กล้วยไม้ ชุดยกน้ำชา ชุดแต่งงาน มังกร ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

แจม เนโกะ จัมพ์ อวดโฉมในลุค “ชุดยกน้ำชา” สุดตระการตากว่า 10 ชุด

Home / แฟชั่น / แจม เนโกะ จัมพ์ อวดโฉมในลุค “ชุดยกน้ำชา” สุดตระการตากว่า 10 ชุด

วนัช กูตูร์ ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชันชุดยกน้ำชาสุดตระการตากว่า 10 ลุค 10 สไตล์ ภายใต้ชื่อคอลเลกชัน “Oriental modern Chinese wedding tea ceremony collection” โดยได้นักร้องสาวสวย แจม เนโกะจัมพ์ ที่ยอมสลัดลุคสาวหมวยสุดเซ็กซี่มาเป็นผู้ถ่ายทอดผลงานในครั้งนี้

แจม เนโกะ จัมพ์ อวดโฉมคชุดยกน้ำชา

แม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่สาวแจมก็สามารถถ่ายทอดแต่ละลุคแต่ละสไตล์ ออกมาได้อย่างสวยงดงามลงตัว แม้จะเปิดตัวมาได้ไม่กี่วัน แต่ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาและคำชมมากมายจากแฟน ๆ และว่าที่เจ้าสาวเชื้อสายแดนมังกรเป็นอย่างมาก งานนี้เรียกว่ากระแสแรงดีไม่มีตก ทำเอาสาวแจมและทีมงานของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ถึงกับใจฟูหายเหนื่อยกันไปเลยค่ะ

งานปักมือ 3D

ด้วยรูปแบบของชุดยกน้ำชาที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ มีการผสมผสานงานดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่และ ดูไฮแฟชั่นตามยุคสมัย มีความแปลกตา แต่ก็ดูงดงามลงตัวอย่างมาก ความพิเศษของชุดในคอลเลกชันนี้ คือ งานปักที่ใช้มือปักทั้งหมด เป็นงาน 3D ที่หายาก ไม่ใช่งานแปะกลึงทั่วไป จึงทำให้งานปักที่ออกมาสวยงดงามวิจิตรไร้ที่ติ ช่วยยกระดับชุดยกน้ำชาให้ดูมีคลาสมากขึ้นไปอีก

และสำหรับชุดยกน้ำชาสีชมพูนู้ด ซึ่งเป็นชุดไฮไลท์ในคอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากดอกกล้วยไม้ ซึ่งความหมายในวัฒนธรรมจีนสื่อถึงความรักและความงาม เป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคี และเป็นตัวแทนของความรักและความภักดีของคู่แต่งงาน ฝูงปลาที่อยู่ ด้านหลังชุดยังแสดงถึงความมั่งคั่งและความสำเร็จ ปลา 9 ตัว หมายถึงความโชคดี อายุยืนนิรันดร์

และอีกหนึ่งชุดไฮไลท์ที่สวยปังไม่แพ้กัน คือ ชุดยกน้ำชาสีแดงเบอร์กันดี ที่ดีไซน์เนอร์ได้บรรจงให้มีงานปักลวดลายมังกรและฟีนิกซ์อยู่ร่วมกัน เพื่อสื่อถึงพลังงานที่ยิ่งใหญ่ตามความเชื่อสมัยโบราณ ที่ว่ากันว่าจะเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ มังกรเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่เห็นได้ในศิลปะของชาวจีนมากที่สุด

มังกรยังเป็นสัญลักษณ์ของพลัง ความแข็งแกร่ง และความโชคดี มังกรถูกมองว่าเป็น “หยาง” ในขณะที่ฟีนิกซ์ถูกมองว่าเป็น “หยิน” ดังนั้นพวกเขาจึงเสริมกันและกันให้เป็นสมดุลที่สวยงาม สมดุลหยิน และหยางได้รับการกล่าวว่าช่วยเพิ่มความสุขในการแต่งงาน

สามารถกล่าวได้ว่าชุดยกน้ำชา คอลเลกชันนี้ได้ออกแบบมาให้ทันสมัยแต่แฝงไปด้วยสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคลตามความเชื่อของชาวจีนที่จะส่งผลให้ชีวิตคู่รักกันอย่างมั่นคงยืนยาวตลอดไป

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดยกน้ำชาที่โมเดิร์นและดูหรูหราเลอค่าแบบนี้ สามารถร่วมชมผลงานทั้งหมดของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง Instagram หรือ FB : vanuscouture

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture

ภาพทั้งหมด

บทความแนะนำ