Pet Expo Thailand 2017 งานสัตว์เลี้ยง งานแสดงสินค้า ประกวดสัตว์เลี้ยง สัตว์หายาก

มาแล้ว PET EXPO THAILAND 2017 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / มาแล้ว PET EXPO THAILAND 2017 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์

งานแฟร์ที่ทั้งเจ้าของและเพื่อนรักสัตว์เลี้ยงเฝ้ารอ เตรียมตัวพบ สินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีอย่างครบครันที่สุดกว่า 200 บูธพร้อมมีความสุขด้วยการห้อมล้อมของกองทัพสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักกว่า 100 ชนิดรวมถึงกิจกรรมสาระและให้ความรู้ด้านการเลี้ยงสัตว์และกิจกรรมลุ้นของรางวัลมากมาย

สัตว์เลี้ยงน่ารัก คึกคักสุดๆ

ยังจำภาพความสุขและความสนุกเหล่านี้ได้ไหม ?

  • จำเสียงเห่า เสียงร้อง อาการตื่นเต้น ของเพื่อนรักขนปุย และเสียงหัวเราะของคุณ ในงานนี้ได้รึเปล่า
  • จำภาพที่คุณยืนยิ้มอย่างภูมิใจเมื่อพาเค้ามาในงานแล้วมีคนรุมล้อมถ่ายรูปสัตว์เลี้ยงแสนรักของเรา
  • รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และบรรยากาศเหล่านั้นกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ในงาน “Pet Expo Thailand 2017

กิจกรรมภายในงานที่จัดขึ้นในแต่ละโซนเพื่อให้เราได้ชม ได้เซลฟี่กันแบบใกล้ชิด เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ  ไม่ว่าจะเป็น

โซน Cat Café

โดย Cat Up Café ยกทัพน้องเหมียวขนปุย จัดเป็นโซนคาเฟ่แมว ให้บรรดาทาสแมวได้จับ ให้(ได้) อุ้ม ทาสแมวทั้งหลายอย่าพลาดเด็ดขาด

โซน Pet Village

สัมผัสกับสัตว์เลี้ยงในฟาร์มที่สามารถเป็นสัตว์เลี้ยงได้ เช่น ลามะ ม้าแคระฯ ซึ่งโซนนี้จัดเป็นโซนยอดนิยมสำหรับน้องๆหนูๆ เพราะได้ทั้งป้อนอาหารและได้ขี่เจ้าม้าแคระ พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่แบบไม่มีใกล้ชิดสุดๆ

โซน Exotic Pet Land และ Exotic Café

เปิดมุมมองสัตว์แปลกหาชมยาก ไม่ว่าจะสัตว์เลื้อยคลาน งู แร็คคูนกิ้งก่า แมวเบงกอลสีสวยหายาก นอกจากนี้ยังมีการประกวดงูสี การรวมตัวกันของกลุ่มคนรักสัตว์แปลก อาทิ กลุ่มกิ้งก่าเครา กลุ่มมาโมเสทและอีกมากมาย หลายคนอาจคิดว่ามันน่ากลัวมั้ย? ต้องลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเองที่งานนี้ จะทำให้เราเห็นว่าสัตว์เหล่านี้ก็มีมุมมุ้งมิ้ง ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ทำให้เราเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อสัตว์แปลกๆ ไปเลยก็เป็นได้

โซน Rabbit, Prairie Dog

และสัตว์ฟันแทะความน่ารักของกลุ่มสัตว์ฟันกระต่ายตระกูลสัตว์ฟันแทะเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น กระต่ายหลากหลายสายพันธุ์ เช่น Belgian hare, Englisg Lopเจ้าแพรี่ด็อก ซูก้าไกรเดอร์ ชินชิล่า หนูเดกู ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ซึ่งในปีนี้การประกวดพันธุ์กระต่ายระดับนานาชาติ ยังคงเป็นไฮไลท์ในโซนนี้ ส่วนเจ้าPrairie dog เราจะได้เจอกับเจ้ากระรอกตัวใหญ่ถูกจับแต่งตัวด้วยชุดสวยชุดหล่อ ใครๆ เห็นก็ต้องอดที่จะยิ้มและขอถ่ายเซลฟี่ด้วยไม่ได้จริงๆ

Prairie dog

สำหรับกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสัตว์พิการและด้อยโอกาส ในปีนี้เรามีโครงการ ทำวีลแชร์ให้สัตว์พิการ จากท่อพีวีซี เพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายให้พวกเขาเหล่านั้นกลับมาเดินและวิ่งได้อีกครั้ง โดยองค์กรPet Rescue จ.นครราชสีมา หรือถ้าใครกำลังมาหาน้องหมาแมวไปเลี้ยงละก็ มาดูได้ที่โซน น้องหมาน้องแมวแจกฟรี !งานนี้ได้จัดให้หน่วยงานและมูลนิธิต่างๆ ได้นำลูกหมาลูกแมวมาหาบ้านใหม่ เพราะหมาและแมวทุกตัวอยากมีบ้านที่อบอุ่น และหวังว่าบ้านหลังนั้นจะเป็นหลังสุดท้ายในชีวิตของพวกเขาหรือสามารถช่วยเป็นเงินบริจาคค่าอาหารและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ก็สามารถทำได้

นี่เป็นเพียงส่วนเด็ดๆ ของปีที่ผ่านเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายอย่างที่รอให้ไปพบอยู่ที่งาน “PET EXPO THAILAND 2017”ซึ่งมีหลายท่านที่เคยมางานนี้ เชื่อว่ายังคงจำภาพรอยยิ้ม ความสุขและความสนุกสนานภายในงานได้ดีเพราะสัตว์ทุกตัวสามารถทำให้เรายิ้มหัวเราะจนเผลออุทานออกมาอยู่บ่อยครั้งว่า “น่าร็อค..อ่า” ใครยังไม่เคยมาสัมผัสงานแฟร์แบบนี้ต้องขอบอกว่างานนี้อย่าได้พลาดเป็นอันขาด

รวมภาพ Pet Expo Thailand ปีที่ผ่านมา

เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเพื่อนรักสัตว์เลี้ยงของคุณให้พร้อม แล้วมาเก็บเกี่ยวความฟินกันได้ ที่งาน PET EXPO THAILAND 2017 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น. รับประกันว่ารอยยิ้มแห่งความสุขและความอบอุ่น จะอบอวลอยู่ในใจตลอดงานแน่นอน