Matter Makers คอลเลกชั่นใหม่ อัพเดทแฟชั่น แฟชั่นสตรีทสุดแนว

Matter Makers ออกคอลเลกชั่นใหม่ David The Racer แฟชั่นสุดกวน โดนใจสายสตรีท

Home / แฟชั่น / Matter Makers ออกคอลเลกชั่นใหม่ David The Racer แฟชั่นสุดกวน โดนใจสายสตรีท

ยังคงสร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ออกมาให้สายแฟชั่นสตรีทได้ตื่นเต้นอยู่เสมอๆ สำหรับแบรนด์แฟชั่นสตรีทแนวใหม่ที่มีสไตล์ล้ำสมัยและเป็นตัวของตัวเอง อย่าง matter makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส)

ล่าสุดปล่อยคอลเลกชั่นสุดกวนที่ทั้งเท่และเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร กับ คอลเลกชั่น ‘David The Racer’ (เดวิด เดอะ เรเซอร์) นำแฟชั่นนิสต้าออกเดินทางสัมผัสความเร็วไปกับการเรสซิ่งของเหล่าบรรดารถวินเทจจาก ยุค 90’s พร้อมปลดปล่อยความซ่าในแบบฉบับ matter makers ทุกๆ รายละเอียด

แฟชั่นสุดกวน Matter Makers

Matter Makers ออกคอลเลกชั่นใหม่ David The Racer แฟชั่นสุดกวน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่โดนใจสายแฟรุ่นใหม่ เพราะ matter makers หยิบนำความขัดแย้งสุดกวนระหว่าง ความเร็วของรถแข่ง ผนวกเข้ากับสิ่งที่หยุดนิ่งอย่าง ประติมากรรมรูปปั้น ‘เดวิด’ สุดโด่งดังในช่วงยุคสมัยยุคเรอเนสซองซ์

พร้อมบอกเล่าถึงความขบถเป็นลวดลายพิมพ์เดวิดขับรถแข่ง

และการออกแบบตัวอักษรเพื่อสื่อถึงความเร็วผ่านคำว่า fierce และ crazy ปรากฏบนเสื้อครอปเปิดไหล่ ใส่คู่กับกางเกงขาสั้น ที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยสายยางยืดตกแต่งบริเวณแขนโครงร่างของเสื้อ และชุดเดรสมีความพลิ้วเบาสบายตกแต่งด้วยระบายสามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์กับความเท่สไตล์มาสคิวลีนของเสื้อแจ็คเก็ตหนัง

Matter Makers ออกคอลเลกชั่นใหม่ David The Racer แฟชั่นสุดกวน

กระโปรงหนังทรงเฉียง และ กระโปรงผ้า jersey พิมพ์ลายงูเพื่อเพิ่มความเปรี้ยวซ่ามากยิ่งขึ้น สะดุดตากับประโยคเด็ดอย่าง ‘You drive me crazy’ ที่แฟนเพลงยุค 90’s ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีจากเนื้อเพลงสุดฮิต ถูกถ่ายทอดลงบนชุดเดรสผ้าตัดต่อให้ความรู้สึกเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

นอกจากนี้ matter makers ยังได้ร่วมออกแบบไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์ของเล่นชื่อดังระดับตำนาน ที่นักสะสมทุกคนตามล่าหามาครอบครอง ‘Hot Wheels®’ (ฮอทวีล)

ต่อยอดจากเทรนด์โลโก้มาเนียที่ยังคงมาแรง ให้เหล่าแฟนคลับและนักสะสมรถแข่งไม่ควรพลาด ทั้งเสื้อยืด, เสื้อเชิ้ตโอเพนคอลล่าร์ ฯลฯ

Matter Makers ออกคอลเลกชั่นใหม่ David The Racer แฟชั่นสุดกวน

คอลเลกชั่น ‘David The Racer’

ได้ถ่ายทอดออกมาในพาเลตต์สีที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานจับคู่กันระหว่าง สีชมพูกับสีส้ม สีเขียวกับสีฟ้า และความเท่จากสีคลาสสิกอย่าง สีขาว สีดำ และ สีน้ำเงินยีนส์ ทำให้เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ดูโฉบเฉี่ยวสะดุดตา เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าทุกคนควรอัพเดทเสื้อผ้าของตัวเองแล้วเตรียมมาซิ่งไปด้วยกัน

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : mattermakers
Instagram : @mattermakers

บทความอื่นๆ