ถูกและดี วันสงกรานต์ เครื่องสำอาง

5 เครื่องสำอางกันน้ำ ทนเหงื่อ ราคาไม่เกิน 300 ถูกและดีมีอยู่จริง

Home / แฟชั่น / 5 เครื่องสำอางกันน้ำ ทนเหงื่อ ราคาไม่เกิน 300 ถูกและดีมีอยู่จริง

ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ แดดแรงเปรี้ยงๆ แบบนี้หนีไม่พ้นปัญหาหน้าเยิ้มแน่นอน สำหรับสาวๆ เรามีไอเท็มเครื่องสำอางถูกและดี ที่มาพร้อมคุณสมบัติ ติดทน กันเหงื่อ กันน้ำ มาแนะนำกันค่ะ ต่อให้ร้อนเหงื่อไหลท่วมตัว หรือโดนสาดน้ำหนักแค่ไหนในช่วงวันสงกรานต์ รับรองว่าหน้าก็ยังโดดเด้ง สวยเป๊ะ!! สู้แดดแรงๆ ได้แบบว่าเอาอยู่ >.<

เครื่องสำอางกันน้ำ ทนเหงื่อ

ถูกและดีมีอยู่จริง!! 5 เครื่องสำอางกันน้ำ ทนเหงื่อ ราคาไม่เกิน 300

celeb3dlight

 

1. ดินสอเขียนคิ้ว Mille ราคาปกติประมาณ 225 บาท

เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า ประโยคนี้คือเรื่องจริง สำหรับดินสอเขียนคิ้ว มิลเล่รุ่นนี้ เป็นเนื้อดินสอแบบหัวตัด เขียนง่าย สีชัด ติดทน มาพร้อมกับแปรงขนนุ่มช่วยให้จัดแต่งทรงคิ้ว และเก็บรายละเอียดได้ดี มี 2 เฉดสีให้เลือกคือ 1. Light Brown 2.Deep Brown หากวันไหนขี้เกียจแต่งหน้าแบบจัดเต็มเพียงแค่สาวๆ เขียนคิ้วสักหน่อย เติมสีปากนิดๆ แค่นี้ก็ช่วยให้ใบหน้าสดใสขึ้นมาได้แล้วค่ะ (ดูเพิ่มเติม)

ZA True White Power UV SPF40 PA +++

2.ครีมกันแดด  ZA True White  Power UV SPF40 PA +++  

ราคาขนาดหลอดใหญ่ 300 นิดๆ แต่มีขนาดเล็กหาซื้อได้ใน 7-11 ประมาณ 100 กว่าบาท

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ถ้าไม่อยากให้ผิวหน้าโดนทำร้าย กันแดดเป็นพระเอกตัวช่วยสำคัญที่จะมาช่วยปกป้องใบหน้าเราจากรังสี UV ได้ค่ะ สำหรับกันแดด ZA รุ่นนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการคุมมัน กันน้ำ ซึมเร็ว ทาก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น สาวๆ ที่มีปัญหาผิวมันแนะนำให้ลองตัวนี้ค่ะ แต่หลังจากการใช้แล้วต้องทำความสะอาดหน้าให้สะอาดหมดจดนะคะ เพราะอาจจะเกิดการอุดตันทำให้เป็นสิวได้  (ดูเพิ่มเติม)

อายไลน์เนอร์ Mee Brightly Sharp Eyeline ราคา 239 บาท

3. อายไลน์เนอร์ Mee Brightly Sharp Eyeline ราคา 239 บาท

อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้สาวๆ ดูดีได้ง่าย และเร็วได้ในพริบตา สำหรับ Mee นั้นโดดเด่นเรื่องของปลายพู่กันที่เรียวเล็ก ต่อให้เป็นมือใหม่ก็กรีดได้ง่ายค่ะ คุณสมบัติเขาเคลมไว้ว่ากัน ทนถึง 10 เท่าเลย ใครที่เปลือกตามันตัวนี้เอาอยู่!! (ดูเพิ่มเติม) 

Majolica

4.บรัชออนเนื้อลิควิค Majolica Majorca : Cream de Cheek

ราคา 350 บาท (แต่มีโปรฯ ลดออกมาอยู่เรื่อยๆ )

เติมพวงแก้มให้ดูเป็นสาวสุขภาพดีในช่วงซัมเมอร์ได้ด้วยโทนสีชมพูอมพีช หรือสีส้มระเรื่อๆ แนะนำ Majolica รุ่นนี้เลย มีเฉดสีน่ารักๆ ให้เลือกถึง 4 เฉดด้วยกัน เวลาใช้แตะเบาๆ นะคะ เม็ดสีชัดค่ะ แพ็คเก็จขวดน่ารัก พกพาง่าย คุณภาพกันน้ำ ติดทน ราคา 350 บาท (เกิน 300 มานิดๆ) แต่ถือว่าคุ้ม ใช้ได้นาน รอซื้อช่วงจัดโปรโมชั่นก็ได้ค่ะ จะมีโปรโมชั่นลดราคาออกมาอยู่เรื่อยๆ เลย (ดูเพิ่มเติม)

 รองพื้น Catrice Matt Mousse

5. รองพื้น  Catrice Matt Mousse ราคาประมาน 225 บาท

รองพื้นเนื้อมูส เกลี่ยง่าย กันแดด กันน้ำ ทนเหงื่อได้ดี  มี 4 เฉดสี 010 Soft Ivory ขาวเหลือง,020 Nude Rose ขาวชมพู,025 Light Beige ขาวเหลือง,030 Natural Beige เป็นรองพื้นที่เหมาะกับคนที่มีผิวผสม -ผิวมัน เพราะทาแล้วเนื้อรองพื้นจะกลายเป็นแป้ง แล้วแห้งซึมไปกับผิวเลย คุมมัน และปกปิดได้ดี แต่ถ้าใครอยากให้เนียนกริบคงต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยค่ะ (ดูเพิ่มเติม)

—- —- —- —-

และทั้งหมดนี้ก็เป็น เครื่องสำอาง ถูกและดี ที่เราอยากแนะนำให้เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ชาวแคมปัสกันค่ะ บางชิ้นอาจจะเกิน 300 มานิดๆ แต่ถ้ารอช่วงโปรโมชั่นก็จะได้ราคาที่ถูกลงมาอีกแน่นอนค่ะ สาวๆ คนไหนมีไอเท็มเด็ดๆ ที่จัดอยู่ในหมวดถูกและดี เข้ามาแชร์กันบ้างนะคะ ร่วมกันแบ่งกันของดี แล้วเราจะสวยไปด้วยกัน วะฮะฮ่าาาาาาาา >.<

กระทู้น่าสนใจอื่นๆ 

>>จัดมาสำหรับสาวๆ 9 รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล ต้อนรับซัมเมอร์ 2016

>> มาแล้ว!! 5 ไอเท็มสุดฮิตเล่น สงกรานต์ มีกันหรือยัง?

>>รวมแบบทรงผมน่ารัก เก๋ๆ ผมเปียกแค่ไหนก็ยังสวย

>>แฟชั่นลายดอกเปรี้ยวๆ รับสงกรานต์ ไม่หวั่นแม้โดนสาดน้ำ

>>ประวัติวันสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ไทย