ชุดไทย ชุดไทยศิวาลัย ซีเกมส์ พลอยชมพู ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

พลอยชมพู ในลุคส์ชุดไทยศิวาลัย ในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ 2023

Home / แฟชั่น / พลอยชมพู ในลุคส์ชุดไทยศิวาลัย ในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ 2023

เป็นอีกปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของคนไทย ที่นอกจากนักกีฬาจะไปแสดงความสามารถในซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชาแล้ว ยังมีนักร้องสาวเสียงสวย พลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล ที่เป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปร่วมโชว์พลังเสียงในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ครั้งนี้อีกด้วย

พลอยชมพู ในลุคส์ชุดไทยศิวาลัย

แต่สิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้เสียงร้องคือ ชุดไทยศิวาลัย ที่สาวพลอยเลือกใช้บนเวที เพื่ออวดสายตาชาวโลกในครั้งนี้ เป็นผลงานการรังสรรค์ของห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ที่ออกแบบและตัดเย็บมาจากผ้าไหมปักธงชัยสีทอง ที่ปักด้วยคริสตัลทองทั้งชุด และมีการออกแบบลวดลายใหม่ให้เป็นลายดอก 3D เหมือนติดดอกไม้สีทองอยู่บนสไบและตัวชุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชุดไทยที่สะกดสายตาชาวโลกมากจริง ๆ

ซึ่งสาวพลอยชมพูเองก็ได้พูดถึง การเป็นตัวแทนของประเทศไทยในครั้งนี้ว่า “รู้สึกภูมิใจมาก ๆ ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการขึ้นไปโชว์พลังเสียงในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ที่ประเทศกัมพูชาในครั้งนี้ และการที่พลอยเลือกใส่ชุดไทยเป็นความตั้งใจ ที่ต้องการพรีเซนต์ให้ชาวโลก ได้เห็นถึงความงดงามของชุดไทย ที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ประจำชาติของบ้านเรา

ต้องขอขอบคุณทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ อีกครั้ง ที่เนรมิตชุดไทยออกมาได้สวยงดงามมากจริง ๆ มากถึงขนาดคนที่มาร่วมงานชมกันไม่ขาดปากเลย เป็นเรื่องราวที่ทำให้เราในฐานะคนไทยคนหนึ่ง รู้สึกประทับใจและภูมิใจในความเป็นคนไทยมากจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจและเสียงชื่นชมที่มีให้พลอยในครั้งนี้นะคะ”

สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดไทยแบบสาวพลอยชมพูเข้าไปติดตามผลงานทั้งหมดของ วนัช กูตูร์ ได้ผ่าน Instagram หรือ www.facebook.com/vanuscouture ได้เลยค่ะ