สวย รวย เก่ง! คิมแตฮี สมัยเป็นดาวมหาวิทยาลัยกรุงโซล

Home / บันเทิง / สวย รวย เก่ง! คิมแตฮี สมัยเป็นดาวมหาวิทยาลัยกรุงโซล

จากที่เป็นที่สนใจอยู่แล้ว หลังจาก คิมแตฮี และเรน ได้เข้าพิธีวิวาห์ด้วยกัน ทั้งสองคนก็ได้รับความสนใจมากขึ้นไปอีก แคมปัส-สตาร์ จึงขอนำภาพเก่าๆ ของ คิมแตฮี สมัยที่เธอยังเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยโซล มาให้ทุกคนได้ชมกัน พูดได้เต็มปากเลยว่า เธอคนนี้เหมาะสมกับคำว่า นางฟ้าเกาหลี สุดๆ เพราะทั้งเรียนเก่ง หน้าตาสวย และฐานะที่บ้านก็ดีด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคนกุมหัวใจเธอ พี่เรน ยังเป็นซุปตาร์ที่สาวๆ ทั่วโลกชื่นชอบ

ภาพ คิมแตฮี ตอนเรียนมหาลัย

ภาพ คิมแตฮี ตอนเรียนมหาลัย

คิมแตฮี  เกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 1980 (พ.ศ. 2523) ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เธอเอ็นติดมหาวิทยาลัยโซล ซึ่งเป็นมหาลัยชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลี และได้เลือกศึกษาด้านออกแบบแฟชั่น เธอเป็นคนใส่ใจในการเรียน และเรียนเก่งมากๆ ด้วย มีไอคิวสูงถึง 140

kim tae hee (17)

สมัยเรียนชั้นมัธยม คิมแตฮีทำคะแนนเต็ม 100 คะแนนได้ทุกวิชา ตอนเรียนมหาลัยก็ได้เป็นทั้งดาวมหาลัย และประธานของชมรมสกีของมหาลัย นอกจากจะสวย เรียนเก่ง ไอคิวสูงแล้ว พื้นฐานครอบครัวของเธอก็ไม่ธรรมดา เป็นถึงลูกสาวของประธานบริษัท Hankook Union Transportation Company พูดได้เต็มปากเลยว่า ตำแหน่ง นางฟ้าเกาหลี ต้องยกให้เธอคนนี้จริงๆ

kim tae hee (1)

คิมแตฮี สมัยเรียนมหาลัย

kim tae hee (2)

ดาวมหาลัยโซล

kim tae hee (3)

หน้าสวยใส

kim tae hee (7)

มีออร่า ตั้งแต่สมัยเรียน

kim tae hee (9)

คิม แต ฮี Seoul National University

kim tae hee (21)

ผลงานเรื่องล่าสุด ซีรีส์ YongPal

kim tae hee (4)

ผลงานทางโทรทัศน์

  • 1998  Mr.Q SBS  ( รับสมทบ เป็นเพื่อนร่วมงานของซอง ยุน-อาห์)
  • 2000 All About Eve  MBC (รับบทสมทบ เป็นเพื่อนของคิม โซ-ยุน)
  • 2002 Let’s Go SBS
  • 2003
    -Screen SBS
    -A Problem At My Younger Brother’s House SBS
    -Stairway to Heaven SBS
  • 2004
    -Forbidden Love KBS
    -Love Story in Harvard SBS
  • 2009 IRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ KBS2
  • 2011
    -สูตรรักฉบับเจ้าหญิง My Princess MBC
    -Boku to Star no 99 Nichi Fuji TV
  • 2013 Jang Ok-jung, Living by Love SBS
  • 2015 YongPal SBS

kim tae hee (10)

ผลงานทางภาพยนต์

  • 2001 Last Present Young Jung-yeon
  • 2002 New Citizen (short film)
  • 2006 The Restless So-hwa/Yon-hwa
  • 2007 Venus and Mars Yoon Jin-ah
  • 2010 Grand Prix Seo Ju-hee Iris: The Movie Choi Seung-hee

kim tae hee (23)

รางวัลที่เคยได้รับ

  • 2009 KBS Drama Awards: Best Couple Award (with Lee Byung Hun in IRIS)
  • 2009 KBS Drama Awards: Novella Drama Excellence Award – Actress (IRIS)
  • 2007 44th Grand Bell Awards: Overseas Popularity Award
  • 2007 43rd Baeksang Awards: Popularity Award
  • 2005 41st Paeksang Arts Awards: Drama Popular Award
  • 2004 SBS Best Popularity Award (Love Story in Harvard)
  • 2004 SBS Ten Stars Award
  • 2004 KBS New Actor Award (Nine Tailed Fox)
  • 2003 SBS New Star Award (Stairway to Heaven

kim tae hee (2)

นางฟ้าเกาหลี

kim tae hee (3)

เจ้าสาวของ เรน

kim tae hee (5)

(Kim Tae Hee)

kim tae hee (7)

kim tae hee (8)

คิมแตฮี

kim tae hee (9)

rain+kim tae hee (1)

รวมภาพ Kim Tae Hee

ภาพจาก:: www.allkpop.com, pinterest