COVID-19 KCON KPOP คอนเสิร์ต เคคัลเชอร์

มหกรรมคอนเสิร์ต เค-คัลเจอร์ ออนไลน์ ถ่ายทอดสดจากสตูดิโอ Mnet

Home / บันเทิง / มหกรรมคอนเสิร์ต เค-คัลเจอร์ ออนไลน์ ถ่ายทอดสดจากสตูดิโอ Mnet

ประกาศจัดกิจกรรมสุดอลังการในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก ส่งตรงมหกรรม ‘KCON:TACT 2020 SUMMER’ ถึงหน้าจอผู้ชมทางบ้านทั่วโลก ระหว่างวันที่ 20-26 มิถุนายน 2563 สตรีม 7 วัน แบบบมาราธอนต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง มีทั้งการแสดงสดบนเวทีและกิจกรรม พบปะกับแฟนๆ มากมายสดจาก Mnet’s World Class Soundstage กรุงโซล

มหกรรมคอนเสิร์ต เค-คัลเจอร์

วันนี้ (14 พฤษภาคม 2563) KCON ประกาศจัดงาน KCON:TACT 2020 SUMMER อีเวนต์เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ส่งตรงสู่หน้าจอถึงบ้านผู้ชมทั่วโลก ซึ่งจะมีการสตรีมคอนเทนต์แบบถ่ายทอดสด และที่บันทึกเทปไว้ล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของศิลปินเคป็อปชั้นนำ กิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ต กิจกรรมที่นำโดยอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ติดต่อกันนาน 7 วัน ระหว่างวันที่ 20-26 มิถุนายน 2563 นี้ กิจกรรมเคป็อป-คัลเจอร์ จะถ่ายทอดสดตรงจากสตูดิโอถ่ายทำระดับโลกของ Mnet ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับโครงการ Learning Never Stops ของ UNESCO เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ COVID-19 ทั่วโลก ให้พวกเขาสารมารถได้รับการศึกษาต่อไป

กิจกรรมใน KCON:TACT 2020 SUMMER

กิจกรรมต่างๆ ใน มหกรรม KCON:TACT 2020 SUMMER จะมีทั้งคอนเสิร์ต กิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ต แบบไลฟ์สด คอนเทนต์เบื้องหลังต่างๆ คอนเทนต์ที่เป็นความร่วมมือกัน ระหว่างศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง และกิจกรรมพบปะกับอินฟลูเอนเซอร์ที่เคยเข้าร่วมเวทีของ KCON

กิจกรรมอินเทอร์ แอคทีฟ

ในส่วนของกิจกรรมอินเทอร์ แอคทีฟจะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ทั่วโลกได้พูดคุยกับศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ กว่า 30 คน ผ่านทางวีดีโอ ไลฟ์แชท นอกจากนี้ ยังมีส่วนของกิจกรรมสุดล้ำที่ใช้เทคโนโลยี VR และ AR ล่าสุด เข้ามามอบประสบการณ์ให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดมากยิ่งขึ้น

ชมได้ทาง Youtube

ชาว KCON จากทั่วโลกจะได้ร่วมสนุกไปพร้อมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟในงานมหกรรม KCON:TACT 2020 SUMMER ผ่านทางช่อง YouTube ของ Mnet (www.youtube.com/Mnet) พร้อมกับคำบรรยายภาษาอังกฤษ กิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟทุกรายการ รวมทั้งการพูดคุยโดยตรงกับศิลปิน จะจัดผ่านแพลตฟอร์มของ YouTube เท่านั้น

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม และข่าวอัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับ KCON ได้ทางประกาศต่างๆ บนทวิตเตอร์ @KCONThailand

KCON เป็นมหกรรมเคคัลเชอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่รวบรวมกิจกรรมต่างๆ ทุกแง่มุมของวัฒนธรรมเคป็อบ ทั้ง แฟรนไชส์ งานคอนเสิร์ต และคอนเวนชั่น KCON เริ่มจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2012 และเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนมีผู้เข้าชมงานทั่วโลกมากกว่า 1.1 ล้านคน ทำให้ตอนนี้ KCON กลายเป็นงานอีเว้นต์ประจำปี สำหรับแฟนๆ ที่หลงใหลในวัฒนธรรมดนตรี อาหาร ความงาม แฟชั่น และละครของเกาหลี นอกจากนี้ KCON ยังเป็นนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดที่เปิดพื้นที่ให้แฟนๆ ได้มาพบปะกัน รวมถึงได้พบปะกับศิลปิน และผู้คน ในแวดวงบันเทิงของเกาหลีอย่างใกล้ชิด

ตั้งแต่เริ่มมีการจัดงานมา ชื่อของ KCON ได้เติบโตและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยมีการจัดงาน KCON ในเมืองต่างๆ เช่น แอลเอและนิวยอร์ก (สหรัฐอเมริกา) โตเกียว (ญี่ปุ่น) อาบูดาบี (สหรัฐอาหรับอิมิเรตส์) ปารีส (ฝรั่งเศส) เม็กซิโกซิตี้ (เม็กซิโก) กรุงเทพมหานคร (ไทย) และ ซิดนีย์ (ออสเตรเลีย)