ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวไทย ที่พัก โรงแรม

5 สถานที่แนะนำ ทริปพักผ่อนกับคนรู้ใจ – แพลนข้ามปีใหม่ ไปวาเลนไทน์กันเลย

Home / เรื่องทั่วไป / 5 สถานที่แนะนำ ทริปพักผ่อนกับคนรู้ใจ – แพลนข้ามปีใหม่ ไปวาเลนไทน์กันเลย

ตลอดหลายเดือนแห่งการกักตัวและ work from home ตอนนี้คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการผ่อนคลาย และเติมพลังด้วยการกลับมาอยู่กับครอบครัวและคนที่คุณรัก Booking.com ผู้นำระดับโลกในการนำเสนอตัวเลือกที่พักหลากหลายแก่ลูกค้า พาเราไปสำรวจ 5 จุดหมายแห่งการพักผ่อน ในวันหยุดยาว หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง เพื่อกลับมาใช้เวลาพักผ่อนกับคนที่คุณรัก ในช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปี

5 สถานที่แนะนำ ทริปพักผ่อนกับคนรู้ใจ

หากคุณอยากสัมผัสกับสายลมเย็นๆ ในช่วงฤดูหนาวแบบนี้ ลองดูจุดหมายแห่งการพักผ่อนที่เขาใหญ่ ที่พร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาระหว่างรับประทานอาหาร และรายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย สไตล์บ้านไร่ในชนบทหรือเลือกไปท่องเที่ยวในภาคเหนือ เพื่อออกไปสัมผัสวัฒนธรรมล้านนาแบบดั้งเดิม ไม่ว่าคุณจะเลือกทำอะไร เตรียมพบกับประสบการณ์น่าตื่นเต้นที่รอคุณอยู่ทั่วประเทศไทยระหว่างช่วงหยุดปีใหม่นี้

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่บ้านวังไทร เขาใหญ่ สถานที่สุดเพอร์เฟกต์สำหรับผู้ชื่นชอบธรรมชาติทุกๆ คน พร้อมด้วยสนามหญ้าอันกว้างขวางและวิวภูเขาที่โอบล้อมคุณอยู่ นักเดินทางยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการขี่ม้า ถ่ายรูปและปั่นจักรยานได้ที่นี่

จอง www.booking.com/hotel/th/my-ozone-khao-yai.en-gb.html

ชาลา นัมเบอร์ 6

ชาลา นัมเบอร์ 6 / เชียงใหม่

เมืองแห่งความรื่นเริงและมีชีวิตชีวาอย่างเชียงใหม่ คือจุดหมายสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับการเฉลิมฉลองช่วงปีใหม่นี้ เชียงใหม่หรือ “ล้านนา” อีกชื่อเรียกขานที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เชียงใหม่มีวัฒนธรรมที่โดดเด่นและมีเสน่ห์ พร้อมด้วยประเพณีอันเปี่ยมไปด้วยความดั้งเดิม ที่ ชาลา นัมเบอร์ 6 เหล่านักเดินทางจะได้เต็มอิ่ม ไปกับการตกแต่งแนวล้านนาแบบดั้งเดิมในทุกๆ พื้นที่ เฉลิมฉลองปีใหม่แบบคนในท้องถิ่นและเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ เช่น วัดพระสิงห์ ประตูท่าแพและประตูช้างเผือก สถานที่อันตั้งอยู่สุดยอดของประเทศไทยนี้ เป็นสถานที่แนะนำสำหรับนักเดินทาง ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นและความเป็นธรรมชาติของสถานที่

จองที่พัก www.booking.com/hotel/th/chala-number6.en-gb.html

ยู พัทยา

ยู พัทยา

เหล่านักเดินทางที่อยากหลบหนีความวุ่นวายบนถนน ยู พัทยา จังหวัดชลบุรี ที่อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียงขับรถสองชั่วโมง รีสอร์ทระดับโลกนี้ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน พร้อมด้วยห้องและวิลล่า ที่ตกแต่งด้วยสไตล์อันโดดเด่น สำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบวิวริมชายหาด จุดหมายนี้คือตัวเลือกแสนเพอร์เฟกต์ ให้คุณได้ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำอันสวยงาม และเพลิดเพลินไปกับวิวชายทะเลอันแสนวิเศษไปพร้อมๆ กัน

จองที่พัก www.booking.com/hotel/th/u-pattaya.en-gb.html

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี จุดหมายแห่งการพักผ่อนแห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์อันหรูหราให้กับนักเดินทางในช่วงปีใหม่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและร้านอาหารภายในโรงแรม ที่ตั้งของโรงแรมยังเดินทางโดยง่ายเพียงเดินจากสะพานแม่น้ำแควเท่านั้น คุณจะได้พบกับบรรยากาศแนววินเทจและวิวภูเขาเรียงรายพร้อมๆ กับการดื่มด่ำความสวยงามนี้จากอ่างจากุซซีส่วนตัวภายในห้อง

จองที่พัก www.booking.com/hotel/th/natee-the-riverfront-kanchanaburi.en-gb.html

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค - 5 สถานที่แนะนำ ทริปพักผ่อนกับคนรู้ใจ

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

สำหรับเหล่านักเดินทางสายไนท์ไลฟ์โดยเฉพาะในช่วงปีใหม่แบบนี้ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค คือจุดหมายสำหรับคุณ แขกของโรงแรมจะได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในอันโมเดิร์น สระว่ายน้ำแบบเอาท์ดอร์ และเต็มอิ่มไปกับอาหารมากมาย จากร้านอาหารในตัวโรงแรม ที่ชั้น 38 ของ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังมีรูฟท็อปสุดหรูหราให้คุณได้สนุกสนานและใช้เวลาที่บาร์และบริเวณเอาท์ดอร์ ที่คุณสามารถมองเห็นวิวเมืองกรุงเทพยามค่ำคืนจากชั้นดาดฟ้า

จองที่พัก www.booking.com/hotel/th/bangkok-marriott-marquis-queens-park.en-gb.html

ด้วยภารกิจที่ตั้งใจจะทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เพื่อท่องโลกอย่างปลอดภัยอีกครั้ง Booking.com ยังได้แบ่งปันข้อเสนอการเดินทางสำหรับเหล่านักเดินทางทุกคนเมื่ออยากออกไปนอนพักผ่อนใต้ดวงดาว ไม่ว่าตอนนี้คุณกำลังวางแผนทริปในช่วงฤดูร้อนหรือกำลังจองตั๋วนาทีสุดท้าย ตัวเลือกภายในประเทศในระยะเวลาอันไกลนี้หรือในอนาคตก็ตาม โดยส่วนลดเริ่มต้นที่ 15 %

บทความแนะนำ