ชุดไทย นาว ทิสานาฏ

นาว-ทิสานาฏ สวยตะลึงในชุดไทย แรงบันดาลใจมาจาก ภาพวาดยุควิคตอเรียน

Home / แฟชั่น / นาว-ทิสานาฏ สวยตะลึงในชุดไทย แรงบันดาลใจมาจาก ภาพวาดยุควิคตอเรียน

กลับมาอีกครั้งกับชุดไทยประยุกต์สุดตระการตาที่หาชมได้ยาก ที่ทาง ห้องเส้อ วนัช กูตูร์ ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อส่งท้ายปีใหม่ไทยในชุดคอลเลคชั่น “ทิสานาฏพิลาสสยาม” และครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างความตราตรึงใจแบบสุดๆ นั่นเพราะคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ภาพวาดในยุควิคตอเรียนในหอศิลป์ ซึ่งเหล่าสตรีในยุคนั้น ต่างให้ความสำคัญกับสีสันและรูปร่างของตัวเอง รวมถึงชุดกระโปรงทรงสุ่มอันมีเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นที่นิยมในยุคสมัยก่อน – นาว-ทิสานาฏ –

นาว-ทิสานาฏ ในชุดไทย สุดคลาสสิค

“ทิสานาฏพิลาสสยาม”

และแน่นอนสิ่งนี้เป็นตัวจุดประกายที่ทำให้ดีไซเนอร์ได้นำศิลปะแบบตะวันตกมาผสมผสานให้เข้ากับวรรณกรรมไทย ออกแบบมาให้เกิดเป็นชุดไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าจับตามองมากขึ้นไปอีก

นาว-ทิสานาฏ ในชุดไทย สุดคลาสสิค

และครั้งนี้พิเศษสุดเพราะได้หยิบยกผ้าไหมล้านนา ที่มีลวดลายเฉพาะของท้องถิ่น นำมาออกแบบและตัดเย็บทำเป็นผ้านุ่ง ที่มีสีสันและลวดลายที่แปลกตาออกไป

นาว-ทิสานาฏ ในชุดไทย สุดคลาสสิค

อีกทั้งยังเน้นการปักลวดลายให้ดูตระการตามากขึ้น มีความหรูหรา งดงาม และทรงคุณค่าตามตำหรับแบบไทยดั้งเดิม

ยิ่งได้นางเอก สาวหน้าหวานสไตล์ไทย นาว-ทิสานาฏ ศรศึก จากวิกหมอชิต มาร่วมอวดโฉมคอลเลคชั่นนี้แล้ว ยิ่งทำให้ชุดไทยดูงามตาจับจิตจับใจมากขึ้นไปอีก จนไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้เลยทีเดียว นั่นเพราะชุดไทยทุกชุด ที่สาวนาวถ่ายทอดออกมานั้นเหมือนมีมนต์ขลัง ยิ่งมองยิ่งหลงใหลในความงดงามที่เฉิดฉายออกมาดั่งภาพวาดของสาวงามในอดีต รายละเอียดทุกอณูดูประณีตงดงามหมดจดจนหาที่ติไม่ได้ ซึ่งแสดงออกถึงความตั้งใจของผู้สร้างสรรค์ผลงานในคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างดีทีเดียว

สำหรับสาวๆ ที่มีแพลนแต่งงาน หรือกำลังมองหาชุดไทย ที่มีความผสมผสานดูล้ำสมัยและดูสวยแปลกตาไม่ซ้ำใคร สามารถเข้ามาเลือกชมชุดไทยโบราณที่งดงามที่สุดได้แล้ววันนี้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ปากซอยลาดพร้าว 50

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture