ดาราชายหญิงเป็นเพื่อนสนิทกัน ดาราเกาหลี นักร้องเกาหลี เพื่อนสนิท

11 คู่เพื่อนสนิท ของเกาหลี ที่เชียร์ให้ตายยังไง ก็ไม่มีวันเป็นคู่รักจริงๆ !!

Home / บันเทิง / 11 คู่เพื่อนสนิท ของเกาหลี ที่เชียร์ให้ตายยังไง ก็ไม่มีวันเป็นคู่รักจริงๆ !!

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า ‘เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ’ เพราะคิดว่าเพื่อนต่างเพศมักจะตกหลุมรักกัน หรือคิดเกินเลยกว่าเพื่อน แต่คำนี้ใช้ไม่ได้กับดาราไอดอลแดนกิมจิเลยค่ะ เพราะไม่ว่าแฟนคลับจะเชียร์ให้พวกเขาเป็นคู่รักกันจริงๆ แค่ไหน ก็ไม่เป็นผลซะที ผ่านมาแล้วหลายปีสถานะก็ยังเป็นเพื่อนสนิทเท่าเดิม แต่เพิ่มเติมคือความน่ารักที่พวกเขาสนิทสนมกัน มีคู่ไหนที่เชียร์อยู่มั้ยคะ ไปดูกันเลยจ้า…

แอบจิ้นเบาๆ กับ 11 คู่เพื่อนสนิท ของเกาหลี ที่แฟนๆ เชียร์ให้เป็นคู่รักจริงๆ

 1. กงยู กับ กง ฮโยจิน

สองเพื่อนสนิทจากซีรีส์เรื่องครูเซี้ยวนักเรียนแสบ ตั้งแต่นั้นมาทั้งคู่ก็กลายเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจกันตลอดมา ล่าสุดแฟนมีตติ้งของกงยู แขกรับเชิญชวนจิ้นก็คือกง ฮโยจิน นั่นเอง ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่นเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันไปเลยค่ะ แต่เดี๋ยวก่อน ไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอนเพราะทั้งสองยืนยันเป็นเพื่อนกันจริงๆ จ้า

2. ซงจุงกิ กับ ซง จีฮโย

คู่เพื่อนสนิทในรายการรันนิ่งแมน songsongcouple คำนี้ก็ถูกใช้กับ ซง จุงกิ และซง จีฮโย ด้วยนะคะ เพราะสองคนสนิทกันราวกับแอบคบกันอยู่เลยแหละค่ะ บ่อยครั้งในรายการก็ทำให้คิดว่าสองคนต้องแอบปิ๊งกันแน่ๆ แต่สุดท้ายก็เป็นเพื่อนกันเฉยๆ ล่าสุดแฟนๆ รายการฝันสลาย เพราะซงจุงกิกำลังจะแต่งงานกับ ซง เฮคโย จ้า

3. ยุนโฮ ดงบังชินกิ กับ โบอา

มิตรภาพที่ดีที่สุด คือเพื่อนสนิทแบบโบอา ยุนโฮมักจะพูดถึงโบอาเสมอค่ะ ทั้งคู่สนิทกันมาก ช่วงที่ยุนโฮเข้ากรม โบอาก็ไปเยี่ยมทุกครั้งที่มีโอกาสและถ่ายรูปคู่กันมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง สรุปคู่นี้เป็นเพื่อนแบบไม่มีอะไรในกอไผ่เลยจ้า แต่ก็แอบเชียร์เพราะเหมาะสมกันมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. ฮงกี ft island กับ พัคชินเฮ

ชินเฮ และ ฮงกี เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง You’re Beautiful ฮงกีบอกว่าเขามักจะปรึกษาปัญหาทุกๆ เรื่องกับชินเฮเสมอ แม้กระทั่งเรื่องความรักของเขา เพราะเขาสองคนเป็นเพื่อนสนิทกันมาก ปรึกษาเรื่องรักแบบนี้แฟนๆ หมดลุ้นคู่นี้เลยจ้า แต่ก็เป็นคู่เพื่อนสนิทที่น่ารักมากๆ เลย

