พลอยไพลิน เครื่องประดับ

เครื่องประดับเสริมความมั่นใจ หินสีแท้ – ความรัก เสน่ห์ ความร่ำรวย

Home / ดูดวง / เครื่องประดับเสริมความมั่นใจ หินสีแท้ – ความรัก เสน่ห์ ความร่ำรวย

บางทีเราก็ขาดความมั่นใจ อยากได้ของบางสิ่งบางอย่างมาช่วยทำให้รู้สึกดีขึ้น นี่เราเลยมองหาเครื่องประดับค่ะ (จริงๆ คือหาเรื่องช้อปปิ้ง 5555+) ก็แหม… เครื่องประดับอ่ะ มันติดตัวไปกับเราได้ทุกที่นี่นา แถมน่ารักอีกด้วย นี่..แนะนำไอจีนี้ค่ะ ที่เค้าบอกว่าเครื่องประดับ เหล่านี้ทำจากหินอะไร สีแบบนี้ใส่แล้วดียังไง แถมบอกเลยว่า ราคาน่าร๊ากกก เริ่ม 150-400 ไม่เกินนี้ > Instragram : aroonfactory

เครื่องประดับเสริมความมั่นใจ หินสีแท้

จี้น่ารักอันเล็กจิ๋ว ทำจากหินแท้ กรอบเงินแท้

อความารีน • อซูไรต์ • โรสควอตซ์

ความหมายของหินต่างๆ

ทัวร์มาลีนสีชมพู (Pink Tourmaline)

ทัวร์มาลีนสีชมพู (Pink Tourmaline)

ช่วยปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย และจิตใจ ประสานรอยร้าว และนำความเข้าใจให้แก่กันและกัน และสามารถทำงานร่วมกับจิตใต้สำนึก ในผู้ที่ต้องการประสบการณ์ถอดจิต //หากเป็นคนที่ทำงานหนักเหนื่อยเพลียง่าย เกิดอาการเบื่อหน่าย ขาดความอดทน ไม่อยากสู้กับปัญหา ก็ควรพกพาหินชนิดนี้ติดตัว

คำแนะนำ สำหรับคนที่อกหัก รักเป็นพิษ ควรพกหินชนิดนี้ติดตัวไว้ อย่างน้อยก็ทำให้เกิดความรักตัวเองมากขึ้น และให้อภัยอีกฝ่ายหนึ่งได้ง่ายขึ้น และบางทีอาจทำให้ความรักกลับดีขึ้นในเร็ววัน : )

ไพลิน หรือบลูแซฟไฟร์ (Blue Sapphire)

ไพลิน หรือบลูแซฟไฟร์ (Blue Sapphire)

เสริมดวงชะตา เสริมบารมีให้ผู้คนรักใคร่นับถือ สามารถใช้ได้ทั้งชาย และหญิง แต่หากเป็นหญิงที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต ควรสวมใส่ไพลินไว้เป็นเครื่องประดับ จะช่วยลดปัญหาระหว่างลูกน้องกับหัวหน้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ไพลินยังเหมาะกับผู้ที่ต้องใช้สมาธิ มีสติตลอดเวลา ช่วยให้เกิดความไม่ประมาท ตัดสินใจได้อย่างแม่นยำ และเหมาะกับผู้ป่วยที่พักฟื้นเกี่ยวกับระบบประสาท หรือผ่าตัดสมองได้เป็นอย่างดี : )

หิน Diopside

คุณสมบัติเด่นของหินไดออฟไซด์ : หิน แห่งความคิดสร้างสรรค์ เหมาะกับผู้ทำงานด้านศิลปะ หรืองานที่ต้องใช้คิดสร้างสรรค์ ทั้งยังช่วยให้ผู้ครอบครองมีเติมเต็มความรู้สึกที่หายไป ช่วยให้ผู้ครอบครองมีความเมตตา และมีความสุข : )

Herkimer Diamond quartz 

Herkimer Diamond quartz

เป็นหินตระกูลควอตซ์สองปลาย สีขาวใสมีประกายแวววาวคล้ายเพชร ใช้เป็นสื่อเชื่อมโยงเข้าถึงความฝัน ช่วยให้จิตใจสดชื่นมีชีวิตชีวา อารมณ์ดี เพิ่มพลังงาน ช่วยในการทำงานของสมองให้สงบ ราบรื่น เป็นตัวขยายและคงไว้ซึ่งความทรงจำ 🙂

