อาหารเจ เทศกาลกินเจ

รวมภาพอาหารเจ ไม่จำเจ – หน้าตาน่ากินสุดๆ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รวมภาพอาหารเจ ไม่จำเจ – หน้าตาน่ากินสุดๆ

แนะนำเมนูน่าทานในเทศกาลเจปีนี้ ที่S&P ขอนำเสนอหลากหลายเมนูอิ่มบุญสุดอร่อย และยังได้ประโยชน์ต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น แกงเผ็ดไก่ย่าง ไก่ย่างเจหมักจนเข้าเนื้อ หอมกลิ่นแกงเผ็ดกะทิสด เพิ่มรสชาติด้วยมะเขือเทศเชอร์รี่ และฟักทองรสหวาน อุดมด้วย เบต้าแคโรทีน แคลเซียม วิตามิน A และ C ข้าวกล้องงอกเต้าหู้ผัดฉ่า

หลากหลายคุณประโยชน์จากเห็ดชิเมจิ เห็ดโคนญี่ปุ่น และเต้าหู้ทอด นำมาผัดฉ่าหอมเครื่องสมุนไพร รสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมข้าวกล้องงอกที่มีสารช่วยบำรุงระบบประสาท และสารต้านอนุมูลอิสระ และเมนูจากคีนัว เมล็ดพืชคุณประโยชน์สูงที่ถูกยกให้เป็น “ซุเปอร์ฟู้ด” เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ มีไฟเบอร์สูงกว่าข้าวกล้องถึง 2 เท่า

รวมภาพอาหารเจ ไม่จำเจ – หน้าตาน่ากินสุดๆ

ประกอบไปด้วยเมนู ข้าวคีนัวไก่ย่างน้ำตกเจ ไก่ย่างเจ-ข้าวเหนียวคีนัวส้มตำ สลัดเต้าหู้ญี่ปุ่นคีนัว และอีกหลากหลายเมนู อาทิเช่น แกงเผ็ดไก่ย่างเจ ยำวุ้นเส้นเห็ดโคนญี่ปุ่น สปาเก็ตตี้ขี้เมา เส้นจันท์ผัดไทย และยังมีกาแฟสูตรน้ำนมถั่วเหลือง ซึ่งบลูคัพเลือกใช้น้ำนมถั่วเหลืองคุณภาพสูงที่ส่งตรงจาก ร้านอุเมะโนะฮานะ ร้านเต้าหู้ที่มีชื่อเสียงที่สุดจากญี่ปุ่น อร่อย เข้มข้น ละมุนลิ้นกว่านมถั่วเหลืองทั่วไป มากด้วยคุณค่าทางโภชนาการ

แวะทานอาหารและกาแฟแล้ว อย่าลืมซื้อพิซซ่าสตูว์ผักคีนัว, เค้กแอปเปิ้ล, ขนมปัง และพายเจ อบสดใหม่ทุกวัน  เทศกาลเจปีนี้ สุขกาย สุขใจ ที่ เอส แอนด์ พี ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย! เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึง 10 ตุลาคม 2559 ที่ร้าน เอส แอนด์ พี