ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว2018 สถานที่เที่ยวเปิดใหม่

5 สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ ครึ่งปีหลัง 2018 ใครยังไม่ไปถือว่าพลาด !

Home / เรื่องทั่วไป / 5 สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ ครึ่งปีหลัง 2018 ใครยังไม่ไปถือว่าพลาด !

วันนี้ Campus-star มี 5 อันดับ สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ ครึ่งปีหลัง2018 ที่ใครๆ หลายคนอาจยังไม่เคยไป มานำเสนอ บอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาด สำหรับใครที่รักในการถ่ายรูป ชอบชมวิวบรรยากาศสวยๆ รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน อย่ารอช้า ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนกันบ้าง

5 สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ ครึ่งปีหลัง 2018

สถานที่เที่ยวครึ่งปีหลัง2018

บานาน่าฟาร์ม จ.กาญจนบุรี

บานาน่าฟาร์ม จ.กาญจนบุรี สำหรับคนไหนที่หลงไหลธรรมชาติ ชอบถ่ายรูป แนะนำให้มา บานาน่าฟาร์ม แห่งนี้ เพราะนี่ไม่ใช่แค่ร้านอาหารและคาเฟ่ออร์แกนิคธรรมดาๆ แต่ทีเด็ดคือมันตั้งอยู่กลางสวนกล้วยน้ำว้า ขนาบข้างด้วยร่องสวน มีสะพานยอดกล้วยให้เดินชมวิวสวนกล้วยจากมุมสูง แถมบรรยากาศก็ดี ร่มรื่น และช่วงค่ำทางร้านจะเปิดไฟทั้งสะพาน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

สถานที่เที่ยวครึ่งปีหลัง2018

ICONSIAM

ห้างหรูหราเปิดใหม่ ติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จุดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในประเทศไทย เป็นสถานที่ ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่อยากไปเช็คอิน ถ่ายรูปเก๋ๆ นอกจากความหรูหราสวยงามและร้านแบรนด์ดังต่างๆ แล้ว ด้านหน้ายังมี พิพิธภัณฑ์ในเรือสำเภา ที่จะพารู้จักกรุงธนบุรีมากขึ้น และมีโซน Sook Siam หรือสุขสยาม เป็นเหมือนเมืองจำลองประเทศไทยทั้ง 4 ภาคไว้ในที่เดียว จำลองเป็นตลาดน้ำ มีสินค้าราคาไม่แพง ให้ช๊อปไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือของใช้ มาที่นี่เรียกได้ว่าครบ

สถานที่เที่ยวครึ่งปีหลัง2018

แพไม้ไผ่ ริมแม่น้ำตาปี

แพไม้ไผ่ ริมแม่น้ำตาปี จ.สุราษฎร์ธานี สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ นั่งแพไม้ไผ่ริมแม่น้ำตาปี หย่อนขาลงน้ำ ชมวิวมุมกว้าง จุดเช็คอินแห่งใหม่ใน อำเภอเคียนซา โดยผู้นำชุมชนและชาวบ้านได้นำไม้ไผ่ขนาดใหญ่มาต่อกันเป็นแพ เพื่อให้เกิดเป็นแหล่งท่องเที่ยว ให้อาหารปลา หรือลงเล่นน้ำ เหมาะมาเที่ยวกันเป็นแก๊ง สนุกเต็มอิ่มแน่ๆ รับรอง

สถานที่เที่ยวครึ่งปีหลัง2018

บ่อน้ำเดือด จ.ลพบุรี

บ่อน้ำเดือด จ.ลพบุรี ฉายาวังเวียงในไทย ลักษณะเป็นแอ่งน้ำสีฟ้าอมเขียวใสเหมือนมรกต เป็นตาน้ำใต้ดิน ที่ผุดขึ้นมาเองตามธรรมชาติ ทำให้น้ำมีความใส จนคนทั่วไปเรียกว่า บลูลากูนแห่งลพบุรี แต่ตอนนี้ไม่อนุญาตให้ลงเล่นน้ำ แต่สามารถไปนั่งหย่อนขา หรือเดินเล่นริมขอบสระเพลินๆได้ ที่สำคัญคือการได้ชมธรรมชาติที่สวยงาม และเก็บภาพความประทับใจไว้ก็สุดแล้วละ

สถานที่เที่ยวครึ่งปีหลัง2018

ตลาดมดตะนอย

ตลาดมดตะนอย ตั้งอยู่ที่ กรุงเทพฯ นี่เองจ๊ะ เป็นตลาดน้ำฮาลาลน้องใหม่ ริมคลองบางมด ถนนพุทธบูชา เหมาะแก่การพาแก๊งมาเดินเล่น หาของกิน เข้ามาสัมผัสวิถีชีวิตชุมชน ลิ้มรสอาหารฮาล้าลแสนอร่อย ล่องเรือชมสวน และยังมีมุมสนุกกับเวิร์คช็อปงานฝีมืออีกด้วย โดยตลาดนี้จะเปิดเพียงเดือนละครั้งเท่านั้น เวลา 09.00 – 17.00 น. ต้องลองไปกันสักครั้งนะบอกเลย

ขอบคุณ ข้อมูล/ภาพ  www.beartai.com FB รีวิวกาญจนบุรี หลาดจันทน์กะพ้อ LADChankapor khiansa  TAT Lopburi  Halal Haroi

บทความที่เกี่ยวข้อง