ททท ท่องเที่ยว

รายละเอียด โครงการ 100 เดียวเที่ยวไทย รอบ 2 มาแล้ว เปิดลงทะเบียนซื้อของขวัญ 11-12 ธ.ค.62

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รายละเอียด โครงการ 100 เดียวเที่ยวไทย รอบ 2 มาแล้ว เปิดลงทะเบียนซื้อของขวัญ 11-12 ธ.ค.62

โครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย เตรียมของขวัญพิเศษส่งความสุขให้คนไทยเที่ยวปีใหม่ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนซื้อ วันที่ 11 และ 12 ธันวาคม นี้ ของขวัญทุกรายการราคา100 บาท ทั้งตั๋วเครื่องบินจาก แอร์เอเชีย ที่พักระดับ 3-5 ดาว กิจกรรมท่องเที่ยว รถเช่า สปา ร้านอาหาร และเพิ่มความพิเศษ Voucher โรงแรมให้สิทธิพักได้ในวันสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว ให้คนไทยฉลองความสุขรับปีใหม่ได้เต็มที่ – รายละเอียด โครงการ 100 เดียวเที่ยวไทย รอบ 2

โครงการ 100 เดียวเที่ยวไทย รอบ 2 มาแล้ว !!

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) ให้ข้อมูลเกี่ยวกับของขวัญจาก ททท และกล่าวว่า “และเช่นเคย ททท. จัด Surprise Gift ชุดใหญ่ ให้ผู้ลงทะเบียนในคิวลำดับที่ 6,000 7,000 8,000 9,000 และ 10,000 ของแต่ละวัน ได้รับสิทธิ์ซื้อ Voucher โรงแรมสุดหรู เช่น โรงแรมบาบา บีชคลับ ภูเก็ต ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล ,โรงแรมบาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล และ โรงแรม ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น เป็นต้น ซื้อในราคา 100 บาท จากราคาปกติ 15,000-25,000 บาท

รายละเอียด โครงการ 100 เดียวเที่ยวไทย รอบ 2

อีกหนึ่งความพิเศษในรอบนี้คือ ททท.จัดเตรียม Voucher โรงแรมที่สามารถเข้าพักได้ในวันสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว โดยแต่ละ Voucher ที่ขายจะมีระบุวันที่เข้าพักเป็นวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดยาว ในช่วง 2 อาทิตย์สุดท้ายของเดือนธันวาคม 2562 นี้ ขอให้ท่านตรวจสอบความถูกต้องของวันที่เข้าพัก ในแต่ละ Voucher ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะเมื่อซื้อของขวัญแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวัน/โอน/คืน/ขายต่อ/ทอนเป็นเงินสด และ ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี”

โดยกิจกรรมในรอบวันที่ 11-12 ธันวาคม 2562 จะเปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 24.00 น. ของทุกวัน

เงื่อนไขให้บริการ

ขอแนะนำให้ทุกท่านศึกษากติกาการใช้งานระบบ/และเงื่อนไขการให้บริการของผู้ประกอบการให้ละเอียดก่อน เลือกซื้อของขวัญ โดยสามารถดาวน์โหลด ได้ที่ https://bit.ly/100Doing ขอให้ทุกท่านได้ซื้อของขวัญที่อยากได้ และไปเที่ยวฉลองปีใหม่นี้อย่างมีความ

รายการของของขวัญจาก ททท 11-12 ธันวาคม 2562

  • บัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับ ในราคา 100 บาท จาก สายการบินไทยแอร์เอเชีย จำนวน 825 รายการ
  • โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว (จำนวนจำกัด) เช่น ศรีพันวา ,เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า, ออนเซ็น ม่อนแจ่ม,อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา ,อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอ็มแกลเลอรี ,เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ,บาบา บีชคลับ ภูเก็ต ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล ,บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล ,เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิก รีสอร์ต เป็นต้น
  • โรงแรมระดับ 3 – 4 ดาว ทั่วประเทศกว่า 80 แห่ง
  • รถเช่า จาก เอเอสเอพี คาร์ เร้นทัล ( ASAP car rental), โซไรด์ มอเตอร์ไบค์ เร้นทัล (Zoride Motorbike Rental) เป็นต้น
  • กิจกรรม เช่น สวนสนุกดรีมเวิล์ดกรุงเทพ, บัตรสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ,ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน ,ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก, เลเจนด์ สยาม, สยามอะเมซิ่งพาร์ค เป็นต้น
  • สปา เช่น โอเอซิส สปา ,Let’s Relax Spa, โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, และ ราวินทรา สปา เป็นต้น
  • ร้านอาหาร เช่น ซีฟู้ดคลับ บางแสน, ร้านอาหารมณียา โรงแรมเดอะภัทรา, ห้องอาหารจีนเอเวอร์การ์เด้น ,ร้านอาหารสุพรรณิการ์, แต้จิ๋วติ่มซำ โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์ สวีท, ร้าน ดูโอ คูซินา สาขายอดพิมาน, ร้านโอต๊ะ คาเฟ่ เป็นต้น

ทุกท่านสามารถพรีวิว ชมรายการของขวัญผ่านช่องทางเฟซบุ๊กของโครงการ ได้ในวันที่ 2 ธันวาคม 2562

ซื้อของขวัญ ได้จากช่องทาง

ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ได้จากช่องทาง

โครงการ 100 เดียวเที่ยวไทย รอบ 2 มาแล้ว

บทความแนะนำ