การประกวด ชุดไทย นางงาม พรฟ้า ปุณิกา ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ไทลื้อ

พรฟ้า-ปุณิกา อวดลุคออกกองประกวด MUT วันแรก ในชุดเดรสผ้าทอไทลื้อ

Home / บันเทิง / พรฟ้า-ปุณิกา อวดลุคออกกองประกวด MUT วันแรก ในชุดเดรสผ้าทอไทลื้อ

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับ “พรฟ้า-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์” ในฐานะ ผู้จัดการกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หลังจากปล่อยลุคสุดแซ่บจนเกิดกระแสในชั่วข้ามคืน ในงานเปิดตัว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รอบ 30 คนสุดท้ายได้ไม่นาน ล่าสุดเสิร์ฟความปังสวยฟาดไปอีกหนึ่งกรุบกับชุดเดรสผ้าทอไทยลื้อในกิจกรรมวันแรกของกองประกวด ซึ่งตรงกับวันเกิดของเธอด้วย ณ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร ที่สามารถเรียกสายตาของคนทั้งงานได้ไม่แพ้สาวงามผู้เข้าประกวดเลยทีเดียว

พรฟ้า-ปุณิกา ในชุดเดรสผ้าทอไทลื้อ

ด้วยความมีเสน่ห์ของ ลวดลายสุดเอกลักษณ์ของผ้าทอชนเผ่าไทลื้อ ทำให้ชุดเดรสที่ พรฟ้า เลือกสวมใส่ในวันนี้มีความสวยงามที่แตกต่างออกไป เกิดจากการผสมผสานในทุกรายละเอียด ของความงดงามจากผ้าทอแต่ละเส้น บวกกับงานออกแบบและตัดเย็บสุดประณีตจากห้องเสื้อชื่อดัง “วนัช กูตูร์” ทำให้ชุดไทลื้อชุดนี้ดูเลอค่าและมีความหมาย มีความอ่อนช้อยสวยงามแต่ทรงพลังน่าค้นหา สมกับสาว พรฟ้า เป็นที่สุด

วันนี้เธอทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่า เธอเกิดมาเพื่อเป็นนางพญาตัวจริง เสียงจริง และการประกวดครั้งนี้จะพิสูจน์ว่าเธอจะเปรี้ยงปังกับบทบาทใหม่ ที่ไม่ใช่แค่ผู้เข้าประกวดได้มากแค่ไหน

เห็นทีว่ากว่าจะจบงานประกวดในปีนี้ เราคงได้เห็นศักยภาพของสาวพรฟ้าที่เดินหน้าไปไกลมากๆ บวกกับความสวยโดดเด่นแบบนี้ในอีกหลายลุคแน่นอน แฟน ๆ คอยติดตามชมกันได้เลยค่ะ

บทความแนะนำ