ชุดไทย ชุดไทยจักรพรรดิ ชุดไทยจักรี ชุดไทยบรมพิมาน ชุดไทยศิวาลัย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

10 สุดยอดชุดไทย แห่งความงดงามและความเป็นสิริมงคล

Home / แฟชั่น / 10 สุดยอดชุดไทย แห่งความงดงามและความเป็นสิริมงคล

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เปิดม่านสู่โลกแห่งความงดงามอันเลอค่าของชุดไทยคอลเลกชันใหม่ล่าสุด “Blooming Love” จากศิลปินผู้สร้างสรรค์ต่อยอดผลงานชุดไทยพระราชนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ดร.สรรค์ สุดเกตุ ดีไซน์เนอร์เจ้าแห่งปรัชญาความงามและรสนิยมอันประณีต

ชุดไทยพระราชนิยมแห่งยุค

นำแรงบันดาลใจจากดอกไม้แทนใจ ที่สื่อถึงความรักและสิริมงคล มาถ่ายทอดผ่านผลงานออกแบบชุดไทยล่าสุดอย่างพิถีพิถันออกมาเป็น 10 สุดยอดชุดไทย แห่งความงดงามและความเป็นสิริมงคล โดยเป็นการออกแบบชุดไทยให้เหมาะสมกับเจ้าสาวยุคใหม่ ด้วยการประยุกต์ให้เข้ากับชุดไทยพระราชนิยมได้แก่ ชุดไทยศิวาลัย ชุดไทยบรมพิมาน ชุดไทยจักรี และชุดไทยจักรพรรดิ เหมาะสมสำหรับหญิงงามในวันสำคัญ

นอกจากชุดไทยที่ดีไซน์และตัดเย็บอย่างงดงามโดดเด่นแล้ว ยังตกแต่งด้วยความประณีตพิถีพิถันด้วยมือดีไซเนอร์ระดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย กับคริสตัลที่มีความหลากหลายกว่า 9 ชนิด ผสานเข้ากับสวารอฟสกี้ ที่ส่องประกายระยิบระยับดั่งแสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณสุดงดงาม นอกจากนี้ยังมีการหยิบนำเอาดอกไม้มงคลประจำแต่ละชุด มาสร้างสรรค์เป็นดอกไม้แก้วผลึก เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลที่แตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์อันงดงามเลิศล้ำไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

หากใครกำลังมองหาชุดไทยที่สะท้อนความเป็นตัวตนอย่างมีรสนิยมและสง่างาม ห้ามพลาดกับความงดงามสุดยอดชุดไทยคอลเลกชันนี้เป็นอันขาด พร้อมเปิดประสบการณ์สุดแสนประทับใจร่วมกันแล้ววันนี้ สามารถชมผลงานผลงานชุดไทยของ ห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง FB : vanuscouture หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture