ชาวจีน รองเท้า สนีกเกอร์ อาดิดาส

อาดิดาส คอลเลคชั่น PW CNY แรงบันดาลใจจากคู่สีสัญลักษณ์ของชาวจีน

Home / แฟชั่น / อาดิดาส คอลเลคชั่น PW CNY แรงบันดาลใจจากคู่สีสัญลักษณ์ของชาวจีน

ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างแรงบันดาลใจความคิดสร้างสรรค์ผ่านกีฬาและการออกแบบ ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ จับมืออาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉมคอลเลคชั่น PW CNY สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ กับสองโมเดลสุดฮิต SolarHu Glide และ BYW

อาดิดาส คอลเลคชั่น PW CNY

ความเชื่อและวัฒนธรรมของชาวจีน ถูกนำมาผสมผสานในการออกแบบสนีกเกอร์ ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ โดยได้แรงบันดาลใจจากคู่สีสัญลักษณ์ของชาวจีน ส่วน upper สีแดง ตกแต่งเสริมด้วยสีทอง เพื่อนำพาความโชคดี และความสุขสำหรับผู้สวมใส่ในช่วงตรุษจีนนี้

สำหรับโมเดล SolarHu Glide CNY โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ ‘Fú’ ที่ปักอยู่บนรองเท้า นับเป็นสัญลักษณ์ที่ชาวจีนใช้ประดับประตูบ้าน โดยให้ตัวอักษรกลับหัว เพื่อนำความโชคดีเข้าสู่บ้านและผู้อาศัย ในส่วนของโมเดล BYW CNY ถูกปักด้วยคำว่า ‘ambition’ หรือความทะเยอทะยาน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ที่สวมใส่มุ่งมั่นตลอดปีที่จะมาถึงนี้

อาดิดาส Chinese New Year Hu Pack

Adidas Originals by Pharrell Williams CNY

SolarHu Glide CNY มาพร้อมกับ upper สีแดงและดำสุดเท่ พร้อมทั้งพื้น BOOST เต็มผืน นับได้ว่าเป็นการผสมผสานสีสัน รูปลักษณ์ และเทคโนโลยีสุดล้ำจากอาดิดาสไว้ได้อย่างลงตัว

ในขณะที่โมเดล BYW CNY ผสานผ้านิตที่ระบายอากาศได้ดีกับพื้น sole แบบแยกส่วน และในส่วนส้นเท้ามาพร้อมพื้น BOOST ถือเป็นโมเดลสุดล้ำที่พร้อมส่งมอบความสบายและความโดดเด่นให้คุณเท่เหนือใคร

adidas Originals by Pharrell Williams Chinese New Year

คอลเลคชั่น Chinese New Year Hu Pack วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 31 มกราคม 2562 นี้ โมเดล BYW CNY ราคา 10,000 บาท และโมเดล SolarHu Glide CNY ในราคา 5,500 บาท ที่ แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ และทางออนไลน์ www.adidas.co.th/originals-pharrell ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

บทความแนะนำ