ดาราชายไทย นักแสดงอิสระ

ฝีมือดี อยู่ที่ไหนก็ดัง! 6 อันดับ ดาราชายไทย นักแสดงอิสระ ไร้ค่ายก็ปังได้นะจ๊ะ

Home / บันเทิง / ฝีมือดี อยู่ที่ไหนก็ดัง! 6 อันดับ ดาราชายไทย นักแสดงอิสระ ไร้ค่ายก็ปังได้นะจ๊ะ

เดี๋ยวนี้พวกเราจะเห็นว่า ดาราและนักแสดงรุ่นใหม่จะหันมาเป็นนักแสดงอิสระไร้ค่ายกันหมด เพราะ ความสะดวกสบายเรื่องการรับงาน มันเป็นการเพิ่มช่องทางการสร้างชื่อเสียงและเงินทองให้กับตัวเอง อีกทั้งยังมีโอกาสเรียนรู้งานจากผู้คนใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อพัฒนาฝีมือการแสดงของตัวเองอีกด้วยเหมือนดาราชายเหล่านี้ยังไงล่ะ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู ฝีมือดี อยู่ที่ไหนก็ดัง! 6 อันดับ ดาราชายไทย นักแสดงอิสระ คิวทองงานรุมตลอดปี!! บอกเลยว่าพวกเขาคิวทองสุดๆ

ดาราชายไทย นักแสดงอิสระ…

6. โดม ปกรณ์

แจ้งเกิดมาจากการเป็นนักร้องจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม แต่ด้วยฝีมือและหน้าตาอันงานดีของเขาทำให้หนุ่มโดมมีโอกาสต่างๆ ในวงการบันเทิงมากมาก ทั้งแสดงละคร แสดงหนัง แล้วเขาก็ทำมันออกมาได้ดีซะด้วยสิ หากพูดกันถึงเรื่องค่าย หนุ่มโดมของเราก็เคยอยู่ทั้งกับ อาร์เอสฯ แกรมมี่ โพลีพลัส ถึงแม้ว่าตอนนี้แฟนๆ อาจจะไม่ค่อยเห็นหน้าเห็นตาเขาซักเท่าไหร่ เพราะ หนุ่มโดมหันกลับมาทำงานเพลง โดยเขาเปิดค่ายเพลงเอง ชื่อ โนโลโก้ แหม่จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการเป็นนายตัวเองล่ะ จริงมั้ยจ๊ะหนุ่มโดม

5. ติ๊ก เจษฎาภรณ์

เรื่องความหล่อนี่เราไม่ขอเถียงอยู่แล้ว สำหรับหนุ่มติสต์อย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่แจ้งเกิดมาจากหนังเรื่อง 2499 อันตพาลครองเมือง ถ้านับจริงๆ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ พี่ติ๊กของเราก็อยู่ในวงการบันเทิงไทยมาถึง 20 ปีแล้วด้วยกัน แต่ดูหน้าพี่แกสิ ดูไม่ต่างจากวันแรกในจอแก้วเลย เรียกได้ว่า เขามีผลงานออกมาให้เราเห็นเรื่อยๆ แล้วแต่ล่ะเรื่องนี่ก็ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ ใครหลายคนอาจจะเข้าใจว่าหนุ่มติ๊กอยู่ช่อง 3 แต่จริงๆ แล้วเขาไร้สังกัดนะจ๊ะ แต่อาจจะมีสัญญาใจอะไรบางอย่างกับช่อง 3 ก็เป็นได้

