โอปป้าหน้าเด็ก อีเจฮุน พระเอก Tomorrow With You

Home / บันเทิง / โอปป้าหน้าเด็ก อีเจฮุน พระเอก Tomorrow With You

พระเอกหน้าเด็ก อีเจฮุน (Lee Je Hoon) เร็วๆ นี้เขากำลังจะมีผลงานเรื่อง Tomorrow With You ประกบคู่กับ ชินมินอา (Shin Min A) เป็นซีรีส์แนวรักโรแมนติกแฟนตาซี พระเอกสามารถมองเห็นอนาคตได้ จึงแต่งงานกับนางเอกทั้งที่ไม่ได้รักเพื่อหลีกเลี่ยงบางอย่างที่เขาไม่ชอบในอนาคต และนั่นก็ทำให้เขาได้เรียนรู้เรื่องราวของความรัก ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ต้อนรับกระแสวันวาเลนไทน์ได้เลย แคมปัส-สตาร์ ขอพาทุกคนไป ทำความรู้จักกับพระเอก อีเจฮุน พร้อมมีภาพถ่ายแฟชั่นหล่อๆ ของเขามาฝากด้วยค่ะ

ส่องภาพหล่อๆ อีเจฮุน Lee Je Hoon

lee je hoon (50)

อีเจฮุน ผลงานส่วนใหญ่ของเขาจะเป็นทางสายภาพยนตร์มาก่อนเสียมากกว่า โดยภาพยนตร์ที่ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักคือเรื่อง Architecture 101 ประกบคู่กับนางเอก เบซูจี  และภาพยนตร์เรื่อง The Front Line เป็นหนังแนวสงครามเรื่องแรกที่ทำให้เขาได้รับรางวัล Best New Actor

architecture 101

ภาพจาก: ภ. Architecture 101

lee je hoon (19)

ภาพจาก: ภ.The Front Line

สำหรับผลงานการแสดงทางด้านซีรีส์ที่ผ่านมามีอยู่ 4 เรื่องด้วยกัน คือ Signal (tvN, 2016), Secret Door (SBS, 2014), Fashion King (SBS, 2011) และ Three Sisters (SBS, 2010) โดยผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง  Fashion King ถึงแม้จะได้เป็นตัวพระรอง แต่บทบาทของเขาก็ทำให้หลายๆ คนลงความเห็นว่าบทบาทการแสดงของเขาโดดเด่นกว่าพระเอก และเร็วๆ นี้ กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องที่ห้าประกบคู่กับนางเอก ชินมินอา Tomorrow With You เป็นซีรีส์เกาหลีที่คาดว่าคงทำให้แฟนๆ ได้อมยิ้ม ฟิน จิกหมอน กันอีกเรื่อง

tomorrow with you-3

ตัวอย่าง Tomorrow With You

ประวัติ อีเจฮุน

lee je hoon (13)

ชื่อ: อีเจฮุน /Lee Jae Hoon/이제훈 / Lee Je Hoon
วันเกิด: 4 กรกฎาคม 1984
ความสูง: 177cm
ต้นสังกัด: Saram Entertainment
การศึกษา: Korea National University of Arts– School of Drama

lee ja hoon tomorrow (27)

ผลงานทางโทรทัศน์

  • Tomorrow With You (2016) เริ่ม 3 ก.พ. 2560
  • Signal (tvN, 2016)
  • Secret Door (SBS, 2014)
  • Fashion King (SBS, 2011)
  • Three Sisters (SBS, 2010)

lee je hoon (33)

ผลงานภาพยนตร์

  • Detective Hong Gil-dong (2015)
  • My Paparotti (2013)
  • An Ethics Lessons (2013)
  • Rise of the Guardians (2012)
  • Ghost Sweepers (2012)
  • Architecture 101 (2012)
  • The Front Line (2011)
  • Bleak Night (2010)
  • Finding Mr. Destiny (2010)

lee ja hoon tomorrow (24)

  • Be with Me (2010)
  • Miss Communication (2010)
  • A Dog Came into My Flash (2010)
  • Maldives Express (2010)
  • The Influence (2010)
  • The Pit and the Pendulum (2009)
  • When Winter Comes (2009)
  • Ah, Man (2008)
  • They Live By Night (2008)
  • Small Town Rivals (2007)
  • Marrying the Mafia III (2006)
  • See You After School (2006)

รางวัลที่ได้รับ

  • 2014 SBS Drama Awards: Top Excellence Actor for Full Length Drama (Secret Door)
  • 2014 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (Secret Door)
  • 2012 16th Puchon International Fantastic Film Festival: Fantasia Award
  • 2012 6th Mnet 20’s Choice Awards: 20’s Male Movie Star (Architecture 101)
  • 2012 3rd KOFRA Film Awards: Best New Actor (Bleak Night)
  • 2011 19th Korean Culture and Entertainment Awards: Best New Actor (The Front Line)
  • 2011 32nd Blue Dragon Film Awards: Best New Actor (Bleak Night)
  • 2011 31st Korean Association of Film Critics Awards: Best New Actor (The Front Line)
  • 2011 48th Grand Bell Awards: Best New Actor (Bleak Night)
  • 2011 20th Buil Film Awards: Best New Actor (The Front Line)

leejehoon_army10

สกินเฮดมาเลย ตอนออกจากกรมทหาร

lee ja hoon tomorrow (26)

lee ja hoon tomorrow (15)

lee ja hoon tomorrow (28)

lee je hoon (34)

lee je hoon (39)

lee je hoon (15)

lee je hoon (32)

lee je hoon (10)

lee ja hoon tomorrow (21)

leejehoonesquirenov145

lee je hoon (7)

รวมภาพ อีเจฮุน (lee je hoon)

ภาพจาก

-http://www.dramabeans.com/2012/10/lee-je-hoon-reports-for-military-service/

-https://thetalkingcupboard.com/2014/11/05/lee-je-hoon-esquire-november-2014/

-https://www.facebook.com/saram.leejehoon/