ท่องเที่ยว วิธีจัดกระเป๋า

4 เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง ใบเดียวเอาอยู่ ! หมดปัญหากังวลใจ

Home / เรื่องทั่วไป / 4 เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง ใบเดียวเอาอยู่ ! หมดปัญหากังวลใจ

ซัมเมอร์ทั้งทีต้องออกไปท่องโลกกว้าง เติมสีสัน เติมพลังให้กับชีวิตกันหน่อย ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องจัดเต็มแบบเวอร์ชั่นสุด ทั้งผมสุดเริ่ด ชุดสุดเป๊ะ และเมคอัพสุดปัง! วันนี้ TRESemmé มีเทคนิคดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่กำลังวางแผนออกไปเที่ยว กับ เทคนิคการจัดกระเป๋าเดินทางดี ๆ ที่สาว ๆ อาจไม่เคยรู้ ไม่ต้องพกหลายกระเป๋าให้พะรุงพะรัง เดินสวย ๆ ไปได้ทุกทริป จะออกทริปกี่ครั้ง ก็เที่ยวได้แบบไม่มีสะดุด

4 เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง ใบเดียวเอาอยู่

กระเป๋าเดินทางแบบไหนดี?

1. เริ่มจากการเลือกใช้กระเป๋าเดินทาง ควรใช้ที่วัสดุเป็นผ้าจะดีกว่า สาวคนไหนขาลุยก็จัดเป็นทรง Backpack แมนๆ ลุย ๆ กันไปเลย หรือใครชอบเดินสวย ๆ ก็แนะนำทรงล้อลากจะเริ่ดกว่า เพราะการเลือกวัสดุที่เป็นผ้านั้นจะยืดหยุ่นได้ดีมากกว่าการใช้กระเป๋าที่มีรูปทรงแข็ง จะทำให้จุของได้มากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคการพับเสื้อผ้า ควรเลือกม้วนเสื้อหรือผ้าขนหนูแทนการพับแบบปกติ จะช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กระเป๋าได้

ใช้ซอกเล็กซอกน้อยให้เกิดประโยชน์

2. เลือกแพ็คสิ่งของในสิ่งของ อ่านแล้วอย่าเพิ่งเกิดคำถามให้สงสัย ยกตัวอย่างง่าย ๆ อย่าง รองเท้า ถ้าหากจำเป็นต้องแพ็ครองเท้าเข้าไปในกระเป๋าไปด้วยหล่ะก็ แนะนำให้ใส่ของใช้บางอย่างที่มีขนาดเล็กสอดเข้าไปในรองเท้าด้ว เพื่อเป็นการช่วยประหยัดพื้นที่กระเป๋าได้มากขึ้น เช่น พวกถุงเท้า หรือที่ชาร์จแบตต่างๆ

เลือกผลิตภัณฑ์ มัลติฟังก์ชั่น

3. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมัลติฟังก์ชั่น หรือ ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้แทนกันได้ เช่น เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ใช้แทนคลีนเซอร์ได้ หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่งผมที่จะทำให้ผมของคุณตรงสวย อยู่ทรง ได้นานหลายวัน อย่าง กลุ่มผลิตภัณฑ์เทรซาเม่ เคราติน สมูท (TRESemmé Keratin Smooth) เทคนิคผมตรงสวยได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ทำให้ทุกทริปการเดินทางผมของสาว ๆ ยังเป๊ะตรงสวย ไม่มีดีด !

อะไรก็ได้ ที่ 3 in 1

4. เลือกใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมขนาดเล็ก หรือ มัลติฟังก์ชั่น อย่าง ไดร์เป่าผมแบบ 3 in 1 หรือ เครื่องหนีบผมที่สามารถม้วนลวนได้ด้วย เพราะไปทริปทั้งที ผมเราต้องเป๊ะ อย่าลืมก่อนการจัดแต่งทรงผมทุกครั้งใช้เทรซาเม่ เคราติน สมูท ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนท์ หรือ เทรซาเม่ เคราติน สมูท แฟลต ไอรอน สมูทติ้ง สเปรย์ เพื่อปกป้องผมจากความร้อน และเพิ่มเลเวลผมตรงสวย เป๊ะ ไม่มีดีด !

พร้อมทุกการเดินทางด้วยอาวุธลับคู่ใจผมตรงสวยอย่าง กลุ่มผลิตภัณฑ์เทรซาเม่ เคราติน สมูท ที่พร้อมจะปกป้องเส้นผมของคุณ เปลี่ยนผมดีด ชี้ฟู และแห้งเสีย ให้เป็นผมนุ่มลื่น เรียงเส้นสวยเป๊ะ ไม่ดีดยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

บทความแนะนำ