Kwonhyunbin Kwonhyunbin1stfminbkk registar ygk+ ควอนฮยอนบิน ฮยอนบิน

ภาพบรรยากาศ ‘ควอน ฮยอนบิน’ แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย

Home / บันเทิง / ภาพบรรยากาศ ‘ควอน ฮยอนบิน’ แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย

เต็มอิ่มฟินฉ่ำใจตลอด 2 ชั่วโมงกับลูกอ้อนและความน่ารักที่หนุ่มตี๋เจ้าเสน่ห์ Kwon HyunBin (ควอน ฮยอนบิน) แห่งค่าย YG KPLUS (วายจี เคพลัส) ที่ขนเสน่ห์มามัดใจแฟนชาวไทยแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’ จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพโดยผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ RegiStar (รีจิสตาร์)

KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK

โดยก่อนที่จะถึงงานแฟนมีตติ้ง หนุ่มฮยอนบิน ได้มาร่วมงานแถลงข่าว ณ ห้อง SAPPHIRE 203, IMPACT Forum เพื่อยืนยันความพร้อม ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ตี๋ขี้อ้อนหยอดหวานใส่แฟนๆ ผ่านสื่อว่า ตัวเองหลงรักประเทศไทยและรู้สึกว่าความรักของแฟนชาวไทยพิเศษและอบอุ่นมากๆ

 

KWON HYUNBIN

โดยในงานเขาเตรียมเซอร์ไพรส์มาฝากทุกคนในงานครั้งนี้ แถมยังอ้อนต่อว่าถ้ามีเวลาว่าง 1 วัน เขาก็อยากจะใช้ช่วงเวลานั้นอยู่กับแฟนๆ ก็พอแล้ว นี่แค่งานแถลงข่าวยังอ้อนให้เคลิ้ม บอกเลยว่าในงานแฟนมีตติ้งตี๋ยิ่งอ้อนหนักกว่านี้เป็นสิบเท่า

One Step CLOSER

บรรยากาศแฟนมีตติ้งงานเริ่มต้นด้วยความสดใสกับภาพ VCR เปิดตัวสุดน่ารักของหนุ่มฮยอนบิน และทันทีที่เสียงเพลง Love U ดังขึ้นพร้อมกับเสียงนุ่มละมุนใจของตี๋ขี้อ้อน บรรดาแฟนคลับต่างก็ส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับดังสนั่นธันเดอร์โดม

KWON HYUNBIN

ทำเอาหนุ่มฮยอนบินยิ้มหวานก่อนทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ ผม ควอน ฮยอนบินครับ” จากนั้นพิธีกร ดีเจโบ-ธนากร ถามถึงความรู้สึกที่ได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งฮยอนบินบอกว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เหมือนหัวใจจะระเบิด ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากๆ ที่มาให้กำลังใจ ผมจะตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อให้ทุกคนมีความสุขครับ” แค่เริ่มต้นตี๋ก็หยอดหวานซะจนแฟนคลับใจละลายซะแล้ว

KWON HYUNBIN

พักลูกอ้อนของตี๋สักแป๊ปแล้วมาฟังเพลงความหมายดีๆ อย่าง GOD ที่เจ้าตัวแต่งขึ้นเอง จากนั้นหน้าจอบนเวทีก็มีขึ้นข้อความว่า “ฮยอนบินจะเดินเคียงข้างไปกับคุณนะครับ” และยังไม่ทันที่แฟนๆ ได้ตั้งตัว ตี๋ฮยอนบินก็ขอเดินลงไปด้านล่างเวทีพร้อมมอบดอกกุหลาบให้แฟนๆ จัดเป็นเซอร์ไพรส์แรกที่ฮยอนบินตั้งใจมอบความใกล้ชิดให้กับแฟนคลับสมกับชื่องาน One Step CLOSER จริงๆ

 

KWON HYUNBIN

ฟินจนวูบยังไม่ทันฟื้น แฟนๆ ก็ต้องกรี๊ดสลบอีกรอบกับภาพ 3 แอ็คชั่นของฮยอนบิน ที่มีทั้งลุคเซ็กซี่, แดนดี้และภาพสุดชิค โดยดีเจโบ-ธนากรตาไวหยิบข้อความภาษาไทยที่แปะอยู่บนภาพและให้ฮยอนบินพูดตามว่า “พี่ครับ ชอบผมมั้ยครับ” แถมตี๋ขี้อ้อนยังขอแถมประโยคภาษาไทยที่เตรียมมาพูดให้ฟังอีกประโยคว่า “ทำไมวันนี้น่ารักจัง” เล่นเอาแฟนคลับฟินสลบกันไปอีกรอบ

KWON HYUNBIN

 

ช่วงสุดท้ายของงาน แฟนคลับขอบอกความในใจถึงฮยอนบินผ่าน VCR สุดซึ้งพร้อมกับชูป้ายกระดาษข้อความ “현빈이 뭘해도 항상 응원해줄게” แปลว่า “ไม่ว่าฮยอนบินจะทำอะไร ก็จะคอยสนับสนุนอยู่เสมอนะ” ทำเอาตี๋ซึ้งจัดแอบน้ำตาคลอเบาๆ พร้อมขอบอกความในใจให้แฟนๆ ฟังบ้างว่า

“แม้ว่าผมจะไม่ได้มาเมืองไทยสักพักนึงแล้ว แต่แฟนชาวไทยก็ยังรอและให้ความรักผม มีบางครั้งที่ผมรู้สึกท้อใจ แต่เมื่อผมคิดถึงความรักของแฟนๆ ผมก็จะมีพลังและกำลังใจขึ้นมา อนาคตผมสัญญาว่าจะเป็นศิลปินที่ดี จะตั้งใจทำงานเพื่อให้แฟนๆ มีความสุขและมีรอยยิ้มตลอดไป ผมจะกลับมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีกแน่นอน” ตบท้ายด้วย “ขอบคุณครับ” เป็นภาษาไทย หยอดหวานจนแฟนคลับน้ำตาซึมแล้ว

KWON HYUNBIN

ฮยอนบินก็ขอส่งท้ายเวทีด้วยเพลง 애틋해 (Affectionate) แถมทิ้งท้ายลูกอ้อนอีกระลอกด้วยภาษาไทยว่า “ผมรักคุณ”

และสเตทอังกอร์ตี๋ฮยอนบินก็มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในเพลง “อาย” ของ สิงโต นำโชค ซึ่งเจ้าตัวซุ่มซ้อมอย่างหนักเพื่อนำมาร้องเป็นของขวัญให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ จากนั้นปิดท้ายงานด้วยกิจกรรมไฮทัชทุกที่นั่งและถ่ายภาพโฟโต้กรุ๊ปร่วมกับแฟนคลับผู้โชคดี สร้างความประทับใจและความทรงจำที่สวยงามให้ทั้งศิลปินและแฟนคลับแบบไม่รู้ลืม