iblanc น้ำหอม โลชั่น โลชั่นน้ำหอม ไอบลองก์

5 โลชั่นน้ำหอม จาก ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น วิท ซันสกรีน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / 5 โลชั่นน้ำหอม จาก ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น วิท ซันสกรีน

ข้ามไปอีกขั้นของการดูแลผิวที่ให้มากกว่าผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ขอแนะนำ ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น วิท ซันสกรีน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดพรีเมียมที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว มาพร้อมกับ 5 กลิ่นใหม่สุดเย้ายวนใจจนใคร ๆ ก็อยากเข้าใกล้ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณดูพิเศษได้ในทุก ๆ วัน มีทั้งกลิ่นหอมหวาน กลิ่นหอมสดชื่น หรือแนวกลิ่นสปอร์ตสุดเท่ ไปจนถึงกลิ่นหอมนุ่มลึกชวนน่าหลงไหล

5 โลชั่นน้ำหอม จาก ไอบลองก์

นอกจากศาสตร์แห่งความหอมแบบใหม่ที่เพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณให้ยิ่งน่าหลงไหลแล้ว ยังมีสารบำรุงผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดความแห้งกร้าน ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่ปกป้องผิวคุณได้ยาวนานตลอดทั้งวัน กลิ่นหอมฟินติดทนนานเป็นพิเศษ หลอดใหญ่จุใจใช้ได้นานแถมราคาดี๊ดีคุ้มค่าสุดๆ ก่อนตัดสินใจซื้อมาลองเช็ครสนิยมของตัวเองผ่านโลชั่นน้ำหอมทั้ง 5 กลิ่นกันก่อนเลย

5 โลชั่นน้ำหอม จาก ไอบลองก์

ประเดิมกลิ่นแรกกันเลยกับ ไอบลองก์ เซ้นส์ ออฟ เลิฟ (Scent of love) กลิ่นนี้สาวสายหวานห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะจุดเด่นของกลิ่นนี้คือหอมจนแฟนลุ่มหลงกันเลยทีเดียว แม้กลิ่นจะไม่ได้แรงมากนักแต่ก็จัดว่าเย้ายวนใจใช่เล่น แถมยังพกพาความหอมหวานและความสดชื่นมาเต็มพิกัด ใครได้ใช้รับรองได้เลยว่าต้องหลงรักแน่นอนเลยค่า

ไอบลองก์ เซ้นส์ ออฟ เลิฟ (Scent of love)

ส่วนใครที่กำลังมองหาโลชั่นน้ำหอมที่เน้นความสดชื่น ตามสไตล์ของหนุ่มสาววัยใส แนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ ไอบลองก์ สโนว์วี่ เฟรชชี่ (Snowy Freshy) กลิ่นนี้จะช่วยปลุกความกระปรี้กระเปร่าและความสดใสในตัวคุณออกมา ทำให้รู้สึกร่าเริงขึ้น เหมือนนั่งไทม์แมชชีนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

ไอบลองก์ สโนว์วี่ เฟรชชี่ (Snowy Freshy)

มาถึงหนุ่มสาววัยทำงานที่ขาดความมั่นใจในกลิ่นกายของตัวเอง ขอแนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ ไอบลองก์ พาวเวอร์ ออฟ เดอะ เดย์ (Power of the day) เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง จุดเด่นของกลิ่นนี้คือความหอมสะอาด นุ่มลึก แต่แฝงไปด้วยความสดชื่นสดใส ที่จะช่วยจุดประกายพลังแห่งการทำงานในตัวคุณได้ในทุก ๆ วัน

ไอบลองก์ คัลเลอร์ฟูล ปาร์ตี้ (Colourful party) เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้ตัวยง ที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กลิ่นกายหอมหวานเป็นพิเศษ มีความสดชื่นสไตล์อโรมาเบาๆ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณให้ดูเย้ายวนน่าหลงใหลในทุกค่ำคืน

ไอบลองก์ คัลเลอร์ฟูล ปาร์ตี้ (Colourful party)

ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมเย็นสบายเอาใจสายสปอร์ตทั้งหลาย ด้วย ไอบลองก์ ฟันนี่ สปอร์ต (Funny Sport) กลิ่นนี้จะหอมทวีคูณติดทนนานเป็นพิเศษ แม้เล่นกีฬา หรือ กิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องเสียเหงื่อมาก ๆ ก็ไม่ทำให้กลิ่นหอมจางหายไป ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนในทุกกิจกรรม

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น ได้แล้ววันนี้ ในราคาชิ้นละ 259 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ ใน Shopee Lazada และตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยเฉพาะ ร้าน Multy Beauty ทั้ง 4 สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, อนุสาวรีย์ชัย, สยามสแควร์, และ เมกาบางนา หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Facebook : iblancilove หรือ ติดต่อสอบถามผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท ซี.พี. คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด โทร 02-035-5500

บทความแนะนำ