12ราศี เซลลูไลท์

สาว 12 ราศี กับเรื่องของเซลลูไลท์

Home / ดูดวง / สาว 12 ราศี กับเรื่องของเซลลูไลท์

มาดูกันว่า 12 ราศี จะเกี่ยวข้องยังไงกับคำว่า เซลลูไลท์

สาว 12 ราศี กับเรื่องของเซลลูไลท์

ราศีมังกร

ราศีแห่งความอดทน ชอบการแข่งขัน ดูจะหยิ่งถือตัวแต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ทำอะไรง่าย ๆ แต่รักเกียรติยศมาก ชอบเที่ยวที่แปลกๆ ก็เลยได้ชิมของแปลกไปด้วย แถมเป็นคนที่ค่อนข้างขี้เหนียวประหยัดและหักห้ามใจได้ดีเป็นพิเศษ เลยไม่ค่อยมีพุง แต่มักมีไขมันสะสมที่ “ต้นขา” “ใต้ท้องแขน” และ “ด้านหลัง”ที่ไม่ค่อยมีใครสังเกตเห็น

ราศีกุมภ์

ราศีแห่งการรวมกลุ่มและการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่ ๆ หุนหันพลันแล่น คิดอะไรแปลกใหม่ตลอดเวลา ร่าเริง เพื่อนฝูงเยอะ ชอบไปดูไปรู้ของแปลก ๆ และชอบซื้อของเกินความจำเป็น เรื่องกินก็เช่นเดียวกัน ระวัง “เอว” “สะโพกด้านบน” “ต้นขา” และช่วง”สีข้างด้านหลัง”จะมีเนื้อมากเกินความจำเป็น

ราศีมีน

ราศีแห่งความละมุนละไม เห็นอกเห็นใจ และช่วยเหลือสังคม เมตตาอารีเป็นมิตรกับคนง่าย คล้อยตามไว้ใจและเชื่อคนง่าย ใครพาไปกินไหนก็ไปด้วยง่ายๆ ราศีนี้จึงรับประทานอาหารเก่งเป็นพิเศษอีกด้วย บางคนกินเก่งแต่ไม่ค่อยอ้วน(ดีจัง..) แต่จะมีไขมันสะสมอยู่เป็นจุด ๆ ควรระวังในส่วน”ท้องน้อย”, “ช่วงเอว” และ”บั้นท้ายช่วงล่าง”ที่ใหญ่จนน่าตกใจ

ราศีเมษ

มักเป็นคนใจร้อน เร่งรีบ จนเหมือนบางครั้งไม่ได้ดูแลตัวเอง จึงต้องระวังสุขภาพไว้บ้าง จริงๆแล้วเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย มีทั้งออกกำลังกายโดยการเล่น และเล่นถ้อยคำ คือเป็นคนชอบเถียงหรือทะเลาะกับคนอื่น เพราะเป็นคนพูดตรงไปตรงมา พอเหนื่อยก็กิน และกินด้วยความเร่งรีบแถมเป็นคนที่ใครชวนกินอะไรก็กิน พุงหรือหน้าท้องเลยจะมีปัญหา ควรดูแลบริเวณ”เอว” และ”หน้าท้อง”เป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ

เป็นคนรักสวยรักงาม อ่อนไหวเรื่องความรัก ชาวราศีนี้เป็นทั้งนักกินและนักดื่ม เรื่องกินมีผลต่อเขามาก จึงทำให้อ้วนและขี้เกียจ รูปร่างเสียสัดส่วน บางคนจะกินช้า แต่กินบ่อยซึ่งยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ ระวังการสะสมของไขมันทั้งตัว!! คือตั้งแต่”ใต้คอ” “ท้องแขน” “สีข้าง” “เอว” “พุง” และ”ต้นขา”ใหญ่ ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าร่างกายส่วนไหนไม่ค่อยได้ใช้งานจะมีการสะสมมากเป็นพิเศษ

ราศีเมถุน

เป็นคนว่องไวใจร้อน ชอบเข้าสังคม พูดเก่งและมักจะตามใจตัวเองจนเกินไป ชอบทำอะไร 2อย่างในเวลาเดียวกัน จึงสามารถกินด้วยทำงานไปด้วยได้ บางคนชอบทำอาหารและทำเก่งด้วย บางคนนอนดึกตื่นสาย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ทั้งๆที่บุคลิกเป็นคนที่ดูทำอะไรคล่องแคล่วว่องไว ดูน่าจะเพรียวลม สมส่วนแต่อย่าลืมดูแลบริเวณ”ใต้ท้องแขน” กับ “ต้นขา”เป็นพิเศษ

