ดาราฮอลลีวูด นักแสดงชาย วิลล์ สมิธ

คำคมสอนใจของ วิลล์ สมิธ ดาราฮอลลีวูด ที่โลกต้องจดจำ

Home / บันเทิง / คำคมสอนใจของ วิลล์ สมิธ ดาราฮอลลีวูด ที่โลกต้องจดจำ

เชื่อว่าทุกคนในโลกนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงชายมากบทบาทอย่าง วิลล์ สมิธ หรอกนะ พูดได้เลยว่า โตมาก็เห็นเขาแสดงหนังแล้ว และหนังที่เขาส่วนส่วนใหญ่ก็ปังเกือบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นในบทบาทของ J ในหนังเรื่อง Men in Black หรือจะเป็นในบทบาทของ นักสืบสปูนเนอร์ จากหนังเรื่อง I, Robot ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน และถ้าจะพูดถึงหนังแนวใหม่ๆ ที่กำลังมาแรงอย่างหนังแนวฮีโร่ วิลล์ ของเราก็ไม่น้อยหน้า เพราะล่าสุดเขาได้รับบทบาทเป็น เดดช็อต ใน Suicide Squad เห็นแบบนี้ก็รู้เลยว่า ป๋าวิล์ของพวกเรายังขายได้อยู่ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู คำคมสอนใจของ วิลล์ สมิธ ดาราฮอลลีวูด ที่โลกต้องจดจำ!! อยู่วงการบันเทิงมายาวนานขนาดนี้ จะมีแค่ฝีมือไม่ได้ แต่ต้องเป็นคนดีด้วย

คำคมสอนใจของ วิลล์ สมิธ…

“Everybody is ignorant, only on different subjects.”
“เราทุกคนต่างก็มีสิ่งที่ไม่รู้ด้วยกันทั้งนั้น เพียงแค่แตกต่างกันไปก็เท่านั้นเอง”

“If it was something that I really committed myself to, I don’t think there’s anything that could stop me becoming President of the United States.”
“ถ้ามันเป็นสิ่งที่ผมต้องการจริง ๆ ผมก็จะไม่ปล่อยให้อะไรมาหยุดยั้งมันได้เด็ดขาด ต่อให้ความฝันของผมจะเป็นการก้าวขึ้นเป็นประธานาธิบดีก็ตาม”

“You can cry, ain’t no shame in it.”
“อย่ากลัวที่จะร้องไห้เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าอาย”

“Too many people spend money they haven’t earned, to buy things they don’t want, to impress people they don’t like.”
“หลาย ๆ คนมักใช้เงินที่ไม่ได้หาเอง ซื้อของที่พวกเขาไม่ได้ต้องการ เพื่อทำให้คนที่ตัวเองไม่ชอบประทับใจ”

“My grandmother once told me, ‘Don`t let failure go to your heart and don`t let success go to your head.”
“คุณย่าของผมเคยบอกไว้ว่า อย่าปล่อยให้ความล้มเหลวมาเป็นบาดแผลในใจ และอย่าให้ความสำเร็จมาควบคุมความคิดของเรา”

“I don’t know what my calling is, but I want to be here for a bigger reason. I strive to be like the greatest people who have ever lived.”
“ผมไม่รู้ว่าผมเกิดมาเพื่ออะไร แต่ผมต้องการให้การมีตัวตนของผมมีความหมายยิ่งกว่านั้น ผมจึงได้พยายามในทุก ๆ วัน เพื่อให้ตัวเองได้เป็นอย่างคนสำคัญคนอื่น ๆ ที่โลกเคยมีมา”

“Throughout life people will make you mad, disrespect you and treat you bad. Let God deal with the things they do, cause hate in your heart will consume you too.”
“ตลอดชีวิตที่ผ่านมา คุณจะต้องเจอกับคนที่เข้ามาทำให้คุณโกรธแค้นหรือทำเรื่องแย่ ๆ กับคุณบ้าง แต่ปล่อยให้พระเจ้าเป็นคนตัดสินการกระทำของเขาเถอะ เพราะถ้ามัวแต่โกรธเกลียดกันไป ความเกลียดชังในใจก็จะทำร้ายคุณเช่นกัน”

ที่มา http://zazana.com