ชุดเจ้าสาว ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

เคลลี่ ธนะพัฒน์ ควงเจ้าสาวคนสวย พลอย พลอยไพลิน เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น

Home / บันเทิง / เคลลี่ ธนะพัฒน์ ควงเจ้าสาวคนสวย พลอย พลอยไพลิน เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น

หลังจากที่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดตัวคบหาดูใจกับ พลอย-พลอยไพลิน ภมรมนตรี เมื่อต้นปี 2565 ทีผ่านมา แถมฝ่ายชายยังรักจริงหวังแต่งตีตราจองเป็นว่าที่เจ้าสาว ด้วยเพชรเม็ดโตไว้ล่วงหน้าอีกด้วย เป็นคู่ที่ใครก็ต่างชื่นชมว่า น่ารักและเหมาะสมกันมากๆ

เคลลี่ ธนะพัฒน์ – พลอย พลอยไพลิน

ล่าสุด วันที่ 2 ต.ค. 2566 ทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์งามยามดีควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ตามแบบ ประเพณีไทย และถือฤกษ์ดีจดทะเบียนสมรสไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ The Glass House บ้านปาร์คนายเลิศ บรรยากาศภายในงานดูเรียบหรูและโรแมนติกมาก ๆ มีครอบครัว 2 ฝ่ายและคนสนิททั้งในและนอกวงการ เป็นพยานรักและร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

พิธีหมั้นในช่วงเช้าบ่าวสาวเปิดตัวมาในลุคชุดไทยที่ออกแบบและตัดเย็บโดยห้องเสื้อชุดแต่งงานสุดหรู “วนัช กูตูร์” เจ้าสาวมาในลุคชุดไทยบรมพิมานที่ตัดเย็บด้วยผ้าไหมยกดอกลำพูนสีขาว ส่วนชุดไทยของเจ้าบ่าวนั้นเลือกใช้ผ้าไหมโคราชโทนสีขาวเทา ซึ่งทางห้องเสื้อได้ตัดเย็บชุดไทย ทั้งสองชุดออกมาได้สวยงาม และเรียบหรูสมกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมากทีเดียว

ส่วนชุดงานเลี้ยงเจ้าบ่าวมาในลุคชุดสูทสากลสีเทา ส่วนเจ้าสาวมาในลุคชุดแต่งงาน สีขาวทรงเมอเมด เว้าอกโชว์ความเซ็กซี่เบาๆ เป็นลุคเจ้าสาวที่ดูเรียบหรูและสวยงดงามมาก ๆ นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เหมาะสมกันดั่งกิ่งทองใบหยกขออวยพรให้ทั้งคู่ครองรักกันไปนานๆนะคะ และสำหรับใครที่ชื่นชอบชุดแต่งงานสไตล์เรียบหรูแบบนี้ เข้าไปติดตามผลงานชุดแต่งงานแบบต่างๆ ได้ที่เพจของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้เลย

บทความแนะนำ