ดาราท้อง ทิชา ทิชาท้อง

ตูน AF3 เฮลั่น! ทิชา ประกาศข่าวดี ท้องแล้วจ้า หลังแต่งเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

Home / บันเทิง / ตูน AF3 เฮลั่น! ทิชา ประกาศข่าวดี ท้องแล้วจ้า หลังแต่งเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

เพิ่งจะสละโสดเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านได้ไม่นาน ในที่สุดดาราสาว “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” นักแสดงใน สังกัด โมโน กรุ๊ป ได้มีข่าวดี ตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 5 สัปดาห์กับสามีหนุ่ม “ตูน-ธัชพล ชุมดวง” หรือ “ตูน เอเอฟ 3” เรียบร้อยแล้ว

ทิชา ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า

ตูน AF3 เฮลั่น! ทิชา ประกาศข่าวดี ท้องแล้วจ้า หลังแต่งเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

“ตอนนี้เพิ่งได้ 5 สัปดาห์ค่ะ ตอนแรกที่ไปหาหมอไม่ได้รู้ตัวเลยนะคะว่ามีน้อง แต่ไปตรวจและปรึกษาคุณหมอว่าทำไมไม่มีน้องสักที เพราะทิชาเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว บางครั้งก็หายไป 3 เดือนบ้าง หายไปครึ่งปีก็ยังเคยเลยค่ะ

มาคราวนี้หายไป 4 เดือน ก็เลยคิดว่าไม่ปกติ เลยมาตรวจ คุณหมอเลยให้อัลตร้าซาวน์ดูว่ามดลูกมีปัญหาอะไรมั้ย

คลิป “ทิชา” เผยความคืบหน้าแต่งงาน หวั่นงบบานปลาย

พอได้อัลตร้าซาวน์

คุณหมอก็บอกว่ามาแล้วนี่คะ ท้องแล้วนะคะ

เราก็ตกใจ เพราะเราไม่รู้เรื่องเลยว่าท้องและใช้ชีวิตแบบเต็มที่มาก ๆ ส่วนพี่ตูนก็ดีใจเพราะเขาอยากมีอยู่แล้ว จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้หมดค่ะ แต่คุณหมอได้แนะนำว่า 3 เดือนแรกให้ดูแลตัวเองเยอะเป็นพิเศษนิดนึง ยัง 80:20 อยู่

ตูน AF3 เฮลั่น! ทิชา ประกาศข่าวดี ท้องแล้วจ้า หลังแต่งเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

คุณหมอเตือนว่า

อย่ายกของหนัก, งดออกกำลังกาย จากที่เป็นคนแอคทีฟ ทำอะไรเร็ว ๆ จะต้องช้าลง ตอนนี้ก็ยังไม่แพ้หนักมาก แต่เหมือนฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยน หงุดหงิดง่าย ไม่ค่อยสบายตัว เริ่มแน่นท้อง เพราะคุณหมอบอกว่ามดลูกกำลังเริ่มขยายแล้ว ทำให้ระบบการย่อยอาหารของเราผิดปกติ

ซึ่งพี่ตูนจะคอยดูแล ซัพพอร์ตเรามากขึ้น มีชงน้ำขิงให้กินเพื่อไล่ลม ส่วนทิชาก็มีปรึกษาเพื่อน ๆ บ้าง ซึ่งเพื่อนก็บอกสั้น ๆ เลยว่าเป็นแม่ต้องอดทน ต้องเข้มแข็ง เรียกว่ามีความรู้สึกรักแม่ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็เริ่มพยายามปรับกับความเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่เกิดขึ้นแล้วค่ะ”

คลิป ฟังเพลง ระยะประชิด 

บทความอื่น ๆ