Super Sports รองเท้า รองเท้ากีฬา รีไซเคิล

Supersports ชวนส่งต่อรองเท้ามือสองให้ผู้ขาดแคลน – รับคูปองส่วนลดสูงสุด 800 บ.

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / Supersports ชวนส่งต่อรองเท้ามือสองให้ผู้ขาดแคลน – รับคูปองส่วนลดสูงสุด 800 บ.

ซี อาร์ ซี สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล บริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายและตัวแทนร้านค้าปลีกสินค้ากีฬาชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศไทย เชิญชวนให้ผู้คน ส่งต่อรองเท้าคู่โปรดมือสอง ไปให้ผู้ที่ขาดแคลนและจำเป็นต้องใช้ และยืดระยะเวลาการใช้งานรองเท้า กับแคมเปญประจำปี “Let’s Donate! Give Your Shoes A New Life”

Supersports ชวนส่งต่อรองเท้ามือสอง

ให้ผู้ขาดแคลน รับคูปองส่วนลดสูงสุด 800 บ.

โดยแคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนด้านกีฬา ให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาสโดยเฉพาะ ควบคู่ไปกับการพัฒนาแนวคิดการใช้ทรัพยากรหมุนเวียน หรือ Circular Living ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการรีไซเคิล ด้วยการนำขยะที่เกิดขึ้นจากอุตสาหกรรมแฟชั่น มาทำให้เกิดคุณค่ามากที่สุด เพื่อคนอื่นที่จำเป็นต้องใช้ ให้ทุกคน ได้เห็นคุณค่าของการร่วมแบ่งปัน ให้กับกลุ่มคนที่ขาดโอกาสในการเข้าถึงรองเท้าคู่ใหม่

นอกจากนี้ แคมเปญนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของการลดขยะที่ต้องกำจัดในหลุมฝังกลบ ที่จะมาเติมเต็มนโยบายทางด้านสิ่งแวดล้อม Journey to Zero ที่ต้องการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ให้ได้อย่างน้อย 30% ภายในปี 2573

แคมเปญปีนี้ เพื่อนักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

มร.โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “การเสริมสร้างสุขภาพที่ดีของผู้คน และความสมบูรณ์แข็งแรงให้กับโลกที่เป็นบ้านของทุกคน ถือเป็นภารกิจที่บริษัทฯ มุ่งมั่นและทำมาตลอด โดยเราได้ร่วมสนับสนุนแนวทาง การใช้ทรัพยากรหมุนเวียน (circular living) ซึ่งเราเชื่อว่าจะสร้างให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ต่อโลกและชุมชนให้น่าอยู่มากขึ้น สำหรับแคมเปญในปีนี้ เราหวังว่าจะสร้างรอยยิ้มให้กับ นักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ ซึ่งซี อาร์ ซี สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จะร่วมบริจาคเครื่องกีฬาที่จำเป็น สมทบเพิ่มเติมให้กับโรงเรียนด้วย เพื่อให้นักเรียนได้สนุกกับการฝึกฝนและการเล่นกีฬาในประเภทต่างๆ ได้อย่างแท้จริง และจุดประกายความมุ่งมั่น พร้อมทำตามความฝันให้เป็นจริง”

ซูเปอร์สปอร์ต ขอเชิญชวนทุกท่านให้ชีวิตใหม่กับรองเท้าคู่เก่าในแคมเปญ “Let’s Donate!” มาร่วมกันทำให้วันของใครบางคนสดใสขึ้น พร้อมจุดประกายความรักกีฬาของพวกเขา ด้วยการกระทำเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ได้ เพียงแค่บริจาครองเท้าคู่เก่า หรือเงินสดจำนวน 200 บาท (ผ่านโครงการเพื่อสังคมแนวคิดใหม่ “เซ็นทรัล ทำ”) เพื่อสนับสนุนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 พฤษภาคม 2565 ที่ร้าน Supersports ทุกแห่ง

ทุกคนที่ร่วมบริจาครองเท้าหรือเงินสด จะได้รับคูปองส่วนลดสูงสุด 800 บาท สำหรับการเลือกซื้อสินค้าในครั้งถัดไป ประเภทใดก็ได้ ที่ Supersports ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 5-31 พฤษภาคม 2565

ร่วมกันสนับสนุนสิทธิในการเล่น และสิทธิในเข้าถึงกีฬาของเด็กด้อยโอกาสกับ ซี อาร์ ซี สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เพียงบริจาครองเท้าคู่เก่า หรือบริจาคเงิน 200 บาท มอบชีวิตใหม่ให้กับรองเท้าของคุณ พร้อมๆ กับมอบโอกาสให้โลกนี้ได้หายใจ ด้วยการลดขยะ มาช่วยกันทำให้โลกแข็งแรงขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ www.supersports.co.th