MONO นิตยสาร RUSH รักแห่งสยาม เบสท์-ชนิดาภา

โตแล้วเซ็กซี่ได้! เบสท์-ชนิดาภา (รักแห่งสยาม) โชว์ความขาวบนปกนิตยสาร RUSH

Home / บันเทิง / โตแล้วเซ็กซี่ได้! เบสท์-ชนิดาภา (รักแห่งสยาม) โชว์ความขาวบนปกนิตยสาร RUSH

สลัดภาพสาวแบ๊ว สาดความเซ็กซี่เกินพิกัดท้าทายทุกสายตาจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวคนสวย “เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์” ที่แตกเนื้อสาวเต็มตัว พร้อมเปลี่ยนลุคส์ครั้งใหญ่ ในนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำเดือนมิถุนายน 2561

เบสท์-ชนิดาภา โชว์ความขาวบนปก นิตยสาร RUSH

การตัดสินใจครั้งใหญ่ ใช้เวลาเกือบ 6 เดือน

เบสท์ตัดสินใจอยู่นานเกือบ 6 เดือนเลยค่ะ เพราะตัวเบสท์เองก็เป็นผู้หญิงที่มีลุคส์เรียบร้อย ใสๆ คนจะติดภาพเบสท์มาตั้งแต่ตอนเข้าวงการครั้งแรกเมื่อ 11 ปีก่อน กับภาพยนตร์เรื่องแรก รักแห่งสยาม ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตเบสท์เลย ปรึกษาคนรอบข้างเยอะมากๆ เพราะเราต้องยอมรับผลตอบรับหลังจากการถ่ายในครั้งนี้ด้วย หลายๆ คนคงไม่มีใครคิดถึง ว่า…เบสท์มีมุมเซ็กซี่ด้วยเหรอ

นิตยสาร RUSH

การเตรียมตัว

ถือเป็นการถ่ายแบบนิตยสารผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในชีวิต ทำให้เบสท์ค่อนข้างตื่นเต้นมากๆ ก็พยายามลดน้ำหนัก ลดอาหาร ลดขนมหวาน ซึ่งก็ลดลงมาได้ 4 กิโลกรัมค่ะ หุ่นอาจจะไม่เป๊ะมาก แต่ก็พยายามฟิตหุ่นเต็มที่เพื่อการถ่ายชุดว่ายน้ำในครั้งนี้ กับคอนเซ็ปต์เซ็กซี่กึ่งสปอร์ต ที่เบสท์โอเคมากๆ ค่ะ กับผลงานนี้ ก็คาดหวังค่อนข้างมาก อยากให้ทุกคนได้ชอบกันนะคะ”

Clip เบื้องหลัง

Link : seeme.me/ch/rush/9ljXdq?pl=ExO1wy

โตขึ้น…เลยทำให้เซ็กซี่ในผลงานได้มากขึ้น ?

บทหรืองานที่โตขึ้นน่าจะโตตามวัยของเราค่ะ แต่ก่อนเบสท์อายุแค่ 18-19 ก็จะได้เล่นเป็นเด็กนักเรียน แล้วก็เด็กมหาวิทยาลัย แล้วพอเราโตขึ้นก็ตามวัย ก็จะมีรับบทในวัยทำงานมากขึ้น คาแรคเตอร์ที่ได้รับก็จะเริ่มเปลี่ยนไป มีพัฒนาการทางด้านการแสดงที่เข้าใจตามอายุตามวัยของตัวละครมากขึ้นค่ะ ซึ่งก็ท้าทายในทุกๆ บทบาทนะคะ เพราะในแต่ละบทบาท ทั้งนิสัย พื้นฐานตัวละครมันแตกต่างและไกลจากตัวเรามากๆ เวลาที่เบสท์จะเล่นละครสักเรื่องก็ต้องทำการบ้านในเชิงลึกเหมือนกัน ซึ่งงานเซ็กซี่เริ่มเข้ามาเยอะค่ะ ถามเบสท์ว่าจะเปลี่ยนลุคส์มาแนวเซ็กซี่เลยมั้ย อันนี้ต้องขอดูการตอบรับจากแฟนๆ ด้วย ขอดูเป็นงานๆ ไปก่อนดีกว่าค่ะ

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป หน้าปก “เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์” ได้ในฉบับเดือนมิถุนายน 2561

ภาพเก่าๆ ในวันวาน รักแห่งสยาม

‘รักแห่งสยาม’ (2007) 10 ปีแห่งหนังรักที่ทั้งอ่อนโยนและอื้อฉาวที่สุดครั้งหนึ่งของวงการหนังไทย

เบลล์ เลลาณี ทศพร

RUSH Magazine Issue 103 ฉบับเดือนเมษายนนี้ พบกับ เบลล์ เลลาณี ทศพร อีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ และเรียกได้ว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นใกล้ต้นจริงๆ กับการตอกย้ำความเซ็กซี่ร้อนแรงบนปก RUSH Magazine ครั้งแรก อ่านต่อ ที่นี่

อ่าน RUSH Magazine ทั้งหมด ที่ MBookStore.com