ชุดไทย แหม่ม-คัทลียา

แหม่ม-คัทลียา สวมชุดไทยสุดสวย คอลเลคชั่น Queen Of Thai traditional

Home / แฟชั่น / แหม่ม-คัทลียา สวมชุดไทยสุดสวย คอลเลคชั่น Queen Of Thai traditional

สวยงดงามสมการรอคอย แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช กลับมาทวงบันลังก์เจ้าหญิงแห่งวงการอีกครั้ง ในลุคชุดไทยสุดคลาสสิคในรอบ 20 ปี กับคอลเลคชั่นล่าสุด Queen Of Thai traditional

แหม่ม-คัทลียา สวมชุดไทยสุดสวย

คอลเลคชั่นล่าสุด Queen Of Thai traditional

ที่สุดของคอลเลคชั่นแห่งปีที่ทาง ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ได้สร้างสรรค์ชุดไทยสุดหรูแห่งยุคออกมา ในคอลเลคชั่นล่าสุด “Queen Of Thai traditional” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก แม่นกยูง นางเอกจากละครดังแห่งยุค 90 “เรือนมยุรา” และครั้งนี้ยังได้ แหม่ม -คัทลียา แมคอินทอช ผู้สวมบทบาทแม่นกยูงนางเอกสุดฮอทที่โด่งดังสุดในยุคนั้น มาเป็นนางแบบในครั้งนี้อีกด้วย

แหม่ม-คัทลียา สวมชุดไทยสุดสวย

และแน่นอนว่า วนัช เฟิร์ส ไม่พลาดที่จะนำความสวยงามในอดีตมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งด้วยการออกแบบคอลเลคชั่น ในครั้งนี้มากกว่า 10 ชุด ซึ่งแต่ละชุดก็งดงามเลอค่าจนหาตัวจับยาก

และพิเศษสุดกับชุดไฮไลท์ที่ได้รับแรงบันดาลมาจากฉลองพระองค์ของพระพันปีหลวงเมื่อครั้งเสด็จเยือนต่างประเทศ โดยได้นำผ้าไหมยกลำพูนสุดพรีเมียมนำมาตัดเย็บ รวมถึงงานปักตกแต่งที่มีความสวยงามวิจิตรบรรจงที่ปักลงทั้งตัวผ้านุ่งและตัวสไบทั้งหมด ซึ่งบางชุดได้นำลูกไม้ฝรั่งเศสนำมาตกแต่งทำเป็นตัวเสื้อเพื่อเพิ่มความสวยงามอีกด้วย นับเป็นชุดไทยที่งดงามเลิศหรูเลอค่าที่สุดแห่งปี สมกับแบรนด์ที่ชื่อว่า วนัช เฟิร์ส แบรนด์พรีเมี่ยมน้องใหม่ในเครือห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดไทยโบราณสุดพรีเมียมระดับเวิลด์คลาส สามารเข้าไปรับคำปรึกษาได้แล้ววันนี้ที่ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส

ภาพจาก : vanusfirst

บทความแนะนำ