ร้ายก็รัก! ฮงจงฮยอน หรือ องค์ชายสาม Moon Lovers หล่อเข่าอ่อนเลย

Home / บันเทิง / ร้ายก็รัก! ฮงจงฮยอน หรือ องค์ชายสาม Moon Lovers หล่อเข่าอ่อนเลย

Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo หนึ่งในซีรีย์เกาหลีน่าดูแห่งปี 2016 รวมองค์ชายหล่อๆ ให้สาวไทยได้ฟินกันทุกตอน หนึ่งในนั้นมีองค์ชายที่เล่นเป็นตัวร้าย ซึ่งรับบทโดย ฮงจงฮยอน  (Hong Jong Hyun) แสดงเป็น องค์ชายสาม แต่ถึงจะร้ายแค่ไหน ก็ได้ครอบครองหัวใจสาวไทยคอซีรีส์อยู่ดี เพราะความหล่อสุดแสนเพอร์เฟค หุ่นดีมากๆ สูง ถึง 182 ซม. (สมแล้วที่เป็นนายแบบมาก่อน)  เสน่ห์ของจงฮยอน ที่ทำให้สาวๆ เข่าอ่อนทุกทีที่ได้เห็นก็คือ ดวงตาชั้นเดียวที่ดูเฉี่ยวกระชากใจซะเหลือเกิน! วันนี้เรารวมภาพแฟชั่น ฮงจงฮยอน Moon Lover มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันด้วยแหละ อิอิ >//<

หล่อขนาดนี้! องค์ชายสาม Moon Lovers ร้ายแค่ไหนก็รักนะ

Hong Jong Hyun

ประวัติ

ชื่อ:: ฮงจงฮยอน/Hong Jong-Hyeon / 홍종현

เกิดวันที่:: 7 มกราคม 2533

การศึกษา:: มหาวิทยาลัย Konkuk University สาขา Theater and Film

Hong Jong Hyun (6)

ด้านผลงาน::  ฮงจงฮยอน เริ่มเข้าวงการมาจากสายนายแบบ ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักแสดง ละครเรื่องเเรกคือ Heading to the Ground ในปี 2009  แต่ที่เด่นๆ และได้เป็นพระเอกเต็มตัวนั้นก็คือซีรีย์ Her Lovely Heels ประกบคู่กับฮันซึงฮยอนสมาชิกวง KARA และผลงานล่าสุดคือเรื่อง Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo เป็นซีรีส์สุดฮอตในตอนนี้!

เพื่อนสนิทในวงการ::  แก๊งค์นายแบบสุดหล่อ  Model Avengers  มีสมาชิกด้วยกันทั้ง 5 คน คลิกอ่าน

ผลงานทั้งหมด

ผลงานทางโทรทัศน์

  • Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS, 2016)
  • Mama (MBC, 2014)
    Drama Special 2014 – Why I’m Getting Married (KBS2, 2014)
  • Her Lovely Heels (SBS Plus, 2014)
  • Dating Agency: Cyrano (tvN, 2013)
  • Jeon Woo Chi (KBS2, 2012)
  • Dear You (JTBC, 2012)
  • Wild Romance (KBS2, 2012)
  • Vampire Idol (MBN, 2011)
  • Warrior Baek Dong Soo (SBS, 2011)
  • White Christmas (KBS2, 2011)
  • Jungle Fish 2 (KBS1, 2010)
  • Oh! My Lady (SBS, 2010)
  • Hot Blood (KBS2, 2009)
  • Heading to the Ground (MBC, 2009)

ผลงานภาพยนตร์

  • Enemies In-Law 2 (2015)
  • Jungle Fish 2 (2011)
  • Be with Me (2010)
  • One Step More to the Sea (2009)
  • A Frozen Flower (2008)
  • Lovers – Omnibus (2008)
  • Hey, Tom (2008)

รางวัล

  • Korea Best Dresser Swan Awards: Best Dressed, Model category 2011

hong-jong-hyun-scarlet-heart (2)

องค์ชายสาม คนซ้ายสุดแถวที่สอง

Hong Jong Hyun (4)

Hong Jong Hyun (36)

ฮงจงฮยอน หรือ องค์ชายสาม Moon Lovers

Hong Jong Hyun (7)

เท่ๆ

Hong Jong Hyun (17)

กรี๊ดดด มาดนักบิด

Hong Jong Hyun (30)

เซกซี่ เคร่งขรึม

Hong Jong Hyun (19)

แบ๊วๆ ฮงจงฮยอน

Hong Jong Hyun (20)

รวมภาพ Hong Jong-Hyeon หล่อกระชากใจ

สำหรับซีรีย์ เรื่อง Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo ล่าสุด! ช่อง 13 Family ได้นำเข้ามาออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว เริ่ม 27 ต.ค. นี้ จ้า

ภาพจาก:: Pinterest