การแต่งตัว แฟชั่นผู้หญิง

เสื้อผ้าเต็มตู้ แต่ไม่รู้จะใส่อะไรดี! 9 ไอเท็มกันตาย ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

Home / แฟชั่น / เสื้อผ้าเต็มตู้ แต่ไม่รู้จะใส่อะไรดี! 9 ไอเท็มกันตาย ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

เสื้อผ้าเต็มตู้ แต่ไม่รู้จะใส่อะไรดี! เชื่อว่าสาว ๆ หบายคนต้องพบเจอปัญหานี้กันอยู่บ่อย ๆ อาจจะเป็นเพราะเสื้อผ้าที่มีมันแมทช์กันยากเกินไป ทั้งลายดอก ลายจุด ลายขวาง ลายทาง สีแสด สีรุ้ง วันนี้เราจะมาแนะนำ 9 ไอเท็มกันตาย ที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้ ที่จะทำให้สาว ๆ ได้เอาไปแมทช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ได้อย่างเก๋ชิค ไม่ต้องคิดมาก! จะมีอะไรบ้างลองไปดูกันเลย..

9 ไอเท็มกันตาย ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

เสื้อยืดสีขาว

เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มกันตายที่ยังไง๊ยังไงก็ขาดไม่ได้ เสื้อยืดสีขาวสักตัว ไม่ว่าจะแขนสั้นหรือแขนยาว หรือใครกลัวจะเรียบเกินไป ก็หาเสื้อยืดที่มีสกรีนลายเล็ก ๆ น้อย ๆ พอกรุบกริบ แมทช์ได้กับทุกชุด ท่อนล่างจะสีฉูดฉาดแค่ไหนก็ไม่หวั่น หรือจะหาเสื้อคลุมเท่ ๆ มาใส่ทับก็เริ่ด!

เชิ้ตขาว

เสื้อยืดเอาไว้ใส่วันชิล ๆ ถ้าวันไหนอยากจะได้ลุคจริงจังขึ้นมาหน่อยก็ต้องนี่เลย เชิ้ตขาว ไอเท็มสุดเบสิคที่เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนคงจะมีติดตู้กันอยู่แล้ว จะหยิบมาแมทช์กับอะไรก็ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ

เสื้อลายขวาง

ใครบอกว่าเสื้อยืดขาวมันเบสิคเกินไป เสื้อลายขวางก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี เรียบแต่ชิค ใส่กับอะไรก็ได้ จะยีนส์ตัวเก่ง หรือกางเกงสีดำเรียบ ๆ ก็มินิมัลไปอีกกก

กางเกงขายาวสีดำ

จะทรงตรง ขาบาน หรือเข้ารูปก็ได้หมด แมทช์ได้ทุกลุค อยากจะชิลก็ใส่กับเสื้อยืดเก๋ ๆ สีไหนก็ได้ทั้งนั้น

ยีนส์ตัวเก่ง

ไม่มีได้หรอ!? ไอเท็มกันตายที่แท้ เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมียีนส์ตัวเก่งกันอยู่แล้ว จะทรงเดฟ ทรงบอย ขาม้า ขากระบอก ก็ให้ลุคที่ต่างกันไป แต่ที่สำคัญอย่าลืมเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองด้วยนะ

เดรสสีดำ

เดรสสีดำแพทเทิร์นเรียบ ๆ สำหรับวันที่คิดอะไรไม่ออก ไม่ต้องคิดว่าจะแมทช์กับอะไร ใส่กับรองเท้าส้นสูงเรียบ ๆ เกิดแน่นอน!

เบลเซอร์

เบลเซอร์กำลังมา! ถ้าจะให้ดีก็ควรเป็นสีพื้น คัตติ้งเนี้ยบ ๆ สักตัว ให้ลุคเวิร์คกิ้งวูแมนชิค ๆ คูล ๆ ไม่ดูเป็นทางการจนเกินไป ใส่ทับเสื้อยืดเรียบ ๆ สักตัว เท่ที่สุด!

รองเท้าผ้าใบสีขาว

สาว ๆ บางคนอาจจะไม่ค่อยชอบใส่รองเท้าผ้าใบ แต่ลองเปลี่ยนจากส้นสูง หรือรัดส้น มาเป็นรองเท้าผ้าใบเรียบ ๆ สักคู่ รับรองได้ลุคใหม่ถูกใจแน่นอน! แถมยังแมทช์ง่าย ไม่ต้องกลัวเด๋อนะจ๊ะ

รองเท้าส้นเตี้ย

วันไหนต้องออกงาน หรือต้องแต่งตัวให้เรียบร้อยหน่อยก็ต้องพึ่งรองเท้าส้นเตี้ย สีเรียบ ๆ จะขาว ดำ เทา ครีม ก็แล้วแต่ชอบเลย ใส่กับอะไรก็เข้าไปหมด จะกางเกง กระโปรง หรือเดรสก็ได้ทั้งนั้น!

ขอบคุณรูปภาพจาก: Pinterest

Written by: Typrn

บทความแนะนำ