โรสควอตซ์ (Rose Quartz)

เป็นหินที่แสดงถึงความรัก และการให้อภัย เสริมเสน่ห์ สร้างมิตรภาพ เสริมความร่ำรวย ช่วยให้เจ้านายรักใคร่ และปกป้องคุ้มครองโดยเฉพาะเด็กแรกเกิด ถือได้ว่าหินโรสควอตซ์ เป็นหินครอบคลุมให้คุณประโยชน์ในทุกๆ ด้าน ปัจจุบันนิยมใช้หินชนิดนี้เป็นของขวัญแทนคำบอกรัก แทนความห่วงใย ในทางบำบัดโรสควอตซ์เป็นหินที่มีพลังขจัดความโกรธ เกลียด หรือการอิจฉาริษยา คนที่อกหักจะช่วยให้รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น และหากอยู่ในที่ทำงาน ที่มีสถานการณ์ยุ่งยากเลวร้าย มีคนคอยเป็นศัตรูควรพกหินโรสควอตซ์ไว้เป็นเครื่องประดับ หรือหินเป็นก้อน วางไว้บนโต๊ะทำงาน ก็สามารถทำให้เกิดความสงบขึ้นในที่ทำงานได้เช่นกัน

ไหมทอง (Rutile Quartz)

สัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย จะนำความอุดมสมบูรณ์ และโชคลาภมาสู่ผู้เป็นเจ้าของ สวมใส่ติดกายไว้หากมีการสื่อสารเรื่องเงินทอง อาจทำให้โชคดี เจรจาเป็นผลสำเร็จ หรืออาจถูกลอตเตอรี่ได้รับรางวัลอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ ยังเป็นหินสร้างความเชื่อมั่น ชำระล้างพลังด้านลบ ปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง เสริมอำนาจบารมีแก่ผู้เป็นเจ้าของ : )

อเมทิสต์ (Amethyst)

เป็นหินที่โดดเด่นในเรื่องการบำบัด รักษาเกี่ยวกับสุขภาพ โรคเลือด โรคนอนไม่หลับ ขจัดความเครียด ช่วยให้อารมณ์ที่โมโหอยู่ผ่อนคลายลง และยังเด่นในเรื่องการเสริมฮวงจุ้ยที่ดีให้กับบ้าน ช่วยให้คนในบ้านสมัครสมานสามัคคีกันมากขึ้น

คำแนะนำ ในคนที่มีอาการปวดศีรษะบ่อยๆ ควรนำอเมทิสต์มาวางไว้ตรงหน้าผาก และทำสมาธิสักพัก อาการดังกล่าวก็จะดีขึ้นตามลำดับ

หิน Aquamarine

ปกป้องคุ้มครองยามเดินทางไกล โดยเฉพาะทางน้ำ และใช้ในการสื่อสารกับจิตใต้สำนึก จะช่วยให้เข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของตัวเอง หรือพกติดตัวเวลาต้องพบปะคนแปลกหน้า จะช่วยให้ไม่ประหม่า แถมยังเชื่อฟังในสิ่งที่คุณพูดอีกด้วย : )

ทับทิม (Ruby) 

ทับทิม (Ruby)🌹

เสริมความรัก ความเมตตา ความร่ำรวย ปกป้องคุ้มครอง ให้ความสนุกสนาน ป้องกันฝันร้าย ทับทิมเป็นตัวแทนแห่งความรักอันบริสุทธิ์ การอยู่ร่วมกันของหญิงชาย เสริมสร้างความรัก ความเข้าอกเข้าใจ และยังใช้เป็นหินบำบัดเกี่ยวกับพลังทางเพศ : )

ลาพิส ลาซูลี (Lapis Lazuli)

หินสีน้ำเงิน ลายคล้ายกับลูกโลก

เหมาะกับทุกราศีเกิด สามารถส่งคลื่นพลังกระตุ้นพลังกายทิพย์ในร่างกายให้สามารถมองเห็นลึกเข้าไปในจิตใจของทุกผู้คนมองลึกลงไปในปัญหาต่างๆ จึงมักเป็นหินที่ใช้เกี่ยวกับดวงชะตาโหราศาสตร์ มีพลังในการปกป้องคุ้มครองสูงมาก เสริมสร้างสติปัญญา และคุณสมบัติเด่นของลาพิส ลาซูลี อยู่ที่แร่ไพไรท์ที่ฝังอยุ่ในเนื้อหิน จะช่วยให้เรามองเห็นหนทางที่จะนำพาทรัพย์สินมาสู่ผู้เป็นเจ้าของ สามารถเรียกเงินเรียกทองได้