5. จี ดราก้อน bigbang กับ ซานดารา

คู่นี้เป็นพี่น้องและเพื่อนที่สนิทกันเพราะอยู่ค่ายเดียวกัน ได้ร่วมงานกันบ่อย แต่หลายๆ ครั้งแฟนคลับก็แอบจิ้นและเชียร์ให้ จีดีคบกับซานดารา ยิ่งล่าสุดจีดีเดินกอดซานดาราออกมาจากผับแฟนๆ ยิ่งลุ้นกันใหญ่ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรจ้าเป็นพี่น้องและเพื่อนร่วมงานกันต่อไป

6. อี ซองคยอง กับ ซิโค่ Block B

เพื่อนสองคนนี้มีข่าวว่าเดทกันมานาน แต่ซองคยองก็ปฎิเสธตลอดและบอกว่าซิโค่แทบจะไม่ใช่ผู้ชายในสายตาเธอเลย นั่นทำให้ซิโค่เกือบโกรธเธอ แต่เพราะเขาคือเพื่อนจึงกลายเป็นเรื่องตลกสำหรับทั้งคู่ ต่อมาซองคยองก็มีข่าวว่าคบกับนัมจูฮยอกจนเลิกรากันไปแล้ว แต่เธอและซิโค่ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่เสมอมาค่ะ

7. ยูอาอิน กับ จองยูมิ

ทั้งคู่สนิทกันจากเรื่อง Tough as Iron และมักจะมีข่าวว่าสองเพื่อนสนิทออกเดทกัน แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนกัน ยูอาอินสนับสนุนจองยูมิเสมอและมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด และทำเอาแฟนๆ จิ้นมากเมื่อยูอาอินไปงานงานพรีเมียร์หนัง train to busan ของจองยูมิพร้อมรอยยิ้มสดใส และบอกว่าจองยูมิ คือสาวในฝันของเขา แต่เราคือเพื่อนกัน คู่นี้มีลุ้นหรือเปล่านะ อิอิ ^^

8. แทยอน snsd กับ ฮีชอล super junior

ทั้งคู่สนิทกันเพราะเหตุการณ์ที่ฮีชอลทำให้แทยอนหัวเราะหนักมาก แทยอนบอกว่านอกจากเพื่อนในวง snsd แล้วก็มีฮีชอลที่พูดได้เลยว่าคือเพื่อนสนิทของเธอ พวกเขามักจะใช้เวลาว่างด้วยกัน และเป็นที่ปรึกษาให้กันแทบทุกเรื่อง มีช่วงหนึ่งที่แฟนคลับแอบลุ้นให้คบกัน แต่ทั้งคู่ก็แสดงจุดยืนว่าเขาคือเพื่อนกันและคอยสนัสนุนกันเสมอ

9. แพค จินฮี กับ พัก ซอจุน

ทั้งสองคนยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนสนิทกัน แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้แฟนๆ ได้ลุ้น เพราะเขาทั้งคู่ย้ายบ้านมาอยู่ใกล้ๆ กัน และมักจะโพสต์อินสตาแกรมคล้ายๆ กัน แต่พวกเขาก็ออกปฎิเสธเพราะยุ่งเกินกว่าจะมีความรัก ทำเอาฝันคู่จิ้นดับไปเลยจ้า ปัจจุบันทั้งคู่ยังสนิทแบบเพื่อนเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

10. ซึงรี bigbang กับ คู ฮารา KARA

ซึงรีบอกว่ารัก คู ฮารา มากเพราะคือหนึ่งในเพื่อนรักของเขา และทั้งคู่ได้เติบโตมาด้วยกันจนถึงตอนนี้ และจะเป็นแบบนี้เสมอ และคู ฮารา เคยพูดในรายการถึงมิตรภาพของเขาทั้งคู่ว่า “ซึงรี นายเลิกมองหาฉันเฉพาะเวลาที่นายต้องการฉันได้แล้วนะ” และมันได้สร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ได้มากเลยทีเดียว

11. แทคยอน 2pm กับ ซันนี่ snsd

สองเพื่อนสนิทแทคยอนและซันนี่ มักจะสร้างมิตรภาพให้แฟนคลับได้เห็นในโลกทวิตเตอร์บ่อยๆ ที่เขาสองคนคุยกับแบบสนิทมาก และทั้งคู่มักจะโทรหากันเพื่อออกไปกินข้าวและคุยกันเสมอ เมื่อออกรายการแล้วให้โทรหาใครสักคน แน่นอนสองคนนี้จะโทรหากันเพื่อแกล้งกันตลอด แทคยอนรีบรับสายซันนี่ที่สุดอีกด้วย

คู่เพื่อนสนิท