Pandora เครื่องประดับ แพนดอร่า

แพนดอร่า (Pandora) คอลเลคชั่นใหม่ เครื่องประดับสื่อความในใจ

Home / แฟชั่น / แพนดอร่า (Pandora) คอลเลคชั่นใหม่ เครื่องประดับสื่อความในใจ

Pandora เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์ม อันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และครองใจผู้หญิงทั่วโลก มานานกว่า 20 ปี และเป็นแบรนด์เครื่องประดับอันดับต้นๆ ที่ทุกคนนึกถึง เมื่อต้องการเลือกหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ของทุกปี

แพนดอร่า (Pandora)

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ แพนดอร่า

ล่าสุด ดีไซน์เนอร์ของแบรนด์แพนดอร่าได้ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ประจำเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ ภายใต้แนวคิดและแรงบันดาลใจที่ว่า “A Little Act of LOVE” เพื่อต้องการนำเสนอเรื่องราว รูปแบบของความรัก และมิตรภาพในหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น เพราะเชื่อว่าทุกๆ คนสมควรที่จะได้รับความรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักระหว่างเพื่อน, คู่รัก, ครอบครัว หรือแม้แต่รักตัวเอง ดังนั้น การแสดงออกถึงความรักความห่วงใยแม้เพียงเล็กน้อยสำหรับคนหนึ่ง อาจกลายเป็นความประทับใจ ความทรงจำที่ดี มีความหมายของใครอีกคนอย่างไม่ลืมเลือน

แพนดอร่าจึงเปรียบเสมือนตัวแทนการบอกรัก บอกความในใจ ตัวแทนความรู้สึกที่ดีเป็นของขวัญ ที่ผู้รับจะเต็มเปี่ยมด้วยความประทับใจเมื่อถึงช่วงเทศกาล หรือโอกาสสำคัญ

ไฮไลท์ประจำคอลเลคชั่น

โดยไฮไลท์ประจำคอลเลคชั่นนี้คือ Pandora Moments Heart T-Bar สร้อยข้อมือที-บาร์ (T-Bar) รุ่นล่าสุด ที่ออกแบบตัวล็อคเป็นรูปหัวใจ

ชาร์มโรสโกลด์ รูปดอกกุหลาบ

นอกจากนี้ ยังมี Rose Flower Dangle Charm ชาร์มโรสโกลด์รูปดอกกุหลาบ ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายรักอมตะ เรื่องโรมิโอ แอนด์ จูเลียต ของวิลเลียมเชกสเปียร์ พร้อมเรียงร้อยด้วย อัญมณีสีแดงและชมพูระยิบระยับรอบกลีบดอกกุหลาบ สลักข้อความพิเศษแสดงความรู้สึกแสนมีเสน่ห์ว่า “I’m Yours”

และยังมีชาร์มรูปหัวใจ แหวน ต่างหูและสร้อยคอ ให้สาวๆ ได้ Mix & Match ครบทั้ง โทเทิลลุค รวมถึงคอลเลคชั่นพิเศษ Disney x Pandora สุดคิ้วท์ ที่ออกแบบมาให้แฟนๆ ดิสนีย์ได้สะสมกันอีกด้วย

Disney x Pandora

Disney x Pandora

โปรโมชั่น Valentin’s Day

ส่งมอบความรู้สึกดีๆ และความรักให้กันกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับโปรโมชั่น Valentin’s Day

  • โปรโมชั่นพิเศษ จ่ายเท่าไหร่ รับคืนเท่านั้น เมื่อซื้อสินค้าครบ 8,000 บาท พร้อมรับฟรีจี้รูปหัวใจ Limited Edition มูลค่า 2,300 บาท 1 ชิ้นฟรี เริ่มวันนี้-14 กุมภาพันธ์ 64
  • โปรโมชั่นซื้อสินค้าราคาปกติ 3 ชิ้นรับส่วนลด 10% และซื้อสินค้าตั้งแต่ 4 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลด 15% ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ (1-28 กพ.64)

ที่ร้าน แพนดอร่า ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทางออนไลน์ Line @pandora.th