LALABOY MONO MONOMAX บักจ่อยสแว็กแก๊ก โมโนแม็กซ์

“โมสต์” แอบเขิน! ย้อนวัยขาสั้นสุดเฟี้ยว ทุ่มเทบท “เอ็กซ์” ในหนัง “บักจ่อย สแว็กแก๊ก”

Home / บันเทิง / “โมสต์” แอบเขิน! ย้อนวัยขาสั้นสุดเฟี้ยว ทุ่มเทบท “เอ็กซ์” ในหนัง “บักจ่อย สแว็กแก๊ก”

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีใบหน้าโกงอายุ อ่อนกว่าวัยได้อย่างแนบเนียน สำหรับ โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ ที่ล่าสุดได้โอกาสกลับมาสวมชุดนักเรียนวัยมัธยมฯ อีกครั้ง จากบท เอ็กซ์ นักเรียนหลังห้องสุดเฟี้ยว ในภาพยนตร์ไทยเรื่อง บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX กำกับการแสดงโดยผู้กำกับอารมณ์ดี ดัมมี่-ธนา บดินทร์ ยงสืบชาติ ที่ฉายแล้ววันนี้ ทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง

โมสต์-วิศรุต ในหนัง บักจ่อย สแว็กแก๊ก

โมสต์ เปิดเผยว่า “หลาย ๆ คน จำผมได้จากผลงานละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ตั้งแต่เมื่อสิบปีก่อนครับ ซึ่งตอนนี้ผมมีโอกาสกลับมาแสดงหนังในบทนักเรียนอีกครั้ง ถือว่าท้าทายพอสมควร จุดเริ่มต้นคือ เอิร์ธ ชวนผมมาเจอพี่ดัมมี่ ผู้กำกับฯ หนังเรื่องนี้ อ่านบทครั้งแรกรู้สึกว่าหนังน่ารักดี

มีฉากที่ผมต้องใส่ชุดนักเรียนเกือบตลอดทั้งเรื่อง แรก ๆ ผมเองก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะสวมบทเด็กได้อยู่รึป่าว ? อายุ 30 ปีแล้ว ต้องไปเจอโลเคชั่น นักแสดงร่วมที่เขาเป็นเด็กจริง ๆ ก็มีความกังวลไปเองว่ามันจะไม่เข้าพวก แต่เมื่อพี่ผู้กำกับฯ ทีมงานมั่นใจ ผมก็เดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่เลยครับ โดยบทเอ็กซ์คือ บทที่น่าสนใจ เขาเป็นคนอีสาน พูดภาษาอีสาน

และก็เป็นครั้งแรกของผมด้วย ที่ผมจะได้แสดงพูดภาษาอีสาน ตัวจริงผมเองก็เป็นคนหนองคาย พูดภาษาอีสานได้อยู่แล้วครับ เอ็กซ์จะเป็นตัวแทนของเด็กหลังห้อง ที่เป็นไปตามช่วงวัย เอ็กซ์เป็นเด็กประเภทหนึ่งที่ไม่ได้โดดเด่นในเรื่องการเรียนเท่าไหร่ แต่เขาโดดเด่นในเรื่องกีฬาเป็นนักวิ่ง เขามีความมุ่งมั่นไปให้สุด ซึ่งผมเองก็ออกกำลังกายอยู่แล้ว การวิ่งก็เป็นอีกหนึ่งพื้นฐานของทุกคนที่ออกกำลังกาย จึงไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายครับ เวลาที่เราต้องแสดงออกมากกว่าทำอยู่ในชีวิตประจำวัน

เรื่องนี้อยากให้ทุกคนติดตามถึง มิตรภาพระหว่างเพื่อนเป็นสิ่งสำคัญนะ การเป็นเด็กหน้าห้องกับเด็กหลังห้องขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคนจริง ๆ พี่ดัมมี่ ผู้กำกับฯ เขาอยากจะเล่าผ่านหนังเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนติดตามชมเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

ติดตามภาพยนตร์ “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566 โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007 www.monomax.me/title/104442-la-la-boy.html

บทความแนะนำ