จันจิ จันจิรา ชุดเจ้าสาว ชุดไทย มาริโอ้ เมาเร่อ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

จันจิ หวานใจหนุ่ม มาริโอ้ ชวนจิ้นข่าวงานวิวาห์ อวดลุคชุดแต่งงานสุดหรู ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

Home / แฟชั่น / จันจิ หวานใจหนุ่ม มาริโอ้ ชวนจิ้นข่าวงานวิวาห์ อวดลุคชุดแต่งงานสุดหรู ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

เหล่าแฟนคลับพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ต่างก็รู้ว่า หนุ่มคนนี้คลั่งรักแฟนสาวจันจิมากขนาดไหน หลายคนลุ้นหนักมากว่าทั้งคู่น่าจะมีแพลนวิวาห์เร็ว ๆ นี้หรือเปล่า หลังมีสัญญาณบางอย่างออกมาจากสาวจันจิ เมื่อช่วงต้นปีที่ไปซุ่มฝากไข่ไว้แล้วแต่หนุ่มมาริโอ้ก็ออกมาดับฝันเหล่าแฟนคลับ ว่ายังไม่มีแพลนอะไร แค่เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตเท่านั้น

จันจิ ในลุคชุดแต่งงานสุดหรู

แต่ล่าสุดสาวจันจิก็อวดชุดแต่งงานสุดหรูจาก ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ อีกครั้ง ทำเอาแฟนคลับต่างพากันลุ้นอีกแล้วว่า ทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีแต่ซุ่มเงียบหรือเปล่า งานนี้คงต้องรอให้ทั้งคู่ ออกมาตอกย้ำถึงกระแสงานวิวาห์อีกครั้ง ว่าคำตอบจะเหมือนเดิมหรือเตรียมจะมีข่าวดี แต่บอกเลยคู่นี้อาจมีลุ้น เพราะดาราคนไหนได้ลองใส่ชุดแต่งงานของห้องเสื้อนี้ ไม่ต้องกลัวขึ้นคาน เพราะได้แต่งงานสมหวังกันไปหลายคู่แล้ว

งานนี้เหล่าแฟนคลับคงต้องมารอลุ้นกันต่อไป แต่ต้องยอมรับเลย สาวจันจิใส่ชุดแต่งงานออกมาได้สวยงดงามมีออร่าเจ้าสาวมาก ๆ ไม่ว่าจะในลุคชุดไทย ชุดสากล สวยปังเอาอยู่ทุกชุดจริงๆ รับรองว่าเป็นอินสไปเรชั่นให้กับสาวๆ หลายคนได้แน่นอน จะมีชุดแบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลยเลยค่ะ

ส่วนคู่รักคู่ไหนกำลังมองหาชุดแต่งงานที่สวยเลอค่าแบบนี้ เข้าไปติดตามผลงานชุดวิวาห์ในเพจ ของทางห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture

จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย