adidas Sneaker รองเท้า สนีคเกอร์ อาดิดาส

คอลเลคชั่น IVY PARK ดร็อป 3 – คอลแลปส์สุดปัง อาดิดาส x บียอนเซ่

Home / แฟชั่น / คอลเลคชั่น IVY PARK ดร็อป 3 – คอลแลปส์สุดปัง อาดิดาส x บียอนเซ่

อาดิดาส และบียอนเซ่ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับดร็อปที่ 3 ของคอลเลคชั่นที่ทุกคนต่างรอคอยอย่าง adidas x IVY PARK โดยดร็อปนี้มีชื่อว่า “ICY PARK” ปรับแต่งวัฒนธรรมสตรีทแฟชั่นแบบคนเมืองให้เป็นไอเทมสุดชิคบนลานสกีของเทือกเขาอัลไพน์แบบครบเซ็ท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับที่ต่างสะท้อนตัวตนและยังเต็มไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์

คอลเลคชั่น IVY PARK ดร็อป 3

คอลแลปส์สุดปัง อาดิดาส x บียอนเซ่

“ICY PARK” เป็นการเล่นคำที่ต่อยอดมาจากสโลแกนแสนเก๋ “Where is My Park” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ด้วยแคมเปญบนสื่อต่างๆมากมาย แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นปัจเจก และจินตนาการที่ไร้ขอบเขต นอกจากนี้ ยังเป็นการเชิญชวนให้ทุกคนคิดนอกกรอบ ผ่านเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ ที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนางแบบ Hailey Bieber ซีอีโอค่ายเพลงและแรปเปอร์ Gucci Mane นักร้อง Kaash Paige รวมถึง Akesha Murray Shi Gray และ Kyla Coleman ที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองเสรีภาพในการแสดงออกครั้งนี้ด้วย

The Collection – ICY PARK

แนวคิดของ “ICY PARK” ตั้งใจท้าทายค่านิยมเก่าๆ ของการออกแบบเสื้อผ้า ที่เน้นประโยชน์ใช้สอย และสนับสนุนให้ผู้สวมใส่ได้สร้างดินแดนมหัศจรรย์เป็นของตนเอง สินค้าในคอลเลคชั่นนี้ จึงเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและความหลากหลาย ใช้งานได้จริง มีสไตล์ ครบครัน คือคำนิยามของ “ICY PARK” ที่โดดเด่นในการผสมผสานดีไซน์ของเสื้อผ้าฤดูหนาว และเครื่องประดับเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

โดยมีตัวชูโรงเป็นเสื้อแจ็คเก็ตหนังสังเคราะห์ และผ้าคลุมเทอร์รี่ ที่มาช่วยสร้างผิวสัมผัสแห่งความนุ่มสบาย นอกจากนี้ยังมีลายโมโนแกรม IVY PARK แบบใหม่ และแถบผ้าพิมพ์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่จะสอดแทรกอยู่ในสินค้าทุกชิ้นด้วย

อีกหนึ่งความน่าสนใจของคอลเลคชั่นนี้ ที่จะมองข้ามไปไม่ได้ ก็คือ รองเท้า ที่บียอนเซ่ได้ถ่ายทอดมุมมองอันเฉียบคม ในการปรับแต่งดีไซน์ของ 4 สนีกเกอร์ ที่เคยทำมาแล้วในคอลเลคชั่นก่อนอย่าง IVY PARK Ultra Boost, Forum Lo, Forum Mid และ Super Sleek ให้มีความสวยงามทันสมัยมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ได้เพิ่มอีกหนึ่งโมเดลใหม่อย่าง Super Sleek Boost รองเท้าข้อสูงที่นุ่มสบายและมีดีไซน์โฉบเฉี่ยว

พบกับ ICY PARK ได้ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ในราคา 800 – 6,800 บาท ที่อาดิดาสแบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และสยามพารากอน ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม ร้านเจดี ร้านแอทมอส ร้านคาร์นิวาล รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.com/ivypark

บทความแนะนำ