ชุดไทย นาน่า ศวรรยา ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

“นาน่า ศวรรยา” ในลุคชุดไทย คอลเลคชั่น “เจ้าหญิงแห่งดวงดารา”

Home / แฟชั่น / “นาน่า ศวรรยา” ในลุคชุดไทย คอลเลคชั่น “เจ้าหญิงแห่งดวงดารา”

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ต้อนรับปีใหม่ด้วยสุดดยอดชุดไทยแห่งปี ภายใต้คอลเลกชัน “เจ้าหญิงแห่งดวงดารา” เป็นชุดไทยพระราชนิยมที่เหล่าบรรดาเจ้าสาวนิยมเลือกมาใช้ในวันพิธีสำคัญ โดยทางห้องเสื้อได้เลือกใช้ผ้าไหมไทยแท้ทอมือเกือบทั้งสิ้น จากช่างทอฝีมือจากจังหวัดลำพูน และกลุ่มชาวบ้านจังหวัดนครราชสีมา

เปิดตัว “นาน่า ศวรรยา” ในลุคชุดไทย

โดยชุดไทยในคอลเลกชันนี้ทาง ดร.สรรค์ สุดเกตุ (ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์) ได้แรงบันดาลใจมาจากดวงดาวบนท้องฟ้าในช่วงวันเพ็ญเดือน ๑๒ ซึ่งเป็นช่วงที่ดวงดาวในเมืองไทยมีความสว่างไสวเจิดจรัสและงดงามเป็นที่สุด

จึงนำมาสู่โทนสีชุดไทยที่เลือกใช้จะเน้นเป็น สีขาวของดวงดารา ดวงจันทร์ และสีของบรรยากาศของท้องฟ้าที่สว่างไสวในคืนพระจันทร์เต็มดวง รวมถึงลวดลายปัดอันวิจิตรงดงามระยิบระยับจับตาที่อยู่บนผ้า ผสมผสานกับคริสตัลแท้ที่บรรจงปักลงในไหมแท้ทอมือ

อีกทั้งทางทีมงานผู้ออกแบบของ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ยังได้พยายามช่วยเหลือ ผลักดันและสนับสนุน กลุ่มชาวบ้านที่ทอผ้าไหมให้มีงานทำกันอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับแนวความคิดเรื่องของ “Sustainable” (หมายถึง การพัฒนาหรือการใช้ทรัพยากรในแบบที่สามารถรักษาความสมดุลและความต่อเนื่องได้ในระยะยาวโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมหรือทรัพยากรสำหรับอนาคต)

นอกจากนี้ยังมีชุดแต่งงานสากลเทรนด์ปี 2024 มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันถึง 5 ชุด ซึ่งงดงามจับตาหรูหราไม่แพ้กัน นับเป็นคอลเลกชันที่สมกับการรอคอยของแฟน ๆ มากทีเดียว

นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์

และสำหรับในคอลเลกชันพิเศษนี้ ยังได้นางแบบสาวสุดสวย นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ มาร่วมถ่ายทอดผลงานกว่า 9 ชุด ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง IDO Magazine ฉบับเดือนมกราคม 2567 ซึ่งงานนี้สาวนาน่า ก็สร้างผลงงานออกมาได้ประทับใจแฟน ๆ มากทีเดียว

สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบชุดไทยฝีมือประณีตสวยงดงามแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานเพื่อเลือกชุดไทยสำหรับใช้ในพิธีสำคัญต่าง ๆ ทั้งหมดของห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง FB : vanuscouture หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture

คอลเลกชัน “เจ้าหญิงแห่งดวงดารา” ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง IDO MAGAZINE

บทความแนะนำ