4. อั้ม อธิชาติ

หลายคนอาจจะงงว่า เฮ้ย หนุ่มปากแดงหน้าหวานอย่าง อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ อยู่สังกัดช่อง 3 ไม่ใช่เหรอ ก็ละครที่แสดงปังๆ เนี่ยก็ของช่อง 3 ทั้งนั้น ทั้งเรื่องรอยไหม ขุนศึก จำเลยรัก เรียกได้ว่าเขาเติบโตมากับช่อง 3 เลยแหละ แต่จะบอกว่าเมื่อก่อนน่ะหนุ่มอั้มอยู่ช่อง 3 จริง แต่เดี๋ยวนี้เขาเป็นนักแสดงอิสระแล้วจ้า เพราะ เขาหันไปทำธุรกิจส่วนตัว และผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังกับภรรยาคนสวย นัท มีเรีย ที่ช่องทรู แต่ตอนนี้หนุ่มอั้มก็มีละครกับช่อง 3 และช่อง One อยู่นะ ก็อยู่ช่อง 3 มานาน จะตัดกันขาดได้ยังไงล่ะ

3. อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

มาถึงหนุ่มเซอร์สุดติสต์อีกคนหนึ่งสำหรับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม แฟนๆ ก็คงรู้กันอยู่แล้วหนุ่มอนันดาของเรามีชื่อเสียงมาจากการแสดงหนัง ทั้งเรื่องแรกที่แสดงคือ อันดากับฟ้าใส จากนั้นเขาก้มีผลงานออกมาไม่หยุดหย่อนทั้ง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ สะบายดี หลวงพระบาง อุโมงผาเมือง ฯลฯ และไม่ว่าเรื่องไหนที่แสดง เรื่องนั้นก็จะดังจนฉุดไม่อยู่ พอหลังๆ มานี่เขาก็เริ่มมารับงานละครบ้าง ทั้งเรื่อง เสือ ของผู้กำกับมากฝีมือ ออฟ พงษ์พัฒน์ และเรื่องมหัสจรรย์แห่งรัก ทางช่อง One แต่ยังไงซะ หนุ่มอนันดาของเราก็บอกว่า เขาชอบเล่นหนังมากกว่าอยู่ดี นี่ไงถึงเป็นเหตุผลที่เขาไม่เป็นนักแสดงสังกัด

2. ไมค์ พิรัชต์

อดีตนักร้องดูโอ้ กอล์ฟ – ไมค์ ค่ายแกรมมี่ ตอนแรกๆ พวกเขาก็ดังเปรี้ยงจนฉุดไม่อยู่เลยแหละ แต่เราทุกคนก็ต่างอยากที่จะมีชีวิตในทางเดินที่เราต้องการ ทำให้หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา จากนั้นเขาเริ่มจริงจังกับงานละครมากขึ้น แล้วเป็นไง ก็ดังน่ะสิจ๊ะ หนุ่มไมค์ของเราเริ่มเปรี้ยงจากบท ลาภิณ ในละครเรื่อง รากบุญ 2 ของช่อง 3 นั่นเอง หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ จนตอนนี้หนุ่มไมค์โกอินเตอร์โด่งดังไปถึงประเทศจีนแล้ว น่าภูมิใจจริงๆ

1. แอนดริว เกริกสัน

เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปพักใหญ่เลยแหละ สำหรับหนุ่มโลกส่วนตัวสูง หน้าหล่ออย่าง ติสต์ตัวพ่ออย่าง แอนดริว เกริกสัน รู้มั้ยว่าหนุ่มแอนดริวเป็นคนที่เข้าใจยากมาก จนถึงขนาดได้สมยานามว่า พระเอกเทวดา แต่พอเขากลับมาเล่นละครอีกครั้ง ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เขากลายเป็นแอนดริวคนใหม่ที่กลายเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เข้าใจง่ายมากขึ้น จากเมื่อก่อนที่ไม่ค่อยออกงาน เดี๋ยวนี้เขาก็เริ่มโชว์ตัวมากขึ้น หลังจากที่กลับมาเล่นละครเรื่อง แรด ของผู้กำกับ ออฟ พงษ์พัฒน์ หนุ่มแอนดริวก็มีงานเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเขากลับมาคราวนี้จะทำให้แฟนๆ หายคิดถึงแน่นอน