คอนเสิร์ตเกาหลี ศิลปินเกาหลี ฺBol4

ตกหลุมรัก… 2 สาวดูโอ้ BOL4 สุดประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ตกหลุมรัก… 2 สาวดูโอ้ BOL4 สุดประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

นับเป็นวันของ loBoly (โลโบลี) ชาวไทยที่ฟินสุดๆ เมื่อ 2 สาวดูโอ้เกาหลี Bol4 “จียองและจียุน” ได้เนรมิตคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบของพวกเค้าเป็นแรกในเมืองไทยใน ‘2019 BOL4 Asia Tour <BLOSSOM> in Bangkok’ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 ที่เหล่าแฟนคลับต่างหลั่งไหลกันมารอเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด

ตกหลุมรัก… 2 สาวดูโอ้ BOL4

โดยบรรยากาศของงานเริ่มด้วยการเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนผ่านจากฤดูหนาวสู่ฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งเข้ากับชื่อทัวร์ของพวกเค้า Blossom จากนั้นสองสาวก็ออกมาด้วยบทเพลง ‘Picnic’ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มล่าสุด ตามด้วยเพลงดังอย่าง ‘Tell me you love me’ ที่เหล่าแฟนเพลงต่างร้องตามกันสนั่นฮอลล์

จากนั้นสองสาวก็กล่าวทักทายแฟนเพลง พูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง รวมถึงถามสารทุกข์สุขดิบอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้สองสาวยังบอกอีกว่า คอนเสิร์ตในครั้งนี้ทั้งคู่ได้เตรียมเพลงพิเศษ และเพลงเพราะๆมากมายมาเซอร์ไพร์ส loBoly ชาวไทยอีกด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงเสียเวลา จัดเมดเลย์ให้เต็มๆ 3 เพลง ได้แก่ Freesia, Fight Day และ Ring ตามด้วยเพลง Mean เพลงจังหวะสบายๆ น่ารักสไตล์อะคูสติกจากอัลบั้ม Red Planet

ไม่เพียงเท่านั้น จียองและจียุน ยังขนเพลงดังมาอีกมากมายมาฝากแฟนๆ เช่น You(=I), Hey, Teddy Bear, To My Youth, Stars over me, Travel เป็นต้น พร้อมกับเพลงสุดพิเศษที่สองสาวนำมาเซอร์ไพร์สสำหรับแฟนเพลงชาวไทยเท่านั้น กับเพลงที่เธอเลือกมาคัฟเวอร์เพลง Chandelier ของ Sia ในสไตล์ Bol4 ไม่เหมือนใคร ด้วยเสียงหวานของจียอง บวกกับเสียงกีตาร์อะคูสติกของ จียุน ทำเพลงนี้ออกมาได้อย่างลงตัว ประทับใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก

และมาถึงช่วงเวลาที่พิเศษแบบสุดๆ คือ ทั้งสองสาวลงไปถ่ายรูป กับแฟนคลับทั้งฮอลล์แบบใกล้ชิด ทำเอา loBoly ถึงกับส่งเสียงกรี๊ดอย่างดีใจ ปิดท้ายอังกอร์ด้วยเพลงรักหวานซึ้ง Galaxy ที่แฟนคลับทำโปรเจ็กต์เซอร์ไพร์สด้วยการชูกระดาษรูปดาวโบกไปตามจังหวะเพลง สร้างความประทับใจและตื้นตันแก่สองสาว Bol4 เป็นอย่างมาก เรียกว่าปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเธอกว่า 2 ชั่วโมง ได้อย่างประทับใจ จนทำเอาเหล่า loBoly กลับบ้านอย่างมีความสุขสุดฟินกันเลยทีเดียว

บทความแนะนำ