ราศีกรกฎ

อารมณ์ไม่แน่นอน ขี้ระแวง เก็บรายละเอียดต่างๆรอบตัวได้ดี แม้แต่เรื่องกินก็จะกินได้เรื่อยๆบ่อยๆ บางทีอาหารไม่ย่อยหรือเป็นโรคกระเพาะได้ เป็นนักกักตุนอาหารเพราะชอบเตรียมพร้อม ไม่ค่อยออกไปไหน จึงควรระวังที่สุดคือในส่วนของ”บั้นท้าย” หรือ “สะโพก”จะใหญ่นั่นเอง รวมไปถึง”ต้นขา” และหน้า”ท้องด้านบน”อีกด้วย

ราศีสิงห์

หยิ่งทะนง โกรธง่าย ไม่ง้อใครถ้าไม่จำเป็น อิสระไม่ชอบขึ้นอยู่กับใคร มีนิสัยใช้เงินอย่างไม่อั้น อย่างเรื่องการกินก็เช่นกัน ถ้ากินมากระวังไขมันสะสมที่”พุง”ซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าทานน้อยก็มักจะลืมดูแล “หน้าท้องด้านบน” “สีข้าง” รวมไปถึงไขมันที่สะสมอยู่ด้าน “หลัง”และช่วง “ต้นขาด้านหลัง”

ราศีกันย์

ราศีแห่งการรับใช้และแบกรับภาระของคนอื่น(จริง!!) ชอบทำอะไรตามใจตนเอง และมักโดนเอาเปรียบจากคนที่แคร์อยู่เสมอ ทำงานเก่งและก็กินเก่งด้วย กินได้เรื่อยๆ จึงมักเป็นโรคเกี่ยวกับช่องท้อง ท้องร่วง อาหารไม่ย่อย บางคนชอบซื้อของโปรดสะสมไว้ ซื้อทีละเยอะๆ บางคนรู้จักควบคุม พิถีพิถันมากในเรื่องอาการการกิน และมีรสนิยมในเรื่องการกินตลอดจนเรื่องการปรุงรสไม่แพ้แม่ครัวชาววังเดียว “ท้องน้อย” “พุง” “สีข้าง” และ”แผ่นหลัง” จึงเป็นที่สะสมไขมันของราศีนี้(กรี๊ด!!)

ราศีตุลย์

เป็นคนตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ รักความยุติธรรม แต่เชื่อคนง่าย รักใครก็รักง่ายหลงแบบไม่ลืมหูลืมตา เป็นคนโรแมนติค แต่ถ้าเลิกเลิกเลยดื้อๆชอบเอาแต่ใจตัวเอง ชอบเข้าสังคม อาจเจ้าชู้ด้วย ชอบทานลูกกวาด ขนมที่มีน้ำตาล ไอศกรีมที่มีครีมราดหน้าเยอะ ๆ ดื่มก็เก่งกินของหวานก็เก่ง จึงมักมีปัญหาที่ “ท้องน้อย” “เอว”และ “บั้นท้าย” ควรดูแลดี ๆ

ราศีพิจิก

เป็นราศีแห่งความกตัญญู เสียสละ จงรักภักดี และความคลั่งไคล้ ไม่ชอบเปิดเผยถ้าไม่สนิทกันจริง แต่มีนิสัยขี้สงสัยอยู่ตลอดเวลา อารมณ์ร้ายปากจัด ตรงไปตรงมา ถ้าโกรธหรือหงุดหงิดจะกิน และชอบกินตอนกลางคืน ชอบรับประทานอาหารรสจัดจ้านสะใจ เพราฉะนั้น “บั้นท้าย”จะใหญ่ “สะโพก”ตัน!! และ”พุง” ที่ตามมาอย่างไม่ต้องพูดถึง

ราศีธนู

ราศีแห่งคุณงามความดี มักเป็นคนที่โชคดีในด้านการเงินอารมณ์ดี หนักแน่น รักสงบ รักอิสระ ไม่ชอบมีเจ้านาย และต้องเดินทางบ่อย โดยเฉพาะต่างประเทศ เลยได้ลิ้มชิมรสอาหารแปลกๆบ่อย และถ้าจะหาตัวเค้า เพียงแต่คุณไปตามงานแล้วมองหาตามกลุ่มที่สนุกสนาน ก็จะพบเค้าสุขีอยู่ท่ามกลางฝูงชน แถมมีของกินเต็มปาก เป็นคนที่มีอารมณ์ขันอยู่เสมอ เพราะชอบสังคม ชอบกินชอบดื่มมาก ทำให้อ้วนลงพุงได้ง่าย แถมมีไขมันมากที่ “ต้นขา” “สะโพก” และ “บั้นท้าย”

เกิดวันไหน อยู่ราศีอะไร