คอนเสิร์ต เต๋า สมชาย เต๋า เศรษฐพงศ์

เต๋า-สมชาย ประชัน เต๋า-เศรษฐพงศ์ ใน GSB WOW CONCERT

Home / บันเทิง / เต๋า-สมชาย ประชัน เต๋า-เศรษฐพงศ์ ใน GSB WOW CONCERT

“ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “โมโน กรุ๊ป” จัดคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้ลูกค้า ธนาคารออมสิน ได้ร่วมกิจกรรมรับความบันเทิงกับการชมคอนเสิร์ต “GSB WOW CONCERT” ตลอดปี 2561 ภายใต้รูปแบบคอนเสิร์ตทั้ง 3 แบบ คือ 2 Tone Concert, Rewind 6 Degree และ Diva จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการบนเวทีคอนเสิร์ตกับจอแอลอีดี 270 องศา พร้อมแสง สี เสียงตระการตา เพื่อเป็นการขอบคุณให้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินได้เข้าชมฟรี ประเดิมด้วยคอนเสิร์ตแรกกับศิลปินดังแห่งยุค 90 เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ที่หวนจับไมค์ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งในรอบหลายปี พร้อมศิลปินรุ่นน้องชื่อเหมือนกัน เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลาแสดง 14.00 น. (เวลาประตูเปิด 13.00 น. ) ณ สเตจ 1 STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์

เต๋า-สมชาย จับไมค์คืนเวทีคอนเสิร์ต! ประชัน เต๋า-เศรษฐพงศ์

เต๋า-สมชาย เผยว่า “ผมทำงานในวงการมากว่า 30 ปี และห่างหายจากการเป็นนักร้องมา 25 ปี แต่ก็มีคอนเสิร์ตให้ได้เล่นอยู่เรื่อยๆ ครับ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นศิลปินรับเชิญมากกว่า ยอมรับว่าคิดถึงบรรยากาศการเล่นคอนเสิร์ตมากๆ ผมอยากเห็นภาพเก่าๆ ของคนในรุ่นผม ยุค 90 มามีความสุขด้วยกัน ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ยังมีเต๋าเล็ก เต๋า-เศรษฐพงศ์ มาร่วมโชว์ด้วย ซึ่งเราทั้งคู่จะมาแบทเทิลร้องเพลงด้วยกันบนเวทีนี้ ยอมรับครับว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะแฟนๆ ของผมในยุค 90 และแฟนๆ ของเต๋าเล็ก ยุคปัจจุบัน จะได้มาชมโชว์ของพวกเราพร้อมกัน รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษ นุ๊ก-สุทธิดา จะมาร่วมโชว์สุดพิเศษกับผมด้วย ห้ามพลาดกันนะครับ”

เต๋า-สมชาย ประชัน เต๋า-เศรษฐพงศ์

เต๋า-สมชาย ประชัน เต๋า-เศรษฐพงศ์

เต๋า-เศรษฐพงศ์ เผยต่อว่า “ผมห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปประมาณ 2 ปีครับ ก็หันไปทำงานแสดงบ้าง ซึ่งถึงวันนี้ผมก็ยังคิดถึงการร้องเพลง คิดถึงแฟนเพลงของผมอยู่ การกลับมาจับไมค์ร้องเพลงในครั้งนี้ รวมถึงการได้มาร่วมงานกับพี่เต๋า-สมชาย เป็นอะไรที่เกินฝันมากๆ ผมอยากให้แฟนเพลงของผมและแฟนๆ ของพี่เต๋ามาเจอในงานนี้กันเยอะๆ นะครับ รับรองเมื่อเต๋าสองเต๋า จากสองยุค มาเจอกัน สนุกและมันอย่างแน่นอนครับ”

พบคอนเสิร์ต “GSB WOW CONCERT” กับศิลปิน เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลาแสดง 14.00 น. (เวลาประตูเปิด 13.00 น.) ณ สเตจ 1 STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ สนใจร่วมกิจกรรม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gsb.or.th