ครีมกันแดด โลชั่น ไอบลองก์

ไอบลองก์ ออร่าบีบี บอดี้โลชั่น SPF50 PA+++ เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสเกินต้านทาน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ไอบลองก์ ออร่าบีบี บอดี้โลชั่น SPF50 PA+++ เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสเกินต้านทาน

ไม่ว่าจะเข้าสู่ฤดูกาลไหน ผิวก็ต้องการดูแลเป็นพิเศษอยู่เสมอ ยิ่งอากาศร้อนแบบนี้ ผิวกายของสาวๆก็อาจคล้ำเสียได้ง่ายมากขึ้น ครีมบำรุงผิวปกติทั่วไปอาจดูแลและปกป้องผิวคุณได้ไม่เพียงพอ อยากมีผิวกายกระจ่างใส ท้าแดด ท้าลม ไม่ต้องกลัวผิวคล้ำเสีย

ไอบลองก์ ออร่าบีบี บอดี้โลชั่น SPF50 PA+++

สวยท้าแดด เผยผิวกายเรียบเนียน กระจ่างใส เกินต้านทาน

วันนี้ ไอบลองก์ ขอแนะนำ ไอเทมใหม่ที่ท้าให้คุณสาวได้ลอง “ไอบลองก์ ออร่าบีบี บอดี้โลชั่น SPF50 PA+++” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาในรูปแบบของ บีบี ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดและสารสกัดมากมายหลายชนิด อาทิ อาร์แกนออยล์ออร์แกนิค อโลเวร่า ใบบัวบก เมือกหอยทาก คาคาดู พลัม วิตามินซี คอลลาเจน และ วิตามินบี3

ความพิเศษอยู่ตรง เนื้อโลชั่นที่ให้สัมผัสเนียนนุ่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ติดเสื้อผ้า ป้องกันแสงแดดได้ดีตลอดทั้งวัน แถมช่วยอำพรางรูขุมขนให้ผิวดูเนียนไม่มีตกร่องพร้อมปกปิดผิวคล้ำเสียได้เนียนกริบถึงขีดสุด ไม่วอกไม่เทา กั้นน้ำได้ดี มีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ พร้อมบำรุงและปกป้องผิว ไปพร้อมกัน ยิ่งบำรุงยิ่งเผยผิวเนียนกระจ่างใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้ผิวกาย จนใคร ๆ ก็หลงรัก

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ ไอบลองก์ ออร่าบีบี บอดี้โลชั่น SPF50 PA+++ ได้แล้ววันนี้ในราคาชิ้นละ 119 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ใน Shopee, Lazada และตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยเฉพาะร้าน Multy Beauty ทั้ง 4 สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, อนุสาวรีย์ชัย, สยามสแควร์ และ เมกาบางนา

หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/iblancilove หรือ ติดต่อสอบถามผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท ซี.พี. คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด โทร 02-035-5500

บทความแนะนำ