ประเทศไทย รีสอร์ท สระว่ายน้ำ โรงแรม

5 โรงแรม&รีสอร์ท ในเมืองไทย ที่มี “สระว่ายน้ำ” สุดเจ๋ง!!

Home / เรื่องทั่วไป / 5 โรงแรม&รีสอร์ท ในเมืองไทย ที่มี “สระว่ายน้ำ” สุดเจ๋ง!!

อะไรจะดีไปกว่า การที่ได้ไปพักโรงแรม&รีสอร์ท มีระดับ แถมยังมีสระว่ายน้ำเก๋ๆ คูลๆ ชิคๆ ให้ได้ว่าย สุขสันต์ไปกับการอาบแดดผิวแทน และเล่นน้ำในสระน้ำที่ไม่เหมือนใคร จะยูนีคขนาดไหน วันนี้ Campus-Star ได้รวบรวม 5 โรงแรม&รีสอร์ท ในเมืองไทย ที่มี “สระว่ายน้ำ” สุดเจ๋ง!! ที่แสนจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร รับรองได้เลยว่า ถ้าใครมาแล้วต้องประทับใจไม่รู้ลืมแน่ๆ !

อ๋อ ที่นี่เอง.. ที่มีสระว่ายน้ำเจ๋งๆ

1. โรงแรมเดอะ ไลบรารี่

ที่ตั้ง : 14/1 หมู่ 2 ถนนเลียบหาดเฉวง ตำบลบ่อผุด  เฉวง  เกาะสมุย  ประเทศไทย  84320

สไตล์ของโรงแรมนี้ คือ การนำห้องสมุดมาผสมผสานกับโรงแรม กลายมาเป็นที่พักที่แตกต่าง โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ สระว่ายน้ำสีแดง ที่สร้างความประหลาดใจให้กับผู้มาพักเป็นอย่างยิ่ง แค่เห็นสีน้ำก็อยากลองกระโจนลงไปเล่นแล้ว

2. มหาสมุทร คริสตัล ลากูล

ที่ตั้ง : โครงการมหาสมุทร หัวหิน ซอยหัวหิน112

ลองคิดภาพดูสิว่า สระว่ายน้ำขนาดกว้างเท่าทะเล! ใส สะอาด สีฟ้า ปลอดภัยไร้คลื่นมากวน และที่สำคัญคือ คุณสามารถทำทุกอย่างเหมือนคุณอยู่มหาสมุทรได้ ไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือ บานาน่าโบ้ท พายเรือ มันจะดีขนาดไหน! ด้วยเนื้อที่ที่ใหญ่ถึง 45 ไร่ จึงสามารถทำให้สระว่ายกลายเป็นมหาสมุทรได้! อย่างนี้ไม่เจ๋งก็ไม่มีที่ไหนเจ๋งแล้ว

3. โรงแรม เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา

ที่ตั้ง32 หมู่ 5 ตำบลป่าคลอก, อำเภอถลาง เกาะนาคาใหญ่  ภูเก็ต 83110 

เป็นจังหวัดอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทย ที่พุดได้เลยว่า เป็นสวรรค์บนดิน โดยเฉพาะที่นี่ โรงแรม เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา นอกจากจะหรูหราอลังการแล้ว สระว่ายน้ำของที่นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ลืมไม่ได้ เพราะ นอกจะจากพิเศษที่ได้ว่ายน้ำไป มองวิวสวยๆ ไปแล้ว ยังกว้างขวางแบบว่ายได้ไม่มีชนกันอีกด้วย ใครได้ไปก็ต้องอยากไปอีกแน่นอน

4. ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท

ที่ตั้ง197/2 ม. 1 ต.โป่งแยง อ. แม่ริม เชียงใหม่ 50180

ลงใต้กันไปแล้ว เราลองขึ้นเหนือกันดูบ้าง คราวนี้เราจะไปเชียงใหม่กันเลยจ้า ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท ตั้งที่หุบเขาที่มีธรรมชาติห้อมล้อมมากมาย รับรองได้เลยว่าถ้าคุณไปพักที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ และบรรยากาศเมืองเหนืออย่างเต็มเปี่ยม และที่ขาดไม่ได้เลยคือ สระว่ายน้ำ ที่นอกจากกว้างใหญ่แล้ว ยังเป็นน้ำตกจำลอง ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสถานที่สุดๆ ใครรักธรรมชาติต้องมาที่นี่เลย

5. มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่ตั้ง : 63/411 ถนนเพรชเเกษม ต.ตำบล หนองแก อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ใครชอบบ้านสไตล์โมร็อกโค ต้องที่นี่ เพราะ ที่นี่เขาจัดเต็มจริงๆ เรื่องการตกแต่ง แถมความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของเขา คือ สระว่ายน้ำ ที่สร้างสไตล์นีโอ โมร็อก มีต้นปาร์มแซมเข้ามาเพื่อสื่อถึงธรรมชาติ ในตอนกลางคืนทางรีสอร์ทจะเปิดไฟ ซึ่งแสงสีที่เข้ากันได้ดีกับตัวรีสอร์ท เหมาะแก่การว่ายน้ำ และถ่ายรูปมากๆ

ที่มา http://www.undubzapp.com