Fluorite (ฟลูออไรท์)

เป็นหินที่มีพลังมากที่สุดในบรรดาหินยุคใหม่ทั้งหมด มีหลากหลายสี แต่สีที่พบเห็นมาก คือชนิดที่มีสีเขียว และสีม่วง มีลักษณะสีปนกันเป็นชั้นๆ มีความเชื่อว่าหินชนิดนี้สามารถพัฒนาจิต พัฒนาการหยั่งรู้ และช่วยในเรื่องการทำสมาธิ ทำให้จิตใจสงบ มั่นคง ปรับสมดุลของความคิดทั้งด้านบวก และลบให้ดีขึ้น

คำแนะนำ : หากมีอาการปวดตามส่วนต่างๆ ของกระดูกในร่างกาย ให้นำหินชนิดนี้มาวางไว้บริเวณนั้น นอนลงพักผ่อนสักระยะ จะช่วยให้ดีขึ้น หรือต้องการให้การสื่อสารกับผู้คนซึ่งอยู่ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายให้ง่ายขึ้นก็ควรนำมากำไว้ในมือ 🙂

หินโซดาไลท์ Sodalite

หินโซดาไลท์ Sodalite

หินโซดาไลท์นำมาซึ่งความสงบภายในของเจ้าของ ช่วยปรับและเสริมสร้างความสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้ดีขึ้น สร้างความรู้สึกที่ดีๆ ควบคุมอารมณ์ให้มั่นคง ช่วยในการสื่อสารและจะให้ความมั่นใจในการพูดมากขึ้น : )

เคลียร์ควอตซ์ (Rock Crystal)

ดลบันดาลให้ทุกสิ่งสมปรารถนาราวกับปาฏิหารย์ และมีพลังพิเศษอยู่ในตัวเอง สามารถใช้เป็นทั้งอาวุธ และนำสิ่งดีๆ มาสู่ตัวเองได้ หากนำมาใช้ในการทำสมาธิจะกระจายพลังอย่างยิ่ง ใช้พกติดตัวไปไหนมาไหน จะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง และจำได้พบสิ่งดีๆ โดยไม่คาดหมาย ดังนั้นคริสตัลจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะพกไว้ในยามเดินทาง : )

-//-

สนใจรายละเอียดหินแบบไหน รบกวนสอบถามแม่ค้าเลยนะคะ แป่ะลิงค์ไว้ให้ด้านล่างแล้วจ้ะ

Sodalite สีลูกโลก

Sodalite สีลูกโลก

เส้นบน ไพลิน / เส้นล่าง แทนซาไนท์

ภาพบนนี้ : เส้นบน ไพลิน / เส้นล่าง แทนซาไนท์ : ทำให้ผู้ใส่รู้สึกมั่นใจในตนเอง เหมาะสมกับสุภาพสตรีที่มีบุคลิกเฉพาะตัว ความนิยมแทนซาไนท์เป็นเพราะมันมีแหล่งกำเนิด และหาได้ที่เดียวบนโลก นั่นคือประเทศแทนซาเนีย นอกจากนี้ยังช่วยปรับในเรื่องของอารมณ์ ความซึมเศร้าได้อีกด้วย : )

ไพลิน หรือบลูแซฟไฟร์ (Blue Sapphire)

ไพลิน หรือบลูแซฟไฟร์ (Blue Sapphire) : เสริมดวงชะตา เสริมบารมีให้ผู้คนรักใคร่นับถือ สามารถใช้ได้ทั้งชาย และหญิง

อเมทิสต์ (Amethyst)

อเมทิสต์ (Amethyst)

หิน Aquamarine

หิน Aquamarine ปกป้องคุ้มครองยามเดินทางไกล

Rose Quartz หินสีชมพู ช่วยในเรื่องความรัก x Citrine หินสีเหลือง (มีเหลืองเข้มกับอ่อนนะคะ) ช่วยในเรื่องกำลังใจ ความสงบ

-//-

**เป็นงานสั่งทำ** น่ารักตามธรรมชาติคนละแบบค่ะ🌿 เลือกความยาวสร้อยได้ด้วย เครื่องประดับหินแท้ 100% กรอบเงินแท้ 925

> Instragram : aroonfactory

บทความแนะนำ