Work From Home ครีมกันแดด เวิร์ค ฟอร์ม โฮม

3 เคล็ดลับ เลือกครีมกันแดด ทริคดีๆ สำหรับสาวๆ ที่ Work Form Home

Home / เรื่องทั่วไป / 3 เคล็ดลับ เลือกครีมกันแดด ทริคดีๆ สำหรับสาวๆ ที่ Work Form Home

ในช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ สำหรับสาวๆ ที่ เวิร์ค ฟอร์ม โฮม ก็คงแอบกรี๊ดดีใจเบาๆที่ได้ทำงานอยู่กับบ้าน ไม่ต้องออกมาเผชิญกับ ฝุ่น PM2.5 และไหนจะแสงแดดที่สูงเกือบ 40 องศา สาเหตุหลักที่จะทำให้ผิวดำคล้ำเสียแถม ฝ้า กระ มาประโคมใส่หน้าสวยๆเข้าไปอีก แต่… เดี๋ยวก่อนแสงแดดไม่ใช่รังสีแบบเดียวที่ทำให้ผิวคล้ำเสียได้ อย่าคิดว่าอยู่บ้านแล้วผิวจะรอดปลอดภัย ไม่ต้องใช้ครีมกันแดดก็ได้ หยุดความคิดนี้ไว้เลยนะสาวๆ เพราะแสงที่อันตรายกว่าแสงแดดที่อยู่กับเราตลอดเวลานั้นคือ แสงสีฟ้าจากหน้าจอคอม หรือ มือถือที่ใช้ตลอดเวลานี่แหละ รวมถึงไฟนีออนที่เราเปิดใช้ในบ้านตลอดเวลาก็สามารถทำร้ายผิวให้คล้ำเสียได้เช่นกัน และอาจอันตรายกว่าแสงแดดด้วยซ้ำไป วันนี้ บาระ จึงมีวิธีเลือกและทริคสำหรับทาครีมกันแดดมาฝากสาวๆที่ Work Form Home กันค่า

3 เคล็ดลับดีๆ Work Form Home ให้ผิวโดดเด้งไม่คล้ำเสีย

ครีมกันแดด ป้องกันรังสีอะไรได้บ้าง

1. เลือกกันแดดที่ระบุว่า สามารถป้องแสงรังสีแบบไหนได้บ้าง ที่นอกเหนือจากรังสีจากดวงอาทิตย์อย่าง UVA และUVB แล้วยังมีรังสีอินฟราเรด (IR) หรือรังสีความร้อนที่เราสัมผัสได้โดยตรง ไม่ว่าจากดวงอาทิตย์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือไฟหลอดนีออนสามารถแทรกซึมทำลายผิวได้ลึกกว่ารังสีUV ทั้งสองชนิดซะอีก และถ้าสามารถป้องกันแสงสีฟ้า (BL) ที่มาจากมือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ที่อยู่กับเราส่วนใหญ่มากกว่า วันละ 5 ชั่วโมง เป็นภัยเงียบที่คอยทำร้ายผิวเรา เข้าทำลายเซลล์ผิวได้มากกว่ากับรังสียูวี หากมีป้องกันได้ครบทุกรังสีจะยิ่งดีมากเลยทีเดียว

No ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเมคอัพเบส

2. ไม่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเมคอัพเบส อย่างBB หรือ CC เพราะจะทำให้คุณสมบัติของกันแดดลดทอนลงไป ซึ่งส่วนใหญ่ค่า SPF จะน้อยทำให้ประสิทธิภาพการปกป้องลดลง ซึ่งอาจเพิ่มปัญหาความันบนใบหน้า และจะทำให้ไม่สามารถใช้ในเวลากลางคืนได้ด้วย

ครีมกันแดดที่มีค่า SPFและค่า PA สูง

3. การเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPFและค่า PA สูง นั้นหมายถึงระยะเวลาปกป้องรังสีต่าง ๆ ได้ยาวนานขึ้น ทำให้เราแน่ใจว่า ครีมกันแดดที่เราเลือกสามารถปกป้องผิวหน้าได้ทั้งวัน และการใช้ครีมกันแดดในชีวิตประจำวันควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เนื้อไม่เข้มข้นมากนักจนรู้สึกเหนียวเหนอะหนะและไม่สบายผิวหรือเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาจนเกินไปเพราะอาจไม่สามารถปกป้องผิวเราได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น

วิธีทาครีมกันแดด – ควรใช้มือข้างที่ไม่ถนัด

และสุดท้าย เมื่อเราเลือกกันแดดที่ตรงใจได้แล้ว หลังจากทาครีมบำรุงผิวเรียบร้อยทุกขั้นตอน ก็ตามด้วยครีมกันแดดคู่ใจทันที แต้มลง 5 จุด บนใบหน้า ได้แก่ หน้าฝาก จมูก คาง และ แก้มทั้งสองข้าง แล้วใช้นิ้วมือข้างซ้ายตบเบาๆ ให้ครีมซึมให้ทั่วใบหน้า

ที่ให้ใช้มือซ้าย เพราะการใช้มือข้างที่ไม่ถนัดจะสามารถเบาแรงกระทบ ระหว่างนิ้วมือกับผิวหน้าได้ดีมากกว่ามือที่ถนัดนั่นเอง อีกทั้งวิธีนี้ยังสามารถช่วยให้ครีมกันแดดซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วขึ้นกว่าเดิม และยังสามารถนำไปใช้กับการทาครีมแบบอื่นๆได้อีกด้วยสุดท้ายนี้ถ้าไม่อยากหน้าหมองคล้ำ ตื่นเช้ามาแล้วอยากหน้าโดดเด้งกระจ่างใสทุกวัน อย่าลืมทากันแดดกันนะคะ

บาระ จัดโปรแรงแบบจุกๆ หั่นราคาครึ่งต่อครึ่ง เอาใจสาวสายบิวตี้ทั่วประเทศ

บาระ จัดโปรแรงแบบจุกๆ หั่นราคาครึ่งต่อครึ่ง เอาใจสาวสายบิวตี้ทั่วประเทศ

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงยั่วใจสาวๆสายบิวตี้ที่กำลังอินกับการดูแลผิวช่วงกักตัวในเวลานี้ เพราะ บาระ ได้หยิบยกไอเทมน้ำตบกุหลาบตัวท็อป ออร่า เฟเชียล เอสเซนส์ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษแบบจุกๆ หั่นราคาครึ่งต่อครึ่ง ให้สาวๆ ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ จากราคาปกติ 1,490 บาท เหลือเพียง 745 บาทเท่านั้น

สาวๆ คนไหนอยากดูแลผิวให้สวยใสสู้โควิด-19 ไปแบบยาวๆ หยิบมือถือขึ้นมาแล้วสั่งซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ FB : barathailand หรือ Line: @baraskincare สั่งกี่ชิ้นก็บริการจัดส่งถึงหน้าบ้านฟรีทั่วประเทศ หมดเขต 10 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น! สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-825-6947

แนะนำ