บูม-สหรัฐ

“บูม-สหรัฐ” ส่งผลงานใหม่ สุดท้าทาย แต่งเนื้อร้อง-ทำนอง พร้อมโชว์สเต็ปเต้น ซิงเกิล “ฟีลแฟน”

Home / บันเทิง / “บูม-สหรัฐ” ส่งผลงานใหม่ สุดท้าทาย แต่งเนื้อร้อง-ทำนอง พร้อมโชว์สเต็ปเต้น ซิงเกิล “ฟีลแฟน”

ส่งความสุขประเดิมต้นปี2566 ด้วยผลงานชิ้นใหม่เอี่ยมของหนุ่มเสียงดี บูม – สหรัฐ เทียมปาน กับ EP ALBUM แรกในชีวิต กับซิงเกิล “ฟีลแฟน” ที่ดึงเอาประสบการณ์ตรงกับความรักวัยใสสมัยมัธยม มาลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง ผ่านการดูแลของคนดนตรีมากฝีมือ อย่าง อัฐ – วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ ในฐานะ Producer พร้อมด้วยทีมเพลงคุณภาพอย่าง ปู๋ – ปิยวัฒน์ มีเครือ และ โฟร์ – ประทีป สิริอิสสระนันท์ จากวง Hens ที่มาช่วยเติมเต็มให้เพลงมีความลงตัวมากขึ้น

บูม-สหรัฐ

ซึ่ง “บูม-สหรัฐ” ได้เผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่นะครับ ที่ให้โอกาสผมได้ทำเพลงนี้ เป็นเพลงที่ค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์และพิเศษสำหรับผมมากๆ เพราะผมแต่งเองทั้งเนื้อร้องและทำนองเองครับ แต่ก็ยังมีพี่ๆโปรดิวเซอร์คอยช่วยดูแลให้เพลงมันลงตัวขึ้นครับ ด้วยเนื้อหาก็เขียนขึ้นมาจากประสบการณ์จริงๆของผมเองเลยครับ

จะพูดถึงความรู้สึกของคนสองคนที่รู้ใจกัน ทั้งสายตาและการกระทำ แต่ยังไม่มีใครกล้าที่จะเริ่มบอกความรู้สึกออกมา ฟีลเหมือนเป็นแฟนกันแต่ยังไม่ชัวร์อะไรประมาณนี้ครับ (ยิ้ม) ด้วยแนวเพลงจะมีจังหวะที่สามารถโยกตามได้ และทุกคนจะได้เห็นผมออกสเต็ปเต้นแบบจริงจังครั้งแรก กับเพลงนี้บอกเลยว่าต้องซ้อมเต้นหนักมาก

ตอนถ่ายใน MV ก็คือจะได้เห็นผมทั้งร้อง ทั้งเต้น และแสดงเองครับ สนุกมากๆ เรียกว่าเป็นงานที่ท้าทายและได้ทำอะไรหลายอย่าง รับรองว่าทุกคนไม่เคยเห็นผมทำแบบนี้มาก่อนแน่นอนครับ โดยเฉพาะซีนที่ผมเต้นกับนางเอก ซึ่งเป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้ ต้องลองไปดูในMVกันครับว่าจะเป็นแบบไหน เรียกว่าตั้งใจและทุ่มเทกับเพลงนี้มากๆ ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมกันเยอะๆนะครับ (ยิ้ม)”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ฟีลแฟน ของ บูม-สหรัฐ ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMUSIC และ FACEBOOK : ONE MUSIC

บทความแนะนำ