มิสเวิลด์ มิสไทยแลนด์เวิลด์

งดงามมาก! เผยชุดสวยก่อนไปประกวดมิสเวิลด์ 2016 ไดร์-จิณณ์ณิตา

Home / บันเทิง / งดงามมาก! เผยชุดสวยก่อนไปประกวดมิสเวิลด์ 2016 ไดร์-จิณณ์ณิตา

ที่สตูดิโอช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ วันที่ 16 พ.ย. 2559 กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ จัดถ่ายภาพเปิดตัวชุดที่จะใช้ในการประกวดของ ไดร์ – จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 จะใช้ในการประกวดมิสเวิลด์

เผยชุดสวยก่อนไปประกวดมิสเวิลด์ 2016 ไดร์-จิณณ์ณิตา

ชุด “ลีลานารี” รอบความสามารถพิเศษ

ใช้สำหรับแข่งขันประกวดรอบความสามารถพิเศษกับการแสดงนาฏยมวยไทย ซึ่งได้ สถาบัน ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ เป็นผู้สอนศิลปะร่ายรำมวยไทย โดยชุดนี้ได้รับการออกแบบ และ ตัดเย็บโดย ห้องเสื้อ อีเทอร์นิตี้ เวดดิ้ง แรงบันดาลใจจากศิลปะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย ซึ่งมีความโดดเด่นทั้งท่วงท่าที่แข็งแกร่ง แต่ยังคงไว้ซึ่งลีลาท่าทางที่วิจิตรสวยงาม ผสมผสานเข้ากับชุดโขนพระราชทานและชุดนักรบหญิงสมัยโบราณ ที่คงไว้ซึ่งอัตลักษณ์เด่นของไทย นำมาตัดทอนในสไตล์ไทยร่วมสมัย

miss-world-2016-01

miss-world-2016-02

miss-world-2016-03

miss-world-2016-04

miss-world-2016-05

miss-world-2016-06

ชุดประจำชาติ

เป็นชุดไทยประยุกต์สีทอง ใช้สำหรับโชว์บนเวทีรอบตัดสิน ออกแบบและตัดเย็บโดย ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ .. ออกแบบโดยมุ่งเน้นให้คนทั่วโลกได้เห็นผลงานการปักและความละเอียดของงานฝีมือสุดประณีตของช่างไทย ซึ่งวาดลวดลายเป็นดอกไม้ไทยแบบประยุกต์ขึ้นมาใหม่ ให้มีความโบราณแทรกความอ่อนหวาน ตัวชุดตัดเย็บด้วยผ้าไหมไทยยกใหญ่ ทอยกลาย (ทอ-ยก-ลาย)ในตัว วาดลวดลายไทยจับจีบเป็นแนววีแบบบางเบา เพิ่มความงามระหงและสง่างามของผู้สวมใส่ ส่วนด้านหน้าตัวกระโปรงจับจีบหน้านาง โชว์ความวิจิตรของงานปักสุดล้ำค่า ด้วยปล้องอ้อยสีทองและลูกปัดขนาดเล็ก แต่งแต้มความระยิบระยับของคริสตัลเพชรสวาลอฟกี้พร้อมเครื่องประดับจากแบรนด์กรุช่างทองโบราณ

ชุดประจำชาติ ชุดไทยประยุกต์สีทอง

ชุดประจำชาติ ชุดไทยประยุกต์สีทอง

ชุดประจำชาติ ชุดไทยประยุกต์สีทอง

ชุดประจำชาติ ชุดไทยประยุกต์สีทอง

ชุดราตรี

ใช้สำหรับประกวดรอบตัดสิน กับชุดฟลอร่า ดีไลท์ ชุดราตรีซีทรูสีชมพู ได้รับแรงบันดาลใจจากความสดชื่น ความสดใสของผู้สวมใส่ ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้หญิงสวย เรียบร้อย สดใส มีลุคของความอ่อนหวาน มองแล้วเปล่งประกายความสดใสให้เห็น โครงสร้างชุดแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่เล็กๆจากผ้าซีทรูสีนู้ด บนตัวปักดอกไม้เล็กๆหลายขนาดรอบชุด และปักคริสตัลไล่เฉดสีชมพู ใช้เวลาตัดเย็บนานกว่า 2 เดือน สมกับเวทีมิสเวิลด์ต้องการผู้หญิงที่มีความหวานไม่ได้เซ็กซี่อย่างเดียว

ชุดราตรี ใช้ในการประกวดรอบตัดสิน

ชุดราตรี ใช้ในการประกวดรอบตัดสิน

ชุดราตรี ใช้ในการประกวดรอบตัดสิน

ชุดราตรีราชินีแห่งสายน้ำ

สำหรับ ชุดราตรีราชินีแห่งสายน้ำซึ่งจะใช้ในการประกวดรอบมิสเวิลด์แฟชั่น – ท็อปโมเดล ที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์ เนื่องจากแฟนนางงามเห็นว่าผลงานการตัดเย็บไม่เหมือนกับต้นแบบที่ออกแบบโดย ภูมิ – ภาวิต ประวัติ

อยุทธการ จันทโชติ ดีไซเนอร์และเจ้าของห้องเสื้อเมอร์เรียด แกรนด์ มอนด์ซึ่งตัดเย็บชุด กล่าวชี้แจงว่า สำหรับเรื่องกระแสนั้นจะบอกว่าไม่สนใจก็เป็นไปไม่ได้ ภาพที่ออกมาในโลกโซเชียลก็เป็นแค่ภาพฟิตติ้งเท่านั้น ซึ่งการออกแบบก็ต้องทำให้ตอบโจทย์กับคาแรกเตอร์ของคนที่สวมใส่ จึงต้องมีการปรับช่วงบริเวณสะโพก ในแต่ละขั้นตอนก็ได้ปรึกษากับนายภาวิต ผู้ออกแบบชุดตลอด ซึ่งน้องก็ให้กำลังใจและบอกให้เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด

ประกวดรอบมิสเวิลด์แฟชั่น – ท็อปโมเดล

ไดร์ – จิณณ์ณิตา บุดดี เปิดเผยว่า การเตรียมตัวใกล้เต็มร้อยแล้ว ทั้งภาษาอังกฤษและรูปร่าง ซึ่งได้ฝึกฝนเพิ่มเติม และได้ฟิตซ้อมออกกำลังกายแบบบอดี้เวท คาร์ดิโอ ซึ่งตั้งใจจะใช้ในการแข่งรอบมิสสปอร์ต อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่ได้พอใจรูปร่างตัวเองมากนักคิดว่าจะลดน้ำหนักลงอีกนิด ส่วนของที่ระลึกก็ได้เตรียมของพิเศษที่เกี่ยวกับช้าง ไปให้กับเพื่อนๆนางงาม และเตรียมโปรเจ็กต์อนุรักษ์ป่าที่ได้ทำในบ้านเกิด จ.เชียงราย ไปแข่งขันในรอบ บิวตี้ วิท อะ เพอโพส ปลูกป่าแก้ปัญหาหมอกควันที่มีมากในจังหวัดเชียงราย

สำหรับการประกวดรอบตัดสินเวที มิสเวิลด์ 2016 จะจัดในวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 03.30 น. ณ เกลอร์ด แนชั่นแนล รีสอร์ท แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 จะออกเดินทางวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ด้วยสายการบิน ETIHAD AIRWAYS เที่ยวบิน EY131 เวลา 01.55 น

ที่มา http://www.matichon.co.th/news/362473