ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน

10 ชุดแต่งงานเก๋ ๆ สไตล์โมเดิร์น คอลเลกชันล่าสุด “Vanus autumn-winter bridal couture”

Home / แฟชั่น / 10 ชุดแต่งงานเก๋ ๆ สไตล์โมเดิร์น คอลเลกชันล่าสุด “Vanus autumn-winter bridal couture”

เตรียมเข้าสู่ฤดูหนาวปี 2022 กันแล้ว เป็นฤดูกาลสุดป๊อปปูลาร์ที่เหมาะกับการท่องเที่ยวและงานเฉลิมฉลองต่าง ๆ โดยเฉพาะงานแต่งงาน เป็นฤดูกาลแห่งสีสันที่ทำให้ทุกคนหัวใจฟูขึ้นมาได้มากจริง ๆ

10 ชุดแต่งงานเก๋ ๆ สไตล์โมเดิร์น

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จึงถือโอกาสนี้สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้งให้กับวงการเวดดิ้งไทย ด้วยการเปิดตัวชุดเจ้าสาวสุดเลอค่าออกมามากเป็นประวัติการณ์ กับผลงานภายใต้ชื่อ “Vanus autumn-winter bridal couture”

เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่น่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ เพราะชุดแต่งงานแต่ละชุดที่ออกแบบมานั้น อิงตามเทรนด์แฟชั่นของเวทีระดับโลก ลักษณะพิเศษอยู่ที่งานดีไซน์ที่เน้นความลักชูรี่ เรียบหรูดูโมเดิร์น อย่างมีรสนิยมและมีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร

แพทเทิร์นดูโดดเด่นโอบรับสรีระได้อย่างพอดิบพอดี เน้นสัดส่วนให้ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น เผยให้เห็นช่วงอก คอ และ ไหล่ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เบา ๆ เพิ่มความหรูหราด้วยผ้าคลุมไหล่และกระโปรงทรงเมอร์เมด คอมพลีตลุคเรียบหรูได้อย่างลงตัว ถึงแม้ชุดจะดูเรียบง่ายให้ลุคคูล ๆ ดูคลาสสิกแต่ผู้สวมใส่ก็สามารถโดดเด่นมีออร่าสะดุดตาราวกับเจ้าหญิงได้เช่นกัน จึงนับเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่โดนตกไปแล้วหนึ่ง เพราะดูจะถูกอกถูกใจเหล่าเจ้าสาวสายมินิมอลและสายเกาหลีไม่น้อยเลยทีเดียว

ร่วมชมชุดแต่งงานสไตล์มินิมอล และสไตล์อื่น ๆ มากกว่าหมื่นชุดของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง www.facebook.com/vanuscouture และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture

คอลเลคชั่น Vanus autumn-winter bridal couture

บทความแนะนำ