My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก My Girl Thailand ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เปิดตัว ซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก นำแสดงโดย เอสเธอร์ – เป้ อารักษ์

Home / บันเทิง / เปิดตัว ซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก นำแสดงโดย เอสเธอร์ – เป้ อารักษ์

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ TrueVisions Original Pictures เตรียมเสิร์ฟความสนุกกับซีรีส์ดัง  My Girl Thailand  หรือ  My Girl 18  มงกุฎสุดที่รัก

ซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

ซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

พร้อมนักแสดงคู่จิ้นคู่ใหม่แห่งของวงการบันเทิง  เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา -เป้ อารักษ์  อมรศุภศิริ  กับการโคจรมาพบกันครั้งแรก  พร้อมเสริมทัพความสนุกของซีรีส์ดังด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาร์ม วรท มรรคดวงแก้ว,นาตาลี ดูเชียง ,สุเชาว์ พงษ์วิไล, เสนาเพชร พุฒิพงศ์, หญิง -กัญญา ไรวิน ,เดี่ยว เสกสรร สุทธิจันทร์, โต๋นแตร์ -ทินกร ภูวศักดิวงศ์ และเต๊าะ วรัทตา วัชราธร และนักแสดงอีกมากมาย

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ถูกซื้อลิขสิทธ์มาจากซีรีส์เกาหลีที่รู้จักกันในชื่อว่า  My Girl รักหมดใจยัยกระล่อน เป็นซีรีส์ที่มีกระแสดีเอามาก โดยมีพระเอกสุดฮอทอย่าง “อีดงอุค” และนางเอก “อีดาเฮ” จากซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่คนเอเชียประทับใจ สู่เวอร์ชั่นไทยที่ทุกคนหลงรัก ใน My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ผู้ชมชาวไทยจะได้พบกับหนุ่มหล่อ เป้ อารักษ์  ประกบกับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับบทนางเอกจอมกระล่อนที่จะมาขโมยหัวใจคนดูทั้งประเทศ

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

ไม่ใช่เฉพาะแค่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ชม  My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ประเทศเดียวเท่านั้น แต่แฟนคลับในประเทศจีน (รับชมผ่านสื่อออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของจีน Tencent กับ Youku), ฮ่องกง, มาเก๊า, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย (รับชมผ่าน Viu) ก็มีโอกาสได้ชมไปพร้อมกับแฟนคลับชาวไทย เรียกว่ากระแสความฮอตแรงกว่า 4G แร๊งส์  ก่อนที่จะออกอากาศ ก็ตรงที่ถูกซื้อลิขสิทธิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมออกฉายพร้อมกันอีก 5 ประเทศ ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 22.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)  ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับเวลาที่ออกอากาศในประเทศไทย

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

จากความสำเร็จ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น, Full House Thailand วุ่นนักรักเต็มบ้าน ที่ต่างประเทศขอซื้อลิขสิทธ์ตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ทราบคิวออกอากาศ เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพ และ My Girl Thailand ก็เป็นอีกหนึ่งในคอนเทนต์คุณภาพที่สามารถการันตีความสนุกและสามารถครองใจคนดู โดยเฉพาะคอหนังเกาหลี ทั้งนี้ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ทรูโฟร์ยู สถานีออกอากาศ – TrueVisions Original Pictures ผู้สร้าง  และ เฮโลโปรดักส์ชั่น เป็นผู้ผลิต

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

ซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก เป็นเรื่องราวของ ลินิน เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศเพราะต้องใช้หนี้ของพ่อที่ติดพนัน จนบังเอิญได้รู้จักกับภูริ หลานชายคนเดียวของเจ้าสัวพลเจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน ขณะเจ้าสัวพลกำลังป่วยหนักต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไปจนเสียชีวิต ภูริชจึงตัดสินใจจ้างวานให้ ลินิน เข้ามาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่เพื่อปลดล็อคให้คุณปู่ก่อนตายแล้วปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

ลินินต้องตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของภูริช โดยสวมบทบาทเป็นหลานสาวของท่านเจ้าสัวและแล้วเรื่องราววุ่นๆ กับรักชุลมุนก็เกิดขึ้น

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

อย่าพลาดชมซีรีส์สุดฮอทระดับประเทศ “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ประเดิมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ และมาอุ่นเครื่องชมเบื้องหลังสนุกๆใน EP. 0 ในวันที่ 10 กรกฎาคม เวลา 22.00 น.