ชุดว่ายน้ำ นักกีฬา นิตยสาร

แบรนด์ AB. Angelys Balek บนปก Sports Illustrated นิตยสารกีฬาชื่อดัง

Home / แฟชั่น / แบรนด์ AB. Angelys Balek บนปก Sports Illustrated นิตยสารกีฬาชื่อดัง

ตั้งแต่เกิดโรคอุบัติใหม่อย่าง โควิด -19 ทำเอาธุรกิจแฟชั่นโดนผลกระทบอย่างหนักหน่วง รวมถึงแบรนด์แฟชั่นและชุดว่ายน้ำ AB. Angelys Balek ที่โด่งดังในยุโรปและอเมริกาของดีไซเนอร์ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน แองจี้ – แอนเจลิส บาเลก ก็โดนผลกระทบเช่นกัน แต่เพราะยึดหลัก ชนะอุปสรรคด้วยสติ งานนี้จึงปรับแผนลองลุยตลาดแฟชั่นประเทศจีน ผ่านมาครึ่งปีได้กระแสดีเยี่ยมกลายเป็นแฟชั่นไอเทมสุดฮอตของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์แดนมังกร

แบรนด์ AB. Angelys Balek บนปก Sports Illustrated

นิตยสารกีฬาชื่อดังของอเมริกา

ข้ามฟากมาฝั่งอเมริกากระแสดีไม่มีตก ล่าสุดสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง เมื่อ ชุดว่ายน้ำคอลเลกชั่น Fall – Winter 2020 สี Scuba Blue ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้ถ่ายแฟชั่นลงนิตยสารกีฬาชื่อดังของอเมริกา สปอร์ตส์ อิลลัสเทรททิด (Sports Illustrated) ซึ่งจะวางแผงปีละครั้ง

โดยได้ Nyma Tang (ไนมา แทง) Vlogger (วล็อกเกอร์) ด้านความงามชื่อดังชาวอเมริกัน และนักเคลื่อนไหวต่อต้านการเลือกปฏิบัติตามสีผิว เป็นผู้สวมใส่ ภายใต้คอนเซปต์ การสะท้อนให้ผู้หญิงมองเห็นคุณค่าและความงดงามของตัวเอง ปิดท้ายความฮอตของดีไซเนอร์ลูกครึ่งไทยผู้นี้ด้วยการได้สัมภาษณ์ลง Business insider เว็บไซต์ข่าวการเงินและธุรกิจชื่อดังของอเมริกัน ซึ่งมีกำหนดจะเผยแพร่เร็วๆ นี้

Nyma Tang (ไนมา แทง) Vlogger ด้านความงามชื่อดังชาวอเมริกัน และนักเคลื่อนไหวต่อต้านการเลือกปฏิบัติตามสีผิว

 

AB. FALL WINTER 2020

AB. FALL WINTER 2020

แองจี้ – แอนเจลิส บาเลก ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ แบรนด์ AB. Angelys Balek

แองจี้ - แอนเจลิส บาเลก