EDM KYGO

5 ลิสต์เพลงฮิต KYGO ฮอตทะลุโซเชียล – ชวนชาว EDM ซ้อมโยกก่อนมาจริง

Home / บันเทิง / 5 ลิสต์เพลงฮิต KYGO ฮอตทะลุโซเชียล – ชวนชาว EDM ซ้อมโยกก่อนมาจริง

สาย EDM ได้เช็คอินความมันส์ระดับโลกอีกครั้ง เมื่อ เทดดี้ ไทม์ บริษัทผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ คอนเฟิร์มว่าแฟนเพลงชาวไทยจะได้เจอกับ ศิลปิน EDM สุดหล่อ แอนด์ มาแรง ระดับโลก “ไคโก” (KYGO) แน่นอน!! ซึ่งจะมาเปิดคอนเสิร์ต “One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour” (วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น พรีเซ็นต์ ไคโก คิดส์ อิน เลิฟ ทัวร์) ครั้งแรกในเมืองไทย ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 (Live Park Rama 9) เปิดขายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

5 ลิสต์เพลงฮิต KYGO …

และก่อนจะได้พบความมหัศจรรย์…มันส์ไม่หยุดกับศิลปิน หนุ่มคนนี้ พร้อมโปรดักชั่นคอนเสิร์ต EDM กลางแจ้ง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เรามาอุ่นเครื่อง ซ้อมโยก ซ้อมเต้น ซ้อมฮัมเพลงในสไตล์ Tropical House แนวเพลงในแบบฉบับของ ไคโก กันก่อน และที่สำคัญ 5 เพลงที่เลือกมานี้ เป็น 5 เพลงที่ ไคโก ได้ไปฟีเจอริ่งกับศิลปินดังระดับโลก จนกลายเป็นเพลงฮอตทะลุโซเชียล ยอดวิวถล่มทลาย!!

1.Kygo with Selena Gomez – “It Ain’t Me”

สำหรับเพลง “It Ain’t Me” ของดีเจหนุ่ม “ไคโก” (KYGO) ศิลปินชาวนอร์เวย์ที่กำลังมาแรงมากของสาย EDM ที่ได้ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอตอย่าง “เซเลนา โกเมซ” (Selena Gomez) มาร่วมฟีเจอริ่ง (Featuring) ด้วย โดยผลงานเพลงนี้พุ่งทะยานขึ้นถึงอันดับ 11 บนชาร์ต “บิลบอร์ดฮอต 100” เนื้อหาของเพลงนี้หมายถึงการที่หญิงสาวคนหนึ่งพูดถึง ชายคนรักของเธอ เกี่ยวกับความฝัน ความทรงจำ ที่เคยทำร่วมกัน แต่ตอนนี้ชายหนุ่มได้จากเธอไปแล้ว

2.Kygo feat. Conrad Sewell – “Firestone”

“Firestone” นั้นเป็นเพลงของดีเจ “ไคโก” (KYGO) โดยได้ Conrad Sewell นักร้องชาวออสเตรเลีย มาร่วม ฟีเจอริ่ง (Featuring) เพลงนี้เขียนโดยนักแต่งเพลงชาวดัตช์ Martijn Konijnenburg และเปิดตัวในอัลบั้มสตูดิโอของเขา Cloud Nine และยังเป็นเพลงที่ติดอันดับที่ 1 บน Norwegian Singles Chart และติดชาร์ตอื่นๆ ในอีกหลายประเทศ ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงให้กับ ไคโก เป็นอย่างมาก และเพลงนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่ทำให้เขาก้าวออกมาจากการเป็นแค่ ดีเจมิกซ์เพลงของคนอื่น แต่มาเริ่มทำเพลงของตนเอง ถือเป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ของเขาอีกด้วย ชื่อของเพลงนี้นั้น ได้มาจากตอนที่ Conrad Sewell ได้เห็นชื่อของบริษัทยางแห่งหนึ่งชื่อ Firestone ขณะที่กำลังเดินทางไปเวนิส ประเทศอิตาลี โดยทำนองของเพลงนี้นั้นฟังแล้วจะทำให้รู้สึกฟุ้งๆ หัวโล่งๆ ล่องลอย พร้อมโยกไปเบาๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ บวกกับความหมายของเพลงที่เปรียบหัวใจของคนสองคนเป็นดั่งหินเหล็กไฟ (Firestone)

3.Kygo feat. Justin Jesso – “Stargazing”

เพลง “Stargazing” เป็นผลงานของ “ไคโก” (KYGO) ร่วมกับนักร้องหนุ่มเสียงเพราะอย่าง “จัสติน เจสโซ” (Justin Jesso) ที่มีเนื้อร้องฟังง่าย ติดหู และมีการสื่อถึงอารมณ์และแรงบันดาลใจออกมาอย่างมากมาย แถมยังมีความหมายที่ดี ซึ่ง MV ของเพลงนี้นั้นเป็นเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่ได้สูญเสียพ่อของตนไป แต่เขาก็ยังคงมีหวังอยู่ตลอดที่จะได้พบกับพ่อของเขาอีกครั้ง ทำให้เขาทำทุกวิถีทางที่จะไปให้ถึงดวงดาวที่เขาคิดว่าพ่อของเขานั้นอยู่ เพื่อที่จะได้พบเจออีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเนื้อหาและ MV ของเพลงนี้ สามารถเรียกน้ำตาจากคนดูได้ไม่น้อยเลย นอกจากนี้ในคอนเสิร์ตที่จะมาถึง จัสติน เจสโซ ยังจะมาเป็นแขกรับเชิญให้ ไคโก อีกด้วย

4.Kygo feat. Ellie Goulding – “First Time”

“First Time” ผลงานของ “ไคโก” (KYGO) ที่ร่วมงานกับนักร้องสาวสายป๊อปแดนซ์ Ellie Goulding โดยมีทำนองและเสียงร้องที่เข้ากันอย่างลงตัว และมีความหมายที่ตรงและน่าสนใจสำหรับวัยรุ่นอเมริกา ซึ่งเป็นเพลงที่มีการย้อนวันวาน โดยมีความหมายเกี่ยวกับการกลับไปทำอะไรครั้งแรก และรวมไปถึงความรักในสมัยวัยรุ่น โดยทั้งคู่ยังได้ร่วมเล่นเป็นตัวละครหลักใน MV อีกด้วย

5.Kygo feat. Imagine Dragons – “Born To Be Yours”

เพลง “Born To Be Yours” เพลงใหม่ล่าสุดจาก “ไคโก” (KYGO) เป็นเพลงที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างดีเจ ไคโก และวงอัลเทอร์เนทีฟ ร็อค (Alternative rock Band) อย่าง “อิมเมจิ้น ดรากอนส์” (Imagine Dragons) โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2018 เป็นเพลงที่มีความลงตัวระหว่างเสียงร้องและดนตรี โดยความหมายของเพลงนั้นยังมีเบื้องหลังโยงไปถึงตัวนักร้องนำวง Imagine Dragons “Dan Reynolds” ที่ตั้งใจจะสื่อถึงอดีตภรรยาที่พึ่งหย่าร้างกันไป โดยเพลงมีความหมายว่า ถึงแม้ว่าจะโดนทำร้าย แต่เขาก็ยังรักเธอ เพราะเขาเกิดมาเพื่อเธอ โดยเพลงนี้ยังติดชาร์ตของ US Billboard Hot 100 และ UK Singles Chart ในอันดับที่ 74 และ 54 อีกด้วย

Gallery

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/teddytime.th

บทความแนะนำ