Jabs ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว พรีเซนเตอร์

แบรนด์ แจ๊บ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ พูห์-พาเวล แคมเปญ “Beat the Heat”

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แบรนด์ แจ๊บ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ พูห์-พาเวล แคมเปญ “Beat the Heat”

จิรายุ ภักดียิ่งยง รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซี.พี.คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด เอาใจหนุ่มสาวเชียงใหม่จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์และกิจกรรมพิเศษรับซัมเมอร์ ภายใต้แคมเปญ ภารกิตรักพิชิตร้อน “Beat the Heat” ซึ่งงานนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่าร้อยคน ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแสงสีเสียง และความสนุกสนานกับกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ มากมายตลอดทั้งงาน

แบรนด์ แจ๊บ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์

และเซอร์ไพรส์ด้วยไฮไลท์พิเศษสุดของงานนี้ คือการเปิดตัวสองนุ่มสุดฮอต พูห์-กฤติน กิจจารุวรรณกุล และ พาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์ พรีเซนเตอร์โปรดักส์ “Jabs Cooling Wipes ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวกายสูตรเย็น” ที่ได้มาร่วมโชว์พลังเสียงและร่วมเล่นกิจกรรมกับเหล่าแฟนคลับ พร้อมเผยเคล็ดลับเทคนิคการดูแลตัวเองเพื่อคลายร้อนเติมความสดชื่นช่วงซัมเมอร์นี้

ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการร่วมพูดคุยและร่วมเฟลมถ่ายภาพของสองศิลปินหนุ่มคนดังกับ Top Spender VIP ทั้ง 34 ท่าน ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

จิรายุ ภักดียิ่งยง รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซี.พี.คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด ได้กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับกิจกรรม ภารกิตรักพิชิตร้อน “Beat the Heat” ที่ได้จัดขึ้นในครั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน แบรนด์แจ๊บส์ ด้วยดีเสมอมา

และครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งเพราะเราได้จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์เปิดตัว พูห์-กฤติน กิจจารุวรรณกุล และ พาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์ พรีเซนเตอร์โปรดักส์ “Jabs Cooling Wipes” ที่เชียงใหม่เป็นที่แรก และก็ทำให้เรารู้สึกประทับใจสุด ๆ เพราะได้รับการตอบรับที่ดีเกินความคาดหมายมาก ๆ ยิ่งเห็นปรากฎการณ์แบบนี้ ยิ่งทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการคัดสรรค์ และส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ เพื่อแทนความรักความห่วงใยให้กับทุกท่านต่อไป

ซึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์แจ๊บส์ของเรามีการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเพราะได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าทุกท่านอย่างต่อเนื่องด้วยดีเสมอมา จึงทำให้เราพยายามคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคให้มีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย กระดาษซับความมัน รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ในกลุ่มของสกินแคร์ อย่าง โลชั่นบำรุงผิวกาย โลชั่นกันแดด ครีมอาบน้ำ แผ่นแปะสิว และสินค้าใหม่อย่าง “Jabs Cooling Wipes” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับสภาพอากาศของประเทศไทยในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างมากครับ

และสำหรับกิจกรรมในครั้งถัดไปเราจะมีจัดกิจกรรมครั้งใหญ่ที่กรุงเทพอีกครั้ง สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามข่าวสารได้ผ่านช่องทาง www.facebook.com/jabsbeauty”

พูห์-กฤติน กิจจารุวรรณกุล และ พาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์ ได้กล่าวถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามและคอยให้กำลังใจเราทั้งสองคนเสมอมา และต้องขอขอบคุณแบรนด์ แจ๊บส์ ที่ทำให้พวกเราทุกคนได้มีโอกาสมาพบกันและได้ทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกันที่เชียงใหม่แบบนี้

และสิ่งที่เราดีใจมาก ๆ คือการที่เราสองคนได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์แจ๊บส์ แบรนด์ที่เราชื่นชอบมาตลอด โดยเฉพาะ “Jabs Cooling Wipes” ตัวช่วยของพวกเราขณะถ่ายทำซีรี่ย์ช่วงหน้าร้อนที่บอกเลยว่าพกติดตัวใช้ทุกวัน เป็นอีกหนึ่งโปรดักส์ที่ดีและตอบโจทย์มาก ๆ เลยครับ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ต้องทำงานในกองถ่ายที่อากาศร้อนและทำให้เหงื่อออกมาก ๆ สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้ทั้งหน้าและตัวจบในแผ่นเดียวได้เลย

เพราะเป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว ที่แผ่นใหญ่แถมให้ความเย็นจากเมนทอล และที่สำคัญเลยคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอร์ ให้ความรู้สึกสดชื่นพร้อมถ่ายฉากถัดไปได้แบบชิล ๆ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นมากเหมือนได้อาบน้ำกันใหม่ ๆ เลยครับ”

สามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ของทางแบรนด์ แจ๊บส์ ได้ที่ www.facebook.com/jabsbeauty หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-035-5500 Line: @jabsthofficial