adidas รองเท้า รองเท้าวิ่ง อาดิดาส

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ALPHAEDGE 4D (อัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี) 12,000 บาท

Home / แฟชั่น / อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ALPHAEDGE 4D (อัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี) 12,000 บาท

อาดิดาส เปิดตัว รองเท้าวิ่งอัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี (ALPHAEDGE 4D) มาพร้อมกับ พื้นรองเท้าอาดิดาสโฟร์ดี (ADIDAS 4D) ที่สามารถควบคุมการคืนพลังงานได้อย่างสมบูรณ์แบบและช่วยเสริมการรองรับแรงกระแทกจากการฝึกซ้อมวิ่งอย่างเข้มข้นเพื่อทลายทุกขีดจำกัดของนักกีฬาทุกประเภท

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ALPHAEDGE 4D

คลอส โรลโชเวิน ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบแห่งอนาคตของอาดิดาส ได้กล่าวไว้ว่า “อาดิดาส โฟร์ดี คือพื้นรองเท้าที่มีความล้ำสมัยสูงสุด โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากนวัตกรรมฟิวเจอร์คราฟท์ (FUTURECRAFT) ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้เรา ได้คิดค้นกระบวนการผลิตขึ้นมาใหม่เท่านั้น แต่ยังทำให้เราสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ขึ้นมา จากข้อมูลต่างๆ ที่ได้มาจากนักกีฬาระดับโลก ซึ่งทำให้เราสามารถทลายขอบเขต เพื่อมุ่งไปสู่มิติใหม่แห่งประสิทธิภาพในการใช้งานและความรู้สึกสบาย”

ชูเทคโนโลยี ADIDAS 4D ปฏิวัติการวิ่งเพื่อทะยานสู่จุดสูงสุดของนักกีฬา

  • ปฏิวัติคุณสมบัติการคืนพลังงานสูงสุดในรองเท้ากีฬา ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแห่งพื้นรองเท้า “อาดิดาส 4D”
  • โดดเด่นด้วยตัวรองเท้าผ่านการถักทอด้วยวัสดุไพรม์นิต (Primeknit) สีขาวนวล ซึ่งผ่านกระบวนการ FORGEFIBER เพื่อความกระชับราวกับผิวชั้นที่สอง
  • เสริมความทนทานและคุณสมบัติการยึดเกาะทุกพื้นผิว ด้วยแผ่นยางคอนติเนนทัล

รองเท้าวิ่งอัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี (ALPHAEDGE 4D)

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง อัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี (ALPHAEDGE 4D)

จุดเด่น

อัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี มีจุดเด่นอยู่ที่โครงสร้างแบบโพรงตาข่าย ซึ่งจะช่วยรักษาสมดุลและเสริมการรองรับในขณะเคลื่อนที่และออกกำลังกาย แถมยังช่วยให้การคืนพลังงานเป็นไปอย่างแม่นยำตรงจุด

นอกเหนือจากนี้ รองเท้าอัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี ประจำซีซั่น FW18 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำอีกหลายประการ

ตัวรองเท้าจากวัสดุไพรม์นิต และเทคโนโลยีฟอร์จไฟเบอร์

ด้วยตัวรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาบางเป็นพิเศษ จึงทำให้เท้าของผู้สวมใส่ได้รับสัมผัสที่แนบเนียนไร้รอยต่อ อีกทั้งยังมอบการซัพพอร์ทและความรู้สึกสบายในทุกจังหวะการเคลื่อนที่และการเลี้ยวเปลี่ยนทิศทางอย่างมั่นใจ โดยเส้นใยแต่ละเส้นนั้นจะถูกจัดวางอย่างพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีฟอร์จไฟเบอร์ ซึ่งจะถักทอเส้นใยทุกเส้นที่ผ่านการเคลือบเพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการใช้งาน จากนั้นจะมีการเย็บในแต่ละจุดเพื่อเพิ่มความทนทานในขณะเคลื่อนไหว

แผ่นยางคอนติเนนทัล

แผ่นยางคอนติเนนทัล ได้ผ่านการคิดค้นพัฒนามาตลอด 140 ปี จนได้ออกมาเป็นพื้นรองที่ช่วยให้สามารถเร่งความเร็วได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะวิ่งอยู่บนพื้นผิวหรือสภาพอากาศแบบไหนก็ตาม

เพื่อให้การคืนพลังงานเป็นสิ่งที่สามารถควบคุมได้ โครงสร้างแบบโพรงตาข่ายและการตอบสนองที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกแบบทั่วทุกจุดจะก่อให้เกิดการคืนพลังงาน การขับเคลื่อนไปข้างหน้า และการซัพพอร์ทการเคลื่อนที่ได้อย่างที่ต้องการ

พื้นรองเท้าอาดิดาส โฟร์ดี

ผ่านการขึ้นรูปโดยการใช้แสงและก๊าซออกซิเจนจากเทคโนโลยีดิจิทัล ไลท์ ซินเทซิส (Digital Light Synthesis™) ของคาร์บอน (Carbon) ที่เป็นพันธมิตรกับอาดิดาสมาตั้งแต่เดือนเมษายน 2017 โดยเทคโนโลยีดิจิทัล ไลท์ ซินเทซิส ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ถูกค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ เนื่องจากทำให้สามารถใช้การฉายแสงดิจิตอล ผสมผสานกับการไหลผ่านระหว่างของเหลวกับออกซิเจน จนได้ออกมาเป็นโพลีเมอร์ที่มีทั้งความทนทานและมีประสิทธิภาพในการใช้งานในระดับสูง

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง อัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี (ALPHAEDGE 4D)

ทั้งนี้ เทคโนโลยีดังกล่าวยังได้นำเอาข้อมูลมาประมวลผลโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพในการใช้งานด้านต่างๆ ซึ่งทำให้นักกีฬาและผู้สวมใส่รองเท้าคู่นี้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างที่ต้องการ แถมยังได้รับคุณสมบัติการรองรับแรงกระแทกและการรักษาสมดุลจากพื้นรองเท้าชิ้นนี้

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง อัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี

รองเท้าวิ่งอัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี ประจำซีซั่น FW18 จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ALPHAEDGE 4D

พร้อมให้เป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2018 เป็นต้นไป

สำหรับประเทศไทยจำหน่ายในราคา 12,000 บาท ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

บทความแนะนำ