อุตสาหกรรม เครื่องจักร

ทำความรู้จักกับ I.N.B ผู้ช่วยสำคัญที่อุตสาหกรรมขาดไม่ได้

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ทำความรู้จักกับ I.N.B ผู้ช่วยสำคัญที่อุตสาหกรรมขาดไม่ได้

ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมไหน ๆ นอกจากคนทำงานแล้ว ก็ย่อมขาดตัวช่วยที่สำคัญ อย่างเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม ที่เป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไปไม่ได้ ถ้าหากเบื้องหลังความสำเร็จของสินค้า และผลิตภัณฑ์นั้นเป็นเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม แล้วเบื้องหลังเครื่องจักรกลที่สมบูรณ์แบบนั้นจะเป็นอะไร? 

ทำความรู้จักกับ I.N.B

แน่นอนว่ามีหลายองค์ประกอบที่ทำให้เกิดเครื่องจักรกลอุตสาหกรรมแบบสมบูรณ์แบบ และพร้อมใช้งาน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือผลิตภัณฑ์ Linear Motion Guide ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับวงการเครื่องจักรกลในหลาย ๆ อุตสาหกรรม จำหน่ายโดยตัวแทนอย่างเป็นทางการอย่าง I.N.B หรือ บริษัท ไอ.เอ็น.บี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด 

Linear Motion (LM) Guide คืออะไร?

Linear Motion (LM) Guide หรือตลับลูกปืน เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่สำคัญสำหรับวงการอุตสาหกรรม เพราะเป็นชิ้นส่วนอุตสาหกรรมที่ทำให้เครื่องจักรกลลดการใช้พลังงานในการเคลื่อนที่ ลดแรงเสียดทาน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องจักรกลได้ ส่ง

THK คืออะไร?

THK เป็นบริษัทแรกของโลกที่พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่าย Linear Motion (LM) Guide เริ่มจำหน่ายเมื่อปี 1972 โดยชื่อ THK นั้นย่อมาจาก 

  • T – Toughness หรือความคงทน
  • H – High Quality หรือคุณภาพสูง
  • K – Know-how หรือความชำนาญ

THK มุ่งเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมและวงการอุตสาหกรรม โดยยึดหลักการ 3 ข้อข้างต้นในการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต รวมถึงกระบวนการผลิตสินค้า เพื่อให้ระบบการเคลื่อนที่เชิงเส้นเกิดการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

รู้จักกับ I.N.B

I.N.B (ไอ.เอ็น.บี.) หรือ บริษัท ไอ.เอ็น.บี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด นั้นเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ THK อย่างเป็นทางการมานานกว่า 30 ปี เป็นบริษัทแรก ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผลิตภัณฑ์ Linear Motion Guide เป็นที่รู้จักในประเทศไทย I.N.B มุ่งหวังพัฒนา ช่วยเหลือ และให้บริการโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในประเทศไทยด้วยการยึดหลัก 3 ข้อตาม THK (ความคงทน, คุณภาพสูง และความชำนาญ) อย่างแน่วแน่ และเมื่อรวมกับเทคโนโลยีสร้างสรรค์ที่ทันสมัยจาก THK และช่องทางการจัดจำหน่ายจาก I.N.B ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ Linear Motion Guide กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และขาดไม่ได้ของวงการอุตสาหกรรมที่หลากหลายในประเทศไทย

เหตุผลที่ควรใช้บริการ I.N.B

  1. บริษัท ไอ.เอ็น.บี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ THK อย่างเป็นทางการ
  2. บริษัท ไอ.เอ็น.บี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มีประสบการณ์การดูแลลูกค้ามานานกว่า 30 ปี
  3. บริษัท ไอ.เอ็น.บี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด พร้อมและยินดีให้บริการลูกค้าอุตสาหกรรมทั่วประเทศไทย
  4. บริษัท ไอ.เอ็น.บี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มีผู้เชี่ยวชาญและทีมงานคอยให้คำปรึกษา แก้ปัญหา และออกแบบเครื่องจักร รวมถึงตรวจวัดหน้างานให้โดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่าย 
  5. บริษัท ไอ.เอ็น.บี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มีสินค้าในสต็อคพร้อมส่ง

สามารถดูรายละเอียด หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 02-6139166-71, Fax : 02-2158494
Email : sales@inb.co.th
Line ID : @inb-thk

Website : www.inb.co